asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 20 ธ.ค. 2022 23.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 275 ครั้ง

5 วิตามินบำรุงผิวและสมอง ส่งท้ายปี 2022


5 วิตามินบำรุงผิวและสมอง ส่งท้ายปี 2022

นับถอยหลังเข้าสู้สิ้นปี 2022 เชื่อว่าหลายคนคงมองหาของขวัญ ของฝากให้ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง วันนี้เรามีตัวช่วยบำรุงผิวและสมองที่ดีที่น่านำไปฝากเป็นของขวัญกันค่ะ กับ 5 วิตามินบำรุงผิวและสมอง เริ่มจาก
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชี่ ถั่งเช่า โสม หลินจือ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่า  ที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างระบบไหลเวียนเลือด ระบบภูมิคุ้มกัน และกระตุ้นการทำงานของสมอง พร้อมเพิ่มความสดชื่น ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้มี ถั่งเช่า สายพันธุ์ทิเบต โสมเกาหลี และเห็ดหลินจือแดงออร์แกนิก เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ช้อป ถั่งเช่า ที่ https://www.watsons.co.th/ถั่งเช่าผสมมัลติวิตามินบี-600มิลลิกรัมx30แคปซูล/p/BP_283312
 
เมอร์ซี่ วิตามินซี ไมโคร วอเทอร์ เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส และมีสุขภาพดี นอกจากมีวิตามินซีเข้มข้นแล้วยังมี HYA Omega 3 ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ดูแลผิวให้มีความอิ่มน้ำ มีความชุ่มชื้นขึ้น วิธีใช้คือใช้ 2 ช่วงเวลา ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน 
 
เมกา สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์ mega we care  วิตามินบำรุงผิว ที่เป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ช่วยดูแลให้ผิวสวยกระจ่างใสและมีสุขภาพดี ด้วยคุณสมบัตินี้  ผลิตภัณฑ์เมก้า จึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอเซลล์ผิวในร่างกาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผนังหลอดเลือด วิธีการรับประทาน mega we care คือรับประทาน ผลิตภัณฑ์เมก้า สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วันละ 1-2 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ติดตามช้อป mega we care ที่ https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:164065&masterBrandCode=164065
 
เมลาโน ซีซี พรีเมี่ยม เอสเซ้นซ์ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ melanocc เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมคือวิตามินซีบริสุทธิ์ วิตามินอีและบี 6 Alpinia White Grapefruit Extract และ Lemon Extract พร้อมบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพียงหยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือประมาณ 5 หยดเท่านั้น 
 
เอสเซนทรา ซี (ตรา ดีไอไอ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากมะขามป้อม เชอร์รี่บราซิล และซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้มีความกระจ่างใสมากขึ้น
 
สำหรับใครที่มองหา วิสทร้า-แอสต้าแซนทิน ผลิตภัณฑ์แอสต้าแซนทิน  วิตามินที่ได้จากสาหร่ายสีแดง ที่มีส่วนช่วยชะลอวัยและมีสารต้านอนุมูลอิสระ   ผลิตภัณฑ์แอสต้าแซนทิน สามารถซื้อได้ในราคาสมาชิกเพียง 509 บาทพร้อมรับโปรอื่นๆ 
 
เป็นอย่างไรค่ะ ถูกใจสรรพคุณตัวไหน หาซื้อได้ง่ายๆที่วัตสันออนไลน์ เพราะมี วัตสันโปร ที่น่าสนใจหลายรายการ โดยเฉพาะโปรเด็ด วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท ที่ทางวัตสันจัดเต็มโปรโมชั่นมาเอาใจสายช้อปออนไลน์สุด ๆ 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที