Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 08 ธ.ค. 2022 05.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 293 ครั้ง

ส่องจุดเด่น 3 บ้านเดี่ยวพระราม 5 โครงการบ้านสวยที่คนอยากมีบ้านไม่ควรพลาด


ส่องจุดเด่น 3 บ้านเดี่ยวพระราม 5 โครงการบ้านสวยที่คนอยากมีบ้านไม่ควรพลาด

ปกติเวลาเลือก ซื้อบ้าน จาก โครงการบ้านจัดสรร มั่นใจเลยว่าคุณสมบัติแรกที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญนั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของทำเลที่ตั้ง เพราะหากเลือก บ้านใหม่ ที่อยู่ในทำเลทอง ใกล้ถนนสายหลัก และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสด โรงพยาบาล โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย จะช่วยให้การใช้ชีวิตทุกด้านสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ โครงการบ้านเดี่ยว ในย่านพระราม 5 รวมถึงโซนใกล้เคียงยังคงได้รับความสนใจจากคนที่กำลังมองหา บ้านโครงการใหม่ 2565 อย่างไรก็ตาม บ้านเดี่ยวพระราม 5 ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องทำเลที่ตั้งเท่านั้น แต่ยังมีจุดเด่นอีกมากมายที่คนอยากมีบ้านใหม่ไม่ควรพลาด เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาไปส่อง 3 บ้านเดี่ยวพระราม 5 รับรองว่าถูกใจคนกำลังหาบ้านหรู อยู่แน่นอน
 
เศรษฐสิริ พระราม 5
มาเริ่มกันด้วยโครงการเศรษฐสิริ พระราม 5 โครงการ บ้าน พระราม 5 ที่นอกจากจะใช้เวลาในการเดินทางจากจตุจักรเพียงแค่ 20 นาที อีกทั้งใกล้ทางด่วน สถานีรถไฟฟ้า และโรงเรียนชื่อดังแล้ว ยังมีจุดเด่นสำคัญอยู่ตรงที่การออกแบบตัวบ้านในสไตล์ Modern Classic ขนาดมากกว่า 200 ตารางเมตร โดยมีให้เลือกทั้งแบบ 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน บวกกับการพิถีพิถันในทุกพื้นฐานของตัวบ้าน รวมไปถึงทุกตารางนิ้วของโครงการ ทำให้ บ้าน พระราม 5 ดูโอ่อ่า สง่างาม และตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัวไปพร้อม ๆ กัน สำหรับบ้านหรูโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 13 ล้านบาท
 
เศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า 2
สำหรับโครงการต่อมาคือ โครงการเศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า 2 อีกหนึ่งโครงการในกลุ่มทาวน์โฮม ราชพฤกษ์  ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของแนวคิด โครงการนี้ได้นำเอาแนวคิด Modern Heritage ที่ให้ทั้งความเป็นไทยและความทันสมัยในทุกส่วน ไม่ว่าตัวบ้าน ทางเข้า และโดยเฉพาะอย่างยิ่งโซนคลับเฮาส์สุดหรูสไตล์ Modern Vernacular Architecture ที่ได้แรงบันดาลใจจากการวางผังเรือนไทยหมู่คหบดี แต่ถึงอย่างนั้นทางโครงการก็ยังจัดหนักเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ โดยถูกออกแบบให้มีสีม่วงที่ได้แรงบันดาลใจจากเม็ดมะปรางเพื่อเพิ่มความเป็นไทย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความร่มรื่น และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์หลากหลายชนิด โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 13 ล้านบาท
 
คณาสิริ ราชพฤกษ์-346
ปิดท้ายกันด้วยโครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์-346 โครงการบ้านสวยที่ถึงจะไม่ได้อยู่ในโซนพระราม 5 โดยตรง แต่บอกเลยว่าไม่ได้ไกลกันมาก เพราะคณาสิริ ราชพฤกษ์-346 เป็น บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน บวกที่ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์-346 ถนนตัดใหม่ที่กำลังถูกจับตามองด้านการขยายตัวทางเศรษฐกิจ อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การใช้ชีวิตในทุกวันง่ายขึ้น ทั้งทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ ห้างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ร้าน HomePro สาขาชัยพฤกษ์ โรงเรียนสารสาส์นวิเทศ ราชพฤกษ์  โรงเรียนสารสาส์นวิเทศ บางบัวทอง โรงเรียนนานาชาติ  Denla British School โรงพยาบาลปากเกร็ด และโรงพยาบาลปากเกร็ด 2 ถือได้ว่าเป็น บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน บวกที่เหมาะมากทั้งซื้อไว้อยู่อาศัยเองและเก็บไว้เก็งกำไรในอนาคต
 
เป็นอย่างไรบ้างสำหรับบ้านสวยที่เรานำมาฝาก ซึ่งจะเห็นได้ว่า บ้านเดี่ยวพระราม 5 และ บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ทั้ง 3 โครงการต่างมีจุดเด่นแตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเลือกโครงการไหนก็รับประกันความถูกใจตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าสู่บ้าน    แต่อย่าลืมบ้าน พัฒนาการ และบ้าน ดอนเมือง ด้วยนะ
 
ที่มาช้อมูล
https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-rama5/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-charan-pinklao2/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-ratchapruek-346/th/#boxContact
https://www.home.co.th/hometips/topic-20136
https://thinkofliving.com/รีวิวทำเล/ตามหาบ้านเดี่ยวทุกระดับราคา-ย่านพระราม-5-นครอินทร์-722021/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที