Natthakorn

ผู้เขียน : Natthakorn

อัพเดท: 29 พ.ย. 2022 15.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 664 ครั้ง

อ่านข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด ข่างการลงทะเบียนบัตรคนจน


ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดกับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดกับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

 

(อ่านบทความประเภทนี้ต่อเกี่ยวกับข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด คลิกที่นี่)

ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดกับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 ที่หลายคนสงสัยว่าเริ่มวันไหนอย่างไร เราไปอัพเดทข่าวกันเลยสำหรับข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดเริ่มลงทะเบียนบัตรคนจนวันไหน  มาถึงวันนี้ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็เรียกได้ว่าพลาดไปแล้ว เพราะบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้อนุวัตได้แจ้งข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดว่าได้มีการลงทะเบียนทั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และลงทะเบียนที่หน่วยรับลงทะเบียนไปตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน-31 ตุลาคม 2565 ซึ่งปัจจุบันได้สิ้นสุดการลงทะเบียนไปแล้ว โดยมีผู้ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 22,294,282 คน โดยมีจังหวัดที่มีการลงทะเบียนสูงสุด 5 อันดับแรกก็คือ จ.นครราชสีมาถัดมาคือ จ.อุบลราชธานี ตามมาเป็นกรุงเทพฯ ขอนแก่น และจ.ศรีสะเกษ ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการมีอายุช่วงระหว่าง 36-69 ปี หากใครที่ลงทะเบียนไม่ทันตามกำหนดคงต้องรอฟังข่าวจากรัฐบาลอีกครั้งว่าจะมีการลงทะเบียนได้อีกเมื่อไหร่อย่างไร
 

ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จวันไหน

สำหรับข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดกรณีที่ลงทะเบียนและได้ตรวจสอบสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดแล้วพบว่ามีสถานะลงทะเบียนไม่สมบูรณ์จะต้องดำเนินการแก้ไขให้แล้วเสร็จภายในวันไหน ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดสำหรับคนที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไปแล้ว และได้ประกาศผลเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา แต่มีสถานะไม่สมบูรณ์สามารถที่จะแก้ไขให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เพราะข่าวบัตรคนจนล่าสุดให้มีการแก้ไขเอกสารให้ทันก่อนกำหนดเพราะจะมีการประกาศผลรอบสุดท้ายในวันที่ 25 พ.ย. 2565นี้ และข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดได้แจ้งว่าหากใครที่มีสถานะไม่สมบูรณ์ให้รีบแก้ไขและดำเนินการให้เสร็จทันเวลาที่กำหนดไม่งั้นจะพลาดโอกาสในการได้รับสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดรอบสุดท้ายแล้ว 
 

ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด-บัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้เท่าไหร่  

สำหรับข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้เป็นการอัพเดทข่าวจากกรมบัญชีกลางในการจ่ายเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยเริ่มตั้งแต่เดือน ต.ค. 2565 นี้เป็นต้นไป ได้เท่าไหร่ ใครได้บ้างรีบเช็คยอดกันเลยดังนี้  ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดจากกรมบัญชีกลางได้แจ้งเช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสำหรับคนที่ได้รับเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้เท่าไหร่  โดยข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดได้จ่ายทุกวันที่ 1 ของเดือน จะเป็นการจ่ายวงเงินซื้อสินค้า 200/300 บาทต่อเดือน และส่วนลดค่าซื้อก๊าซหุงต้ม 100 บาทต่อ 3 เดือน และค่ารถบขส. 500 บาท ค่ารถไฟ 500 บาท และรถไฟฟ้า/ขสมก. 500 บาท ต่อเดือน ข่าวบัตรสวัสดิการล่าสุดแจ้งว่าเงินส่วนนี้ไม่สามารถถอนเป็นเงินสดได้และไม่มีการสะสมในเดือนถัดไป  และทุกวันที่ 18 ของเดือน ข่าวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดแจ้งว่าจะได้รับเงินคืนค่าไฟฟ้าไม่เกิน 315 บาทต่อครัวเรือนต่อเดือน และเงินคืนค่าน้ำประปาไม่เกิน 100 บาทต่อครัวเรือนต่อเดือน เงินส่วนนี้สามารถที่จะถอนเป็นเงินสดได้และสะสมในเดือนถัดไปได้  และทุกวันที่ 22 ของเดือนจะได้เงินเพิ่มเบี้ยความพิการอีก 200 บาทต่อเดือนสำหรับผู้ถือบัตรคนพิการซึ่งเงินส่วนนี้ถอนเป็นเงินสดได้และสะสมในเดือนถัดไปได้

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที