Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 20 ธ.ค. 2022 22.19 น. บทความนี้มีผู้ชม: 329 ครั้ง

อบอุ่นหัวใจไปกับบ้านสไตล์ Modern Japanese ที่ สิริ เพลส ทาวน์โฮม คลอง 2


อบอุ่นหัวใจไปกับบ้านสไตล์ Modern Japanese ที่ สิริ เพลส ทาวน์โฮม คลอง 2

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของญี่ปุ่น ฝันอยากมีบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งโดดเด่นด้วยความมินิมอล มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เอกลักษณ์กลับชัดเจน และให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ผู้อยู่อาศัย ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความทันสมัยเป็นที่ให้เราได้ใช้ชีวิตครอบครัวและมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อทำตาม Passion สิริ เพลส ทาวน์โฮม คลอง 2 ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี
ด้วยศักยภาพของพื้นที่ทำให้หลายคนกำลังมองหาบ้าน รังสิต ไม่ว่าจะเป็น บ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านทาวน์โฮม หรือ บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 ซึ่งมีโครงการคุณภาพจากแสนสิริหลายโครงการเกิดขึ้นบนทำเลใหม่ใจกลางรังสิตแห่งนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย หนึ่งในนั้นคือ สิริ เพลส ทาวน์โฮม คลอง 2 ซึ่งเป็น ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันและบรรยากาศสำหรับครอบครัวของคนรุ่นใหม่
 
สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 เป็น บ้าน รังสิต รูปแบบทาวน์โฮมสไตล์ Modern Japanese  ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ญี่ปุ่นทุกวันตั้งแต่หน้าโครงการจนถึงตัวบ้าน โดยได้ผสานความทันสมัยเข้ากับความเชื่อของคนญี่ปุ่น เช่น สีของบ้าน ไม่ต้องแปลกใจเมื่อเข้ามาที่โครงการนี้แล้วพบว่าบ้านทาวน์โฮมแต่ละหลังมีสีที่ต่างกัน ซึ่งแต่ละสีที่เลือกใช้เป็นสีมงคลทั้งหมด โดยสีเทา (Hiiro) สื่อถึงความสุข โชคดี ปลอดภัย หากต้องการสีที่สื่อถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ การงาน การเรียน ความรัก และความสำเร็จ ต้องเลือกบ้านสีน้ำตาล (Tobiiro) ส่วนสีเขียว (Midori) หมายถึงสมดังหวัง ต้องการสื่อถึงชัยชนะและความสำเร็จต้องเลือกบ้านสีแดง (Akai) แค่เรื่องสีบ้านก็ทำให้สนุกแล้ว
 
สำหรับ สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต - คลอง 2 มีราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท โดยตัวบ้านมีตั้งแต่ 2 – 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 93 - 128 ตร.ม. ภายในตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นโทนสีสว่างและความเป็นธรรมชาติจึงให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ฝ้าเพดานมีความสูงเกือบ 4 เมตร นอกจากทำให้โปร่งสบายแล้วยังเพิ่มพื้นที่เก็บของได้อีกมาก มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามแพชชั่นส่วนตัว มีช่องแสงธรรมชาติช่วยเพิ่มความสว่างในบ้านโดยไม่ต้องเปิดไฟทั้งบริเวณบันไดและห้องน้ำ ช่วยประหยัดทั้งไฟ ประหยัดพลังงาน และยังดีต่อสุขอนามัยด้วย แสนสิริใส่ใจบ้านทาวน์โฮมเช่นเดียวกับ บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 ด้วยการใช้นวัตกรรมช่วยลดบ้านร้อน เช่น ใช้ UV Shield ซึ่งเป็นสีชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนแสงแดด ลดความร้อนสะสมระหว่างวัน เลือกใช้กระจกเขียวตัดแสง Tinted Glass แทนกระจกใสเพราะลดความร้อนได้มากกว่าจึงเย็นสบายมากขึ้น ติดตั้งปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ที่ Master Bedroom และห้องโถงชั้นล่าง เพื่อชาร์จแบตสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตต่าง ๆ ได้สะดวก พร้อมจุดต่อสัญญาณ Wi-Fi และเดินสาย LAN เรียบร้อย
 
พื้นที่ส่วนกลางของ สิริ เพลส  คลอง 2 ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบอย่างครบครันท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดีเช่นเดียวกับ บ้านแฝด รังสิต คลอง 2 แต่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นร่วมสมัยที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เนื่องจากการออกแบบบริเวณคลับเฮาส์มีการเลือกใช้สีและองค์ประกอบของอาคารแบบญี่ปุ่น 
 
เรื่องของทำเลก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 อยู่ใจกลางรังสิตทำให้การเดินทางสะดวกมาก เพราะใกล้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ ใกล้สนามบินดอนเมือง และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงอีกด้วย ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล และสถานศึกษาชื่อดัง เช่น ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ตลาดรังสิต โรงพยาบาลเปาโล รังสิต โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ คลองหลวง และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ย่านนี้จึงเหมาะในการอยู่อาศัยมากทีเดียว
 
อยู่ บ้าน รังสิต ยังไงให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นทุกวัน...สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 คือคำตอบ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/townhome/siriplace-rangsit-klong-2/th/
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-rangsit/th/
https://www.sansiri.com/โซน/รังสิต-ปทุมธานี-ลำลูกกา
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rangsit-klong2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siriplace-rangsit-klong-2/th/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที