mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 19 ธ.ค. 2022 15.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 356 ครั้ง

อาหารเสริมปรับฮอร์โมนเพศหญิง


ส่องตัวช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงด้วยอาหารเสริม!

มากิ พลัส_ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์

 

แก่ขึ้น ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย...เป็นได้ไหม เพราะเหตุว่าความแข็งแรงจากด้านในจะแปรไปตามอายุขัยที่มากขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงผู้คนจำนวนมากที่มักตกลงใจหันไปพึ่งอาหารเสริมปรับฮอร์โมนผู้หญิง เนื่องมาจากระดับฮอร์โมนต่างๆที่แปรไป มีผลต่อสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายรวมทั้งผิวพรรณ เป็นต้นว่า ปัญหาฝ้า กระ… ในตอนที่ฮอร์โมนเริ่มไม่ไหวแต่ว่าผิวกระจ่างขาวใสก็ยังเป็นสิ่งที่พวกเราอยากได้ เชิญส่องตัวช่วยทำให้ปรับฮอร์โมนผู้หญิงด้วยคุณประโยชน์จากเปลือกสนประเทศฝรั่งเศส!

ฮอร์โมนผันแปร ทำสุขภาพรวนอีกทั้งระบบได้เช่นไร ยิ่งแก่... สุขภาพด้านในก็เบาๆส่งสัญญาณชัดขึ้นเรื่อยส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ความรู้สึกรวมทั้งสุขภาพแปรไปยังได้ผลสำเร็จจากฮอร์โมน (Hormone) ภายในร่างกายที่เปลี่ยน เพราะเหตุไรฮอร์โมนเล็กพวกนั้นถึงมีพลังต่อลักษณะการทำงานของร่างกายมากมายขนาดนี้ ?

หน้าที่ของฮอร์โมนภายในร่างกาย สารเคมีขนาดเล็ก แม้กระนั้นมีผลกระทบมากต่อสภาพทางด้านร่างกายทุกระบบอย่างฮอร์โมน เป็นสารที่รอปฏิบัติหน้าที่ควบคุมสมดุลต่างๆอีกทั้งการส่งสัญญาณ ยั้ง รวมทั้งกระตุ้นการทำงานต่างๆรวมทั้งผลสรุปด้านผิวพรรณโดยรวม ดังต่อไปนี้

-ช่วยฟื้นฟูรวมทั้งผลักดันการเจริญเติบโตของร่างกาย
-ช่วยควบคุมระบบการเผาผลาญอาหาร
-ช่วยยั้งความเสื่อม หรือความเฒ่าของเซลล์
-ช่วยควบคุมความวัยรุ่น และก็การเจริญวัย
-ช่วยควบคุมการเปลี่ยนผ่านของร่างกายแต่ละตอนวัย
-ช่วยข่มอารมณ์ ซึ่งส่งผลต่อความประพฤติ (การหนีการต่อสู้ความระทึกใจ ฯลฯ)

เมื่อฮอร์โมนเริ่มเสียสมดุล ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้สุขภาพด้านร่างกายผิดเพี้ยนไปจากเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาผิวหมอง ฝ้า กระ หรือปัญหาของการบูรณะผิวกระจ่างขาวสวยใส การจัดการปัญหาสุขภาพโดยรวมแล้วก็ผิวพรรณต่างๆที่เกิดขึ้น ก็เลยจำต้องเปลี่ยนแปลงมากยิ่งกว่าเพียงแค่ไลฟ์สไตล์ เชิญส่องตัวช่วยทำให้สมดุลฮอร์โมนผู้หญิงด้วยอาหารเสริมปรับฮอร์โมนผู้หญิง

aviance Perfec Radiance ปรับสมดุลฮอร์โมนด้วยเปลือกสนประเทศฝรั่งเศสอาหารเสริมปรับฮอร์โมนเพศหญิง
เพราะว่าครีมสำหรับกันแดดทาหน้าสำคัญกับผิวขนาดนี้ จะไม่มีเอาไว้ใช้สำหรับในการปกป้องรักษาผิวจากปัญหาต่างๆได้ยังไง เมื่อก่อนจะได้มองว่าโลชั่นที่มีไว้ป้องกันแดดแบรนด์ไหนดี พวกเรามาดูแนวทางการเลือกโลชั่นกันแดดหน้าให้เหมาะสมกับแต่ละภาวะผิวกันก่อนดีมากยิ่งกว่า-สารสกัดเปลือกสนพิคโนจีนอล เพิ่มการผลิตคอลลาเจนและก็อิลาสตินในผิว รวมทั้งฟื้นฟูผิวจากการทำลายของรังสียูวี

-สารสกัดผลทับทิม สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ ใน โพเมล่า สามารถซับไปสู่ร่างกายรวมทั้งเพิ่มระดับการต้านอนุมูลอิสระข้างหลังกินได้อย่างเร็วข้างในครึ่งชั่วโมง

-น้ำมันเม็ดโบราจ ให้สารสำคัญ แกมมาไลโนเลนิก แอซิด (GLA) ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็นจะต้องต่อองค์ประกอบชั้นผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลแข็งแรง ลดการระคายเคืองผิวจากผื่นแพ้ง่าย พร้อมเพิ่มความสดชื่นแก่ผิว

-แอลฟาไลโปอิก แอซิด สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ ช่วยรักษาระดับของวิตามินซีรวมทั้งอีภายในร่างกาย และก็คุ้มครองกลูตาไธโอนที่ร่างกายผลิตขึ้นไม่ให้ถูกทำลาย

เพื่อผิวกระจ่างขาวใสจากข้างในสู่ด้านนอก ให้ผิวเปียกชื้นพร้อมกันความแจ่มแจ้งใส รวมสารอาหารเพื่อคุณที่ ตัวช่วยอาหารเสริมดูแลผิวพรรณรวมทั้งปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง ครอบคลุมทุกการดูแลเพื่อชีวิตแฮปปี้ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วัยเลข ดูแลสมดุลสุขภาพของหญิงในประเด็นต่างได้ดิบได้ดีขึ้น


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที