Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 01 ธ.ค. 2022 10.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 619 ครั้ง

ประเทศไทยมักต้องเจอกับสภาพอากาศร้อนอยู่เป็นประจำ และต้องเผชิญแสงแดดจากดวงอาทิตย์อยู่เสมอ การปกป้องดวงตาจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะแสงแดดที่แรงเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อดวงตาได้


แว่นกันแดดยี่ห้อแนะนำ 2023

ประเทศไทยมักต้องเจอกับสภาพอากาศร้อนอยู่เป็นประจำ และต้องเผชิญแสงแดดจากดวงอาทิตย์อยู่เสมอ การปกป้องดวงตาจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะแสงแดดที่แรงเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อดวงตาได้ บทความนี้เราจะมาแนะนำ แว่นตากันแดด Rayban รุ่นไหนดี เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังมองหาแว่นตากันแดดอยู่ 
 
แนะนำแว่นตากันแดด Rayban รุ่นไหนดี 
 
1 Rayban Wayfarer
 
 
ถือเป็น Rayban รุ่นที่มีความทันสมัย ดูแฟชั่น เข้าได้กับหลาย ๆ ลุคการแต่งตัว โดนทรงแว่นด้านหน้า มีความเฉียงเข้า ปีกด้านข้างจะเฉียงขึ้น โดยตัวกรอบและเลนส์แว่นจะเป็นสีดี ช่วยรักษา ปกป้องดวงตาจากแสงแดดได้ ซึ่งสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คนที่มีใบหน้ารูปไข่ ใบหน้ารูปหัวใจจะต้องชอบแว่นตากันแดดรุ่นนี้ เพราะเป็นทรงที่มีความเหลี่ยม แต่ไม่ได้เหลี่ยมจนดูแข็งเกินไป และมุมเหลี่ยมเพียงเล็กน้อย สามารถช่วยหักล้างความกลมมนของใบหน้าได้  
 
2 Rayban Clubmaster classic
 
เป็นอีกรุ่นสุดฮิตที่ดีไซน์สวย มีลูกเล่น โดยกรอบของแว่นเป็นโลหะผสมกับพลาสติก มีทั้งแบบเป็นลายกระ และมีแบบสีดำสนิท และมีการเสริมลูกเล่นให้กรอบด้านบนมีความหนา สามารถใส่ได้หลายลุคเช่นกัน ทั้งแบบเท่ ๆ หรือจะแต่งตัวแนววินเทจ แล้วเสริมแว่นตา Rayban Clubmaster classic เข้าไปก็จะทำให้ลุคดูเต็มขึ้น สามารถใส่ได้ทุกเพศ เข้ากับทุกลุคการแต่งตัว เรียกได้ว่าเป็นแว่นสุดคลาสสิคของ Rayban ที่หลายๆ คนชอบเลย
 
3. Ray Ban Hexagonal Flat Lenses 
 
 
Ray Ban Hexagonal Flat Lenses เป็นแว่นสุดคลาสสิคอีกหนึ่งรุ่นที่เหล่าสายแฟชั่นต้องชอบ เพราะด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เก๋เท่ ไม่ซ้ำใคร เป็นแว่นกันแดดที่มีทรง 6 เหลี่ยม เป็นแว่นที่ใส่ง่าย สามารถใส่ได้ทุกเพศ เข้าได้กับทุกรูปหน้า ทรงแว่นไม่ใหญ่จนเกินไป กำลังพอดีกับทุกรูปหน้า หากไม่พอดี เขาก็มีให้เลือกหลายไซซ์ เลนส์สีดำช่วยป้องกันแสงได้ดี มาพร้อมกับกรอบสีทองตัดกับเลนส์แว่นได้อย่างดี 
 
4  Ray Ban Aviator Classic 
 
 
หากพูดถึงแว่นตากันแดด Rayban รุ่นไหนดี  คงจะขาดรุ่นนี้ไปไม่ได้ เพราะถือเป็นแว่นทรงคลาสิค ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Rayban เลยก็ว่าได้ มีเลนส์สีดำและมีกรอบเป็นสีทอง ตัดกันสวยงาม รูปทรงเลนส์แว่นเป็นลักษณะวงรี มีถึง 4 ไซซ์ให้เลือกเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของผู้ใส่มากที่สุด ใส่แล้วจะให้ลุคดูวินเทจ ไม่ว่าเพศไหนใส่ก็ดูคลาสสิค สวย มีสไตล์ ใส่ได้ตลอดทุกโอกาส  ไม่ต้องกลัวตกยุค 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที