AllYouShouldKnow

ผู้เขียน : AllYouShouldKnow

อัพเดท: 13 ม.ค. 2023 16.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 715 ครั้ง

รวมของกิน ของอร่อยน่ากินมาให้แล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นร้านลับ ร้านดัง ร้านไทย ร้านต่างประเทศ เรารวมมาให้ทั้งหมดแล้วที่นี่


12 ร้านบุฟเฟ่ต์ สุดปัง อร่อยเด็ด คุ้มค่าคุ้มราคา

12 ร้านบุฟเฟ่ต์ สุดปัง อร่อยเด็ด คุ้มค่าคุ้มราคา

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ เป็นประเภทร้านที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆของไทย จนมีออกมามากมายหลายร้าน ทำให้หลานคนอาจจะเริ่มเลือกกันไม่ถูก 

วันนี้ เราจะพอทุกคนไปดูกันดีกว่า ว่า 12 อันดับ บุฟเฟ่ต์ ที่แนะนำนั้นจะมีร้านอะไรบ้าง เผื่อเป้นทางเลือกให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

1. ร้านบุฟเฟ่ต์ Momo Paradise Gold สาขา Central World

โมโม่ พาราไดซ์ ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบูญี่ปุ่นชื่อดังจากสัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ โด่งดังตั้งแต่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้รับความนิยมตัั้งแต่วันแรกที่เข้าไทย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 599 บาท จะได้ลิ้มลองเนื้อ หมูคุโรบุตะ น้ำซุปดำชาบูญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมกับน้ำจิ้มพอนสึและไข่ไก่เกรดกินดิบได้ ใครไปสายบุฟเฟ่ต์ ชาบู ห้ามพลาด

 

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ momo paradise
ขอบคุณภาพจาก Facebook Mo-Mo-Paradise
 

2. โคซิแร ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี 

ร้านโคซิแรบุฟเฟ่ต์เกาหลี โคซิแรทองหล่อ ด้วยราคาเริ่มต้น 399 บาท เท่านั้น ทำให้ใครหลายคนถูกใจเป็นอย่างมาก อาหารเน้นหนักไปทางหมูย่าง ไก่ย่างเกาหลีแท้ๆ พร้อมเครื่องเคียงมากมายทั้งกิมจิ ผักโขม พร้อมกับน้ำจิ้ม ซัมจัง และน้ำมันงาหอมๆ กินกับหมูย่างเข้ากันอร่อยเด็ดอย่าบอกใคร

 

ร้านโคซิแรร้านอาหารบุฟเฟ่ต์เกาหลีพิกัดทองหล่อ
ขอบคุณภาพจาก Facebook Kosirae (โคซิแร) ???
 

 

3. ร้านราชพฤกษ์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ราคาเพียง 549 บาทเท่านั้นและไม่จำกัดเวล มาพร้อมกับบรรยากาศดีๆ น้ำจิ้มรสเด็ด อาหารทะแลหลากหลายมาก ทั้งกุ้ง หอย หมึก ปู รับรองว่าใครชอบอาหารทะเลไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 
บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลร้านราชพฤกษ์บุฟเฟ่ต์
ขอบคุณภาพจาก Facebook ราชพฤกษ์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

4. เพนกวิ้นชาบู สาขาบางนา

Penguin eat shabu หรือร้านชาบูเพนกวิ้น ราคาเริ่มต้นเพียง 359 บาท ก็ได้กินชาบูรสเด็ดจุใจ อิ่มได้ไม่อั้น แต่ถ้าใครเพิ่มราคาเป็น 659 บาท จะได้เพิ่มในส่วนของ เนื้อวากิว A5 และเนื้อชนิดอื่น ๆ รวมไปถึงซูชิสดใหม่เต็มคำ ถ้าใครมองหาความหลากหลายอยู่ ที่นี่น่าจะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

 

ร้านเพนกวิ้นชาบูบุฟเฟ่ต์ชาบูราคาถูก
ขอบคุณภาพจาก Facebook penguineatshabu
 

5. Bar B Q Plaza - บาบีก้อน บุฟเฟต์

บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ที่จะวนมาทุกปีของ  บาบีคิวพลาซ่า หรือทุกคนเรียกติดปากว่าบาบีก้อน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 333 บาท ต่อท่าน หลากหลายสาขาทั่วประเทศ ทุกคนจะได้กินหมูย่าง เนื้อย่างไม้อั้น กับนิ้มจิ้มรสเด็ดไม่เหมือนใคร หาที่ไหนไม่ได้ 

 
สันคอหมูร้านบาบีก้อนบุฟเฟต์
ขอบคุณภาพจาก Facebook Bar B Q Plaza

6. ร้าน Copper Buffet

ร้าน Copper Buffet หรือร้านคอปเปอร์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 987 บาท บุฟเฟ่ต์นานาชาติชื่อดังที่ใครกลานคนรู้จักอย่างแน่นอน มาพร้อมกับอาหารคุณภาพสูง หลากหลายสัญชาติ ทั้งไทย อย่างกุ้งแม่น้ำเผา ญี่ปุ่นอย่างซูชิ ชาชิมิ หรืออาหารยุโรป ซูปเห็ดทราฟเฟิล สปาเก็ตตี้ เรีัยกได้ว่ามีให้เลือกกินกันไม่หมดเลยทีเดียว

 
ซูชิเนื้อวากิวร้านคอปเปอร์บุฟเฟ่ต์
ขอบคุณภาพจาก Facebook Copper Buffet
 

7. HONGKONG  NOODLE สาขาสยามสแควร์ ซอย 10

ฮ่องกงนู้ดเดิ้ลบุฟเฟ่ต์ติ่มซำอาหารฮ่องกง เริ่มตนที่ 349 บาทเท่านั้น จะได้กินเมนูเด็ดทุกอย่าง บะหมูเป็ด หมูแดง ซาลาเปา ฮ๊ะเก๋า ชนมจีบ ใครสายติ่มซำต้องลอง

 
ติ่มซำรวมร้านฮ่องกงนู้ดเดิ้ล
ขอบคุณภาพจาก Facebook ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล

8. สุกี้ตี๋น้อย สาขามาบุญครอง

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสุกี้ตี๋น้อยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ ราคาเพียง 219 บาทเท่านั้น กับคุณภาพที้่คุ้มเกินราคาไปไกล และความหลากหลายของอาหาร ทำให้นาทีนี้เรียกได้ว่าไปเวลาไหน ก็แทบจะมีคนกินเต็มที่นั่งตลอดเวลา

 

บุฟเฟ่ต์ร้านสุกี้ตี๋น้อย
ขอบคุณภาพจาก Facebook sukiteenoi
 

9. ร้านติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาพระราม 7

ร้านติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน โดยราคาติดมันส์บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอยู่ที่ 219 บาท ไม่จำกัดเวลา มีเมนูที่หลากหลายทั้งหมูทั้งเนื้อ ทำให้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ใครหลายคนชื่นชอบ

 
ปิ้งย่างกระทะร้อน
ขอบคุณภาพจาก Facebook ติดมันส์บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาพระราม 7

10. Dookki Topokki Thailand สาขาเดอะพรอมานาด

ร้าน Dookki Topokki Thailand บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีที่โด่ดเด่นในเรื่องของน้ำจิ้มที่มาถึง 7 แบบ กับอาหารมากมายหลายชนิด และ location ที่อยู่ตามห้างทำให้เดินทาง จอดรถได้สะดวก ใครที่มองหาบุฟเฟ่ต์คุ้มๆ เดินทางไม่ยากต้องที่นี่เลย 

 

ร้าน Dookki topokki สาขา เดอะพรอเมนาด
 
 

11. Fuku Intown สาขา Centerpoint Siam Square

FUKU INTOWN คือร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 499++ กับบุฟเฟ่ต์แซลมอล ซูชิ ซาชิมิ รวามไปถึงอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ก็มีให้เลือกสรรมากมาย

 
ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น Fuku Intown
ขอบคุณภาพจาก Facebook Fuku Intown
 

12. MaxBeef Buffet สาขาบิ๊กซีราชดำริ

MaxBeef Buffet บุฟเฟ่ต์สำหรับคนรักเนื้อย่างจะต้องมาลอง เริ่มต้นราคา 429 บาท ก็สามารถสิ้มรสชาติเนื้อแสนอร่อยได้ และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าใครมองหาเนื้อเกรดพรีเมี่ยม สามารถอัพเกรดไปเป็นราคา Premium ราคา 729+ บาท ก็จะได้ลิ้มรสเนื้อคุณภาพดีคุ้มค่าราคาแน่นอน

 
เนื้อย่างร้าน MaxBeef Buffet
ขอบคุณภาพจาก Facebook MaxBeef Buffet

สรุป

หมดไปแล้วกับ 12 ร้านบุฟเฟ่ต์ ที่เราแนะนำ แต่ถ้าใครยังไม่จุใจ ยังมองหาร้านใหม่ๆอีก ครั้งต่อไปเราจะพาไปดูร้าน บุฟเฟ่ต์แยกหมวดหมู่กันบ้าง ใครชอบบุฟเฟ่ต์ชาบู เกาหลี ปิ้งย่าง เนื้อย่าง อาหารทะเล บุฟเฟ่ต์โรงแรม เตรียมรอดูกันได้เลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที