chaiwatthong73

ผู้เขียน : chaiwatthong73

อัพเดท: 29 พ.ย. 2022 01.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1418 ครั้ง

เปรียบเทียบบัตรเครดิต Citi กับบัตรอื่นๆ และวิธีสมัครง่ายๆ ทางออนไลน์


บัตรเครดิต citi 2023 มีบัตรอะไรบ้างที่น่าสนใจ

บัตรเครดิต citi 2023 มีบัตรอะไรบ้างที่น่าสนใจ

 

(ดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต city เพิ่มเติม คลิกที่นี่...)


การใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตในปัจจุบันเรียกว่าง่ายมากและสะดวกสำหรับทุกคน และในปี 2023 นั้นบัตรเครดิต citi ได้มอบประสบการณ์ดี ๆ จากบัตร citibank โดยใครที่ได้ทําบัตรเครดิต citibank แล้วก็คงจะรู้ว่ามีบัตรอะไรที่น่าสนใจ แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ทำเราไปดูกันว่าบัตรเครดิต citi มีบัตรอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ซึ่งบัตร citibank มีหลายชนิดด้วยกัน แต่โดยรวมแล้วแบ่งออกได้เป็น 4 ประเภท คือ 1.บัตรเครดิตสะสมไมล์เป็นบัตรเพื่อรับเครดิตทุกครั้งในการเดินทาง 2.บัตรเครดิตเงินคืนที่จะทำให้มีการรับเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่าย 3.บัตรเครดิตสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลต่างๆ  4.บัตรเครดิตช็อปปิ้งเพื่อรับส่วนลดและข้อเสนอในการช็อปปิ้ง ซึ่งแต่ละเครดิต citi ทั้ง 4 ประเภทนั้นก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไปเพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต citi ที่ไม่ควรพลาด


สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรเครดิต citi ไปดูกันว่าสิทธิประโยชน์ของแต่และบัตรเครดิต citiนั้นมีอะไรกันบ้าง สำหรับบัตรเครดิต citibank ready credit เป็นบัตรกดเงินสดวงเงินบัตรเครดิตเดียวใช้ได้ตลอดไปไม่มีตัดไม่มีหัก กดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกที่ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือนและที่สำคัญสมัครวันนี้ไปจนถึงสิ้นปีฟรีดอกเบี้ยใน 3 รอบบัญชีแรก สำหรับบัตรเครดิต citi cashbackเป็นบัตรเครดิต citiที่ได้รับความนิยม โดยรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน และยังรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-11, ร้านวัตสันและใช้ผ่าน Grab รับเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ ส่วนบัตรเครดิต citi prestige และบัตรเครดิต citi rewardนั้นรับสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่าของการใช้จ่าย นอกจากนี้บัตรเครดิต citiก็ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย และหากจะถามว่าบัตรเครดิต citibank อันไหนดีนั้นก็คงจะนำมาเปรียบเทียบกันไม่ได้เพราะแต่ละบัตรนั้นมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันเพียงเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณก็น่าจะเพียงพอ


การสมัครบัตรเครดิต citiที่ง่ายและสะดวก


สำหรับใครที่เลือกบัตรเครดิต citi ที่เหมาะกับตัวเองแล้ว เราก็มาดูกันว่าการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติมีอะไรกันบ้าง สำหรับการสมัครบัตรเครดิต citi เพียงมีอายุ 21 ปีขึ้นไปและเป็นคนสัญชาติไทยจะเป็นพนักงานบริษัทหรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้แล้ว และการสมัครบัตรเครดิต citi ปี 2566 สามารถที่จะสมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้น โดยหลายคนที่ชุมชนเว็บบอร์ดถามการสมัครบัตรเครดิต citibank pantipว่าการสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผลซึ่งในเวบไซต์ของซิตี้แบงค์ได้แจ้งว่าการสมัครและรับบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ของคุณภายใน 5 วัน เรียกว่ารวดเร็วมากต้องรีบไปสมัครกัน
 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที