Natthakorn

ผู้เขียน : Natthakorn

อัพเดท: 29 พ.ย. 2022 14.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 276 ครั้ง

ส่องสิทธิประโยชน์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วันนี้ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของกรุงศรี


เฟริส์ช้อยส์ของกรุงศรีเฟริสช้อยส์สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก

เฟริส์ช้อยส์ของกรุงศรีเฟริสช้อยส์สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก

 

(เช็คข้อมูลเกี่ยวกับกรุงศรีเฟริสช้อยส์ อ่านต่อที่นี่)

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก เป็นผู้นำในเรื่องของการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อผ่อนชำระบัตรเครดิตภายใต้ดำเนินงานของบริษัทอยุธยา แคปปิตอลเซอร์วิส จำกัด หรือกรุงศรีซูมเมอร์ในกลุ่มกรุงศรีกรุ๊ป บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยู่คู่คนไทยมานาน 20 ปี กรุงศรีเฟริสช้อยส์มีผลิตภัณฑ์ทีโดดเด่นได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพราะว่าการให้บริการทางการเงินของกรุงศรีเฟริส์ช้อยส์มีความสอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า กรุงศรีเฟริสช้อยส์ให้บริการผ่อนชำระสินค้า และสินเชื่อเงินสดรวมถึงบัตรเครดิตในปัจจุบันมีลูกค้าผู้ถือบัตรมากกว่า 2ล้าน มีพันธมิตรทางการค้ามากกว่า 20,000ร้านค้าทั่วประเทศ กรุงศรีเฟริสช้อยส์มีความมุ่งมั่นพัฒนาบริการให้ง่ายเร็วรู้ผลทันใจ ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมทางการเงินให้บริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด 
 

ผลิตภัณฑ์กรุงศรีเฟริสช้อยส์ปังให้สุดบนโลกออนไลน์

เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในรูปแบบผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตทางธนาคารกรุงศรีอยุธยามีบัตรให้เลือกหลายชนิด กรุงศรีเฟริสช้อยส์มีบัตรเยอะมากถ้าจะนำมาพูดในวันเดียวคงไม่หมดแน่ วันนี้จะขอพูดถึงบัตรเอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัล เป็นบัตรที่ได้รับความนิยมมากบัตรเอ็กซ์ยูตอบโจทย์สำหรับช้อปออนไลน์ จะช่วยทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายบนโลกออนไลน์ให้คุณหมดกังวลกับการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ แต่ให้คุณเปลี่ยนการใช้จ่ายออนไลน์เป็นยอดชำระ 0%ได้นาน 6เดือน และสามารถชำระยอดใช้จ่ายอื่นๆได้ด้วยการแบ่งยอดแบ่งชำระ 0%นาน 3เดือน กรุงศรีเฟริสช้อยส์เข้าใจคนรุ่นใหม่ให้คุณทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์ได้ง่ายๆ มีหลายคนถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้างอยากให้ไปอ่านรีวิวบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip ซึ่งหลายคนเขียนรีวิวไว้ว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟมากมายเพียงใช้บัตรเอ็กซ์ยูเครดิตดิจิทัลช้อปปิ้ง สามารถใช้ได้ทั้งบนโลกออนไลน์ และใช้จ่ายได้ตามปกติทั่วไปกินเที่ยวช้อปผ่อนสินค้า 0%ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วโลก 
 

ใครมีสิทธิ์สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และบัตรกรุงศรีเฟริสช้อยส์ได้บ้าง

มาดูกันว่าใครที่มีสิทธิ์สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อยส์ได้บ้าง ถ้าหากคุณมีคุณสมบัติตามที่กำหนด และคุณได้ยื่นเอกสารประกอบการพิจารณาครบถ้วนคุณก็สามารถสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ทันที เช่นพนักงานทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20-55ปีมีรายได้ตั้งแต่ 15,000บาทขึ้นไปมีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ เอกสารที่ต้องใช้ก็จะมีสำเนาบัตรประชาชนด้านหน้า และด้านหลังสลิปเงินเดือนล่าสุดสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6เดือนเพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้วถ้าคุณอยากรู้ว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ สำหรับบัตรเครดิต XU จะอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5เท่าของรายได้หรือสูงสุด 500,000บาท แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาของฝ่ายอนุมัติสินเชื่อต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและนโยบายของบริษัท ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าค่าธรรมเนียมบัตรเอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัลเท่าไหร่ ตอบว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรในปีแรก สามารถสอบถามข้อมูลกรุงศรีเฟริสช้อยส์เพิ่มเติมได้ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย หรือจะติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 02-345-6789ได้เลย
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที