Natthakorn

ผู้เขียน : Natthakorn

อัพเดท: 28 พ.ย. 2022 17.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 367 ครั้ง

ทำความรู้จักกับเงินสดติดล้อในรูปแบบสินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย


บริการเงินสดติดล้อกับศรีสวัสดิ์ใช่อันเดียวกันไหม?

บริการเงินสดติดล้อกับศรีสวัสดิ์ใช่อันเดียวกันไหม?

 

(เช็คข้อมูลเกี่ยวกับเงินสดติดล้อ อ่านต่อที่นี่)

เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเงินสดติดล้อกันก่อน อยากจะบอกให้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว เงินติดล้อเป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัดมหาชน ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ติด 1ใน 5 ของประเทศไทย และอยู่ในเครือมิตซูบิชิยูเอฟเจไฟแนนเชียลกรุ๊ป กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ไม่ใช่ใหญ่ธรรมดาด้วยนะใหญ่ติดอันดับชั้นนำของโลกเลยทีเดียว เงินสดติดล้อนับได้ว่าเป็นเงินติดล้อที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารชั้นนำ ทุกคนที่เอารถเข้าเงินติดล้อที่นำทะเบียนรถมาขอสินเชื่อเงินติดล้อให้มั่นใจได้เลยว่า เงินติดล้อมีมาตรฐานการให้บริการสูง เพื่อช่วยให้ลูกค้าทุกคนได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ดีได้ง่ายและรวดเร็ว เงินสดติดล้อเงินติดล้อยึดมั่นในบริการอย่างเป็นธรรมให้กับลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการกับเงินติดล้อไม่ต้องกังวลไม่หลอก, ไม่บังคับ, ไม่รบกวน และไม่เอาเปรียบ

 


 

เงินสดติดล้อมีสินเชื่อที่น่าสนใจให้คุณกู้เงินติดล้อก้อนใหญ่ได้ง่ายมากๆ

รู้ไหมว่าที่เงินสดติดล้อเงินติดล้อมีสินเชื่อที่น่าสนใจเป็นสินเชื่อที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่น เงินติดล้อรถมอไซค์เป็นสินเชื่อที่ใช้ทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ในการกู้เงินติดล้อ กู้ง่ายอนุมัติไว และในการประเมินราคารถเงินติดล้อให้วงเงินสูงรับรถอายุสูงสุด 15ปีไม่ต้องโอนเล่มไม่ต้องมีคนค้ำรับเงินสดทันที ยังให้สมัครฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคนให้ทุนประกันสูงสุด 200,000บาท เป็นการจัดครั้งเดียวได้ทั้งเงินได้ทั้งบัตรเงินติดล้อคุ้มสุดๆ เงินสดติดล้อยังมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เงินติดล้อรถสินเชื่อเงินติดล้อให้วงเงินสูง และงินติดล้อดอกเบี้ยคิดอย่างเป็นธรรมถึงแม้รถของคุณยังผ่อนอยู่ก็กู้ได้รถจะอยู่ที่ไหนสามารถนำมารีไฟแนนซ์กับเงินติดล้อได้ สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย ใครที่อยากถามว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วันเป็นคำถามที่ตอบง่ายมากว่า การอนุมัติรับเงินสดทันทีภายใน 1วันหรืออาจจะใช้เวลาประมาณ 1-2วัน ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์หลังจากได้รับการอนุมัติเสร็จเรียบร้อยแล้ว เงินสดติดล้อจะทำการโอนเงินให้เข้าบัญชีให้คุณภายใน 1ชั่วโมงช่องทางการติดต่อเงินสดติดล้อปี 2023/2566

สำหรับช่องทางการติดต่อสินเชื่อเงินติดล้อ ติดต่อง่ายมากๆ สามารถติดต่อได้หลายช่องทางมีความสะดวกสบายในการติดต่อเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะติดต่อผ่านสาขาของเงินติดล้อใกล้บ้านคุณ หรือจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ง่ายสะดวกรวดเร็วมากเพียงเข้าไปหน้าเว็บไซต์ของเงินติดล้อแล้วก็กรอกข้อมูลสมัครขอสินเชื่อได้เลย หรือถ้าอยากจะติดต่อสอบถามข้อมูลเงินสดติดล้อเพิ่มเติมทางสำนักงานใหญ่ก็สามารถติดต่อกู้เงินติดล้อได้เช่นกัน สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 428 อาคารอารีย์ฮิลล์ ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไทย กรุงเทพมหานครฯ10400โทร.088-088-0880

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที