asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 25 พ.ย. 2022 22.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 424 ครั้ง

เช็กลิสต์ 5 คอลลาเจนและไฟเบอร์ที่บอกเลยว่าคนอยากมีผิวสวย ผิวใส ผิวเนียนไม่ควรพลาด


เช็กลิสต์ 5 คอลลาเจน & ไฟเบอร์ ช่วยให้ผิวเนียนเปล่งปลั่งจนคนทัก หาซื้อง่ายได้ที่วัตสัน

เช็กลิสต์ 5 คอลลาเจนและไฟเบอร์ที่บอกเลยว่าคนอยากมีผิวสวย ผิวใส ผิวเนียนไม่ควรพลาด คัดมาแล้วกับ 5 ไอเทมเด็ดที่ช่วยให้ผิวเนียนเปล่งปลั่งจนคนต้องทัก แถมยังสะดวกหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ร้านวัตสัน หรือ watson online 
 
PER Peach Fiber
มาเริ่มตัวแรกกับไฟเบอร์เพอร์พีชที่ต้องบอกว่ากระแสในโลกออนไลน์ดีมาก ๆ เพราะใช้แล้วเห็นผลได้จริง ด้วยมีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติถึง 20 ชนิด ผสานกันมาช่วยปรับสมดุลทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดการสะสมไขมันใหม่ ขจัดของเสียสิ่งตกค้างออกจากร่างกาย และช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น นอกจากนั้น ไฟเบอร์ ตัวนี้ยังมีส่วนผสมที่มีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น 
 
DONUTT collagen 10,000 mg.
เป็น คอลลาเจน ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี โดนัทคอลลาเจนเป็น คอลลาเจนเปปไทด์จากวัตสัน ผสานเข้ากับคอลลาเจนไตรเปปไทด์ วิตามินซี และวิตามินอี  มีคุณสมบัติช่วยลดความแห้งกร้าน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยตามวัย และช่วยฟื้นฟูผิวทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น 
 
REAL Pure Collagen Peptide 50,000 mg.
เป็น คอลลาเจน ที่มีกระบวนการสกัดลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพโดดเด่นในเรื่องการดูดซึมไว ละลายน้ำง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีกลิ่นคาว  โดย เพียวคอลลาเจน เป็น คอลลาเจนเปปไทด์จากวัตสัน ที่สกัดจากเกล็ดปลาธิลาเพีย มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น รวมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ผลิตภัณฑ์ เพียวคอลลาเจน สามารถชงร่วมกับเครื่องดื่มหรือจะผสมกับอาหารก็ได้ ไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลง และไม่ส่งผลกับรสชาติอาหารด้วย 
 
COLLY 6x Cap Collagen
คอลลี่คอลลาเจน เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ ผสมผสานเข้ากับคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนไดเปปไทด์ แอลธีอะนีน คาโมมายด์ วิตามินบี 1 บี 6 และบี 12 มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้จางลง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงกระดูก เล็บ และผมให้แข็งแรงขึ้น เติมน้ำบริเวณไขข้อกระดูก บำรุงระบบประสาทและสมองให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น มาในรูปแบบแคปซูลจึงรับประทานง่าย ดูดซึมเร็ว ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและแป้ง 
 
PRE ACTA Fiber Dinner
ไฟเบอร์ ที่รับประทานแล้วไม่ปวดบิด ช่วยให้ระบบการขับถ่ายแข็งแรงขึ้น โดยไฟเบอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ทั้งมีพรีไบโอติกถึง 41% เป็นตัวช่วยที่จะมาปรับสมดุลให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ลำไส้กลับมาแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์จึงมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแข็งแรงขึ้น และยังมีส่วนผสมของคลอโรฟิลลินที่ดีต่อการทำงานของลำไส้ ลดสารพิษในร่างกายอีกด้วย
 
Colligi collagen คอลลาเจนแท้จากญี่ปุ่นแบรนด์ colligi collagen คอลลาเจนนำเข้าที่ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่สารกันเสีย และไม่ใส่สี  colligi collagen บำรุงผิวและกระดูก
 
ปิดท้ายด้วย kimberlite  ดื่มง่าย หุ่นก็ดีง่ายๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kimberlite ด้วยคุณประโยชน์จากโปรตีนสกัด 5 ชนิด โปรตีนจากไข่ข้าว  ข้าว ถั่วเหลือง นม , และถั่วลันเตาและวิตามินต่างๆ 9 ชนิด อัดแน่นเต็มซอง รวม 30 กรัม ที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่โทรมอีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูนอิสระ ผลิตภัณฑ์ kimberlite มีให้เลือก 3รสชาติ รสกล้วย  มิกซ์เบอร์รี่และรสแอปเปิ้ล กีวี่
 
หากใครสนใจต้องการซื้อคอลลาเจนและไฟเบอร์ที่แนะนำไปนี้ สามารถแวะไปช้อปที่ watson online ได้เลย เพราะมีโปรโมชั่นดี ๆ รออยู่  อย่างเช่น โปร วัตสัน 1 แถม 1 โปรซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท คุ้มค่าแบบนี้ไม่ควรพลาด
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที