himitsu

ผู้เขียน : himitsu

อัพเดท: 30 พ.ย. 2007 13.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 20926 ครั้ง

เริ่มฝึกงานแล้ว


นิสัยเดิมเริ่มกลับมา

        สัปดาห์นี้ได้ฝึกงาน 4 วัน วันจันทร์ต้องขาดไป เพราะว่าพี่ชายรับปริญญา (ดีใจได้หยุดนาน) ฝึกงานจะครบหนึ่งเดือนแล้ว  คิดไปคิดมา เอ...หนึ่งเดือนนี่มันก็เร็วเหมือนกันแหะ  ตอนมาฝึกแรกนั่งคิดสามเดือนนี้มันนานจังนะ นั่งนับเวลาหนึ่งวันนี้ทำไมมันนานจังเลย เมื่อไหร่จะหมด  แต่ว่าตอนนี้เริ่มชินแล้ว  วันๆ นึงผ่านไปอย่างรวดเร็ว
        ช่วงนี้เริ่มจะเหลวไหลอีกแล้ว  นาฬิกาปลุกเจ้ากรรมมันปลุกแล้วแต่คนไม่ยอมตื่น นิสัยเดิมๆ เริ่มกลับมาแล้ว26950_10.gif  ยิ่งตอนนี้ที่กรุงเทพอากาศเริ่มเย็นลงแล้ว(แต่ก็ยังไม่เท่าที่บ้าน ที่บ้านหนาวแล้ว) ก็ยิ่งทำให้ขี้เกียจตื่น อยากอยู่ในผ้าห่มนานๆ จะอาบน้ำน้ำก็เย็น26950_6.gif   แต่ว่าสัปดาห์นี้ก็ยังมีเรื่องดีๆ ก็คือสัปดาห์นี้ยังไม่สายสักครั้งเลย  ปกติจะมาสาย 2 นาทีบ้าง 3 นาทีบ้าง (นิดเดียวเอง) ถึงจะตื่นช้าไปนิดแต่ก็มาทันเวลา  ยังไงก็ต้องเตือนตัวเองตลอดเวลาว่าอย่าขี้เกียจ อย่าขี้เกียจจะได้เปลี่ยนเป็นคนใหม่สักที26950_3.gif  งานที่ได้รับมอบหมายก็ทำไปเรื่อยๆ อีกไม่นานคงจะเสร็จ
        เสาร์นี้ก็วันลอยกระทงแล้ว ปกติจะลอยที่มหาลัยแต่ปีนี้มาฝึกงานไกล  ก็คงต้องมานั่งเหงาลอยกระทงในอ่างที่ห้องคนเดียว  ความจริงแล้วมีแพลนจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แต่มันก็ต้องล้มเลิกไป เพราะคนไม่ครบ(อิจฉาคนมีคู่) แต่เพือนๆที่แสนดีก็ชวนไปลอยด้วยกันจะไปดีมั๊ยน้า~~เป็นคนชอบอยู่ห้องไม่ชอบออกไปไหน  พี่ชายชอบบอกว่า บ้ารึเปล่า เดียวก็เป็นบ้าตายคาห้องหรอก26950_9.gif  ว่าเราได้ไง ก็เราเป็นอย่างนี้มานานแล้วอ่ะ (เค้าคงเป็นห่วงมั้ง)
        ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มาเขียนบ่อย มีแต่เรื่องยุ่งๆ เดี๋ยวพี่รับปริญญา เดี๋ยวคนโน้นคนนี้มา โอ๊ยยุ่งหัวหมุนเลย  เน็ตเจ้ากรรมก็เต่าซะเหลือเกิน เอ...มันเป็นอะไรหว่า เมื่อก่อนไม่เป็นอย่างนี้เลย  แต่ก็อย่างว่าอ่ะเอาอะไรมากกับเน็ตมือถือ (ที่หอไม่มีเน็ต เลยต้องต่อผ่านมือถือ) เอาแค่พอแชตกับเพื่อนๆ ได้ก็โอเคแล้ว26950_4.gif  อีกอย่างไปซื้อหนังสือภาษาญี่ปุ่นมา  กะว่าจะมาฝึกสักหน่อย แต่ว่าตั้งแต่ซื้อมายังไม่ได้แตะเลย  เสียดายเวลาที่ผ่านไปจัง  เคยคิดนะถ้าย้อนเวลาได้อยากจะย้อนไปสักสี่ปีที่แล้ว อยากเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง แต่มันคงเป็นไปไม่ได้หรอก  ยังไงก็พยายามทำปัจจุบันนี้ให้ดีที่สุด และดียิ่งๆ ขึ้นไป
           26950_1.gif


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที