Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 12 ม.ค. 2023 09.37 น. บทความนี้มีผู้ชม: 937 ครั้ง

หากให้แนะนำของดีในกรุงเทพฯ กับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือมาติดต่อธุรกิจ สถานที่ที่ไม่ควรพลาด นอกจากวัดวาอาราม


แนะนำ 4 ร้านนวดผ่อนคลายในบรรยากาศดี ๆ ในเมืองกรุงเทพฯ

หากให้แนะนำของดีในกรุงเทพฯ กับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือมาติดต่อธุรกิจ สถานที่ที่ไม่ควรพลาด นอกจากวัดวาอาราม หรือสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หรือร้านอาหารรสชาติดี คงต้องเป็นร้านนวดที่มีบรรยากาศดี ๆ ที่ไม่ว่าใครได้มีโอกาสมากรุงเทพฯ ก็ไม่ควรพลาด เพื่อเป็นการชี้เป้าร้านนวดและสปาที่น่าใช้บริการในกรุงเทพฯ เผื่อคุณจะนำไปแนะนำเพื่อชาวต่างชาติของคุณ เรามี 4 ร้านนวดและสปาผ่อนคลายที่อยากให้คุณพาแขกคนพิเศษไปลองใช้บริการกัน จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

แจกพิกัด 4 ร้านนวดผ่อนคลายในบรรยากาศดี ๆ ในเมืองกรุงเทพฯ  

  1. Let’s Relax

สำหรับใครที่ต้องการพาเพื่อชาวต่างชาติมาใช้บริการนวดและสปาในกรุงเทพฯ เราขอแนะนำ Let’s Relax ร้านสปาชั้นนำที่พร้อมมอบบรรยากาศอันผ่อนคลายแบบสยามสามฤดู ที่อบอวลไปด้วยน้ำมันหอมระเหยอันเป็นเอกลักษณ์ และสุดแสนพิเศษให้แก่คุณ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการบริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการนวดกดจุดฝ่าเท้าและฝ่ามือ  การนวดหลัง ไหล่ และศีรษะ การประคบสมุนไพร การพอกผิว การขัดผิว การนวดตัวด้วยน้ำมันหอม การนวดตัวด้วยหินร้อน การนวดแผนไทย 4 มือ (ใช้ผู้นวดสองคน) การอบไอน้ำสมุนไพร ฟลอรัล บาธ และการนวดน้ำมันอุ่น 

  1. No. 38 Infinite Natural Spa

อีกหนึ่งสปาที่มีบริการนวดในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ไม่ว่าคุณหรือเพื่อนชาวต่างชาติของคุณก็ไม่ควรพลาด คือ No. 38 Infinite Natural Spa ซึ่งเป็นสปาที่มาพร้อมบรรยากาศที่สุดแสนจะเป็นธรรมชาติ ถึงแม้ทำเลที่ตั้งจะอยู่อย่างใจกลางเมืองอย่างซอยสุขุมวิท 38 ก็ตาม เหมาะกับผู้ที่ต้องการนวดเพื่อผ่อนคลายความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ รวมไปถึงเพิ่มความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย ที่ถือว่าเป็นกรรมวิธีโบราณจากอียิปต์ ที่สำคัญคือเดินทางสะดวกลงบีทีเอสสถานีทองหล่อ แล้วเดินต่อไปได้

  1. Anantara Siam SPA

มาต่อกันที่ Anantara Siam SPA ที่มีบริการนวดและสปาที่ได้รับความนิยมสำหรับคนกรุงเทพฯ รวมไปถึงชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวในย่านสยามและราชประสงค์ ซึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายไปกับนวดแผนไทยแบบโบราณ ช่วยทั้งคลายกล้ามเนื้อ และความเครียดและอ่อนล้า ช่วยให้คุณได้สงบและรู้สึกสบายตัวไปในเวลาเดียวกัน

  1. Banyan Tree Spa

สำหรับสปาที่มีบริการนวดในพื้นที่กรุงเทพฯ แห่งสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ คือ Banyan Tree Spa ซึ่งเป็นสปาที่หรูหรา มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ และยังคงความเป็นไทยไว้อย่างเต็มเปี่ยม และยังโดดเด่นด้วยโปรแกรมนวด “รอยัลบันยัน” ที่จะช่วยคืนสมดุลร่างกาย ช่วยให้คุณหายจากการเมื่อยล้า และรู้สึกมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที