Natthakorn

ผู้เขียน : Natthakorn

อัพเดท: 29 พ.ย. 2022 14.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 506 ครั้ง

Spaylater คืออะไร? แนะนำวิธีสมัครให้ผ่านง่ายๆ ทางออนไลน์วันนี้


Spaylater ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง สินเชื่อส่วนบุคคลของคนรุ่นใหม่

Spaylater ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง สินเชื่อส่วนบุคคลของคนรุ่นใหม่

 

(อัพเดทข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spaylater คลิกเลย!)

โลกออนไลน์ในปัจจุบันการทำธุรกรรมต่างๆ เรียกว่าง่ายมากแม้แต่การเลือกซื้อสินค้าและบริการก็ทำได้ง่าย และความต้องด้านสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตที่ว่ายากก็กลับเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันที่ไม่มีบัตรเครดิต เพราะ Spaylater หรือซื้อก่อนจ่ายทีหลังได้ตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบันด้วยการให้บริการ shopee spaylater สินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงิน Spaylater สูงถึง 100,000 บาท ให้ใช้ในการช็อปบน Spaylater โดยไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีเงินดาวน์ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้าโดย  Spaylater ให้คุณเลือกจ่ายทีหลังอีก 1 เดือนถัดไปแบบไม่มีดอกเบี้ย Spaylater หรือจะเลือกผ่อนชำระนานสูงสุด 12 เดือน โดยดอกเบี้ย spaylater และค่าธรรมเนียมไม่เกิน 15% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวสำหรับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน
 
 

Spaylater ตัวช่วยที่ดีของนักช็อปซื้อก่อนจ่ายทีหลัง

Spaylater ดีไหม? และดีอย่างไร? อย่างที่ได้พูดไปแล้วว่า Spaylater ได้ตอบโจทย์ที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันโดยการให้บริการลงทะเบียน Spaylater ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง ซึ่งการให้บริการแบบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นข้อดีสำหรับคนที่ต้องการผ่อนสินค้าโดยไม่มีบัตรเครดิต และยังช่วยให้การซื้อสินค้านั้นไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสดเป็นก้อน และหากเราใช้ Spaylater ในการซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระแล้วจ่ายชําระ Spaylater ตรงตามเวลาที่กำหนดแล้วละก็ Spaylater เขาจะให้วงเงินเราเพิ่มมาโดยที่เราไม่ต้องขอเพิ่มวงเงิน Spaylater และที่สำคัญเราไม่ต้องยื่นเอกสาร หรือรออนุมัตินาน แม้ว่าการใช้บริการแบบนี้จะเป็นข้อดี แต่ข้อเสียก็ยังมีเช่นกันนั่นก็คือวงเงินที่เขาให้มาในครั้งแรกอาจไม่สูงมากนักทำให้เราพลาดโอกาสในการเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการและจำเป็นที่มีราคาสูง ไม่มีแต้มให้เราสะสมเหมือนบัตรเครดิต และไม่สามารถจะปิดยอดที่เหลือได้ 
 
 

ผ่อนสินค้าง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนกับ Spaylater

สำหรับการเริ่มต้นใช้งานในการผ่อนสินค้ากับ Spaylater ก็มีเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ โดย 1.ทำการสมัคร spaylater ก่อนเพื่อจะได้ใช้ Spaylater ในการเลือกช็อปต่อไป ซึ่งในการสมัครนั้นคุณจะต้องเป็นผู้ใช้บริการของ shopee ก่อน และหากคุณเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในสินเชื่อจะมีข้อความเชิญให้คุณสมัคร โดยคุณไม่ต้องกังวลว่าวิธีสมัครให้ผ่านจะเป็นต้องทำอย่างไร เพียงแค่คุณได้รับข้อความเชิญให้สมัครคุณก็จะได้รับอนุมัติทันทีที่คุณทำการสมัคร หลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียน Spaylater เพื่อสมัครใช้งานโดยทำตามขั้นตอน 2.ทำการช็อปสินค้าโดยเลือกช่องทางการชำระเงินเป็น Spaylater ซึ่งตรงนี้ก็จะมีรายละเอียดการชำระเงินสินค้าเพื่อดำเนินการชำระต่อไป 3.ชำระบิลเมื่อถึงเวลาชำระ โดยไปที่หน้า “ฉัน” แล้วเลือกช้ spaylater เพื่อชำระโดยการชำระบิลจ่ายสามารถเลือกได้หลายช่องทางตามที่ปรากฎในระบบ
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที