Mayazaki

ผู้เขียน : Mayazaki

อัพเดท: 01 ธ.ค. 2022 08.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 899 ครั้ง

Landing page เป็นหน้าโฆษณาที่จะโชว์เมื่อคนคลิกแบนเนอร์โฆษณาของเรา


เหตุผลที่ธุรกิจต้องทำเว็บไซต์ Landing Page ขายสินค้า

เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ Landing Page

 

คุณยังพลาดการเข้าชมออนไลน์ หากคุณไม่มีเว็บไซต์ Landing Page  และการเข้าชมที่รวบรวมข้อมูลของผู้เยี่ยมชมไซต์นั้นมีค่า สามารถนำไปสู่ความเข้าใจของผู้ฟังที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ลูกค้าเป้าหมาย และลูกค้าได้ นี่คือการตลาดผ่านอีเมล: กระบวนการของการแปลง

หน้าแรกของเว็บไซต์ Landing Page ของคุณเป็นที่ที่ดีในการรวมการอัปเดตที่สำคัญที่สุด ตราบใดที่คุณสามารถทำให้กระชับได้ การมาถึงใหม่และกิจกรรมการขายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับหน้าแรก และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซบางแพลตฟอร์มจะมอบโซลูชันที่รวดเร็วสำหรับการแสดงการลดราคาและโปรโมชันอื่นๆ เช่น ดีลรายวัน สำหรับการเขียนแบบยาว บล็อกเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม และยังช่วยคุณในการทำ SEO อีกด้วย

เว็บไซต์เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการแบ่งปันข่าวสารเกี่ยวกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ บริการ และอื่นๆ ของคุณ ประกาศการพัฒนาใหม่ เช่น ที่ตั้งร้านค้า สายผลิตภัณฑ์ การขาย การเรียกคืน การเปิดตัวใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งกลับมาในสต็อก... คุณเข้าใจแล้ว ด้วยการแบ่งปันข้อมูลนี้ทางออนไลน์ คุณจะสามารถเข้าถึงผู้คนนับพัน (หรือแม้แต่หลายล้านคน) ได้ทันที ซึ่งเป็นการพัฒนาที่ดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับการส่งจดหมายข่าวในรูปแบบกระดาษ

 

ยอดขายจะตกถ้าไม่ทำ Landing Page

คุณจะสามารถยืนยันและสำรองข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการได้ ความคิดเห็นของลูกค้า? ใช่. ผลโพลสาธารณะ? ใช่! การศึกษาทางวิทยาศาสตร์จริงหรือ? อย่างแน่นอน! คุณได้รับแนวคิด — ทรัพยากรใดๆ ที่สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นท่ามกลางการแข่งขัน และช่วยนำลูกค้ามาหาคุณ จะเข้ามาแทนที่บนเว็บไซต์ Landing Page ของคุณ คุณจะไม่สามารถทำอะไรได้มากขนาดนั้นด้วยสื่อสิ่งพิมพ์

เหตุผลประการแรกและชัดเจนที่สุดในการ สร้างเว็บไซต์ Landing Page ธุรกิจคือการเปิดร้านค้าออนไลน์ ตราบใดที่คุณขายสินค้าที่สามารถจัดส่งได้อย่างน่าเชื่อถือ ร้านค้าออนไลน์จะเพิ่มการเข้าถึงของคุณได้อย่างมาก ทำไมต้องขายให้กับพื้นที่ของคุณ ในเมื่อคุณสามารถขายให้กับคนทั้งประเทศ หรือแม้แต่คนทั้งโลกได้

 

อยากให้ลูกค้าเข้าชม Landing Page มากขึ้นได้อย่างไร

นี่คือพื้นที่ของคุณในการนำเสนอจุดแตกต่างของผลิตภัณฑ์/บริการของคุณ สร้างการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นกับตลาดเป้าหมายของคุณ สร้างตัวเองให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ หากไม่มีเว็บไซต์ Landing Page ลูกค้าอาจเข้าร่วมการแข่งขันได้ การวางตำแหน่งธุรกิจของคุณในฐานะผู้มีอำนาจในอุตสาหกรรมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

 

อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมคือการทำการตลาดผ่านจดหมายข่าวทางอีเมล ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน สำหรับเว็บไซต์ Landing Page ลูกค้าต้องการเพียงคลิกภายในอีเมลเพื่อไปยังร้านค้าและโปรโมชันที่เกี่ยวข้องโดยตรง แทนที่จะต้องอ่านอีเมล จากนั้นอย่าลืมไปที่ตำแหน่งที่ตั้งของคุณภายในที่ระบุไว้ กรอบเวลา.

 

คุณควรใส่ข้อมูลติดต่อของธุรกิจของคุณไว้ในเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอน แต่อย่าคิดว่าเอกสารความช่วยเหลือของเว็บไซต์ Landing Page ของคุณเป็นช่องว่างที่อ่อนแอในการรั้งลูกค้าไว้จนกว่าคุณจะสามารถพูดคุยกับพวกเขาได้ เป็นความจริงที่ลูกค้าจำนวนมากไม่ต้องการค้นหาคำตอบและจะรอจนกว่าพวกเขาจะติดต่อคุณได้ แต่ลูกค้าบางรายก็ยังชอบ "ช่วยตัวเอง" อยู่ดี และอยากจะหาคำตอบทางออนไลน์มากกว่าที่จะติดต่อสื่อสารกับใครสักคนโดยตรง เว็บไซต์เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเปิดตัวเลือกทั้งสองไว้ และดึงดูดลูกค้าที่ชอบเข้าสังคมเช่นเดียวกับลูกค้าที่ชอบความสงบ

ขอบขอบคุณเว็บไซต์ https://ultipage.io/ว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
 

http://www.aspen-condo.com/
http://nasiriproperty.com/sai5/

http://coffee.rachyshop.com/

http://tharamilk.rachyshop.com/
http://www.brickphanthong.com/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที