asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 26 ม.ค. 2023 13.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 399 ครั้ง

-


คัดมาเน้น ๆ 5 คอลลาเจน ตัวช่วยบำรุงให้ผิวสวยใสที่หาซื้อได้ในวัตสัน

การเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิว สามารถช่วยบำรุงผิวและเห็นผลลัพธ์ได้จริง รวมถึงมีความปลอดภัยต่อร่างกาย เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติในระยะยาว ไม่ต้องไปเสียเงินแพง ๆ ในการฉีดผิวหรือเข้าคลินิกเพื่อแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส โดยวันนี้เราได้คัดมาเน้น ๆ กับ 5 คอลลาเจน ตัวช่วยบำรุงให้ผิวสวยใสที่หาซื้อได้ในวัตสันมาแนะนำกัน
 
วิสทร้าคอลลาเจน ไดเปปไทด์ พลัส วิตามินซี 
เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาแจนไดเปปไทด์ที่มีการคัดสรรเฉพาะกรดอะมิโนสองชนิดเรียงต่อกันสองรูปแบบ ได้แก่ โพรลีน-ไฮดรอกซีโพรลีน และคู่ไฮดรอกซีโพรลีน-ไกลซีน ซึ่งเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กสามารถซึมได้ไว ผสานเข้ากับวิตามินซี มีประสิทธิภาพช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำให้รับประทานก่อนอาหารหรือก่อนนอน เพียงวันละ 1 – 2 เม็ด 
ขนาดบรรจุ 30 เม็ด ราคา 585 บาท วัตสันจัดโปรลดราคาเหลือเพียง 488 บาท
 
โดนัทคอลลาเจน 4,500 มิลลิกรัม 
ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนผิวขาว ชนิดเปปไทด์มีสรรพคุณช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ลดความแห้งกร้าน และเพิ่มความตึงกระชับให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดนัทคอลลาเจนมาในรูปแบบผง วิธีกินคอลลาเจน จึงต้องนำมาชงกับน้ำ โดยใช้น้ำปริมาณ 150 มล. หรือหนึ่งแก้ว ผสมกับคอลลาเจน 1 ซอง ดื่มเพียงวันละ 1 ครั้ง
ขนาดบรรจุ 15 ซอง ราคา 390 บาท วัตสันจัดโปรลดราคาเหลือเพียง 159 บาท 
 
ชาเม่ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ไรท์ เซราไมด์  
ผลิตภัณฑ์ chame collagen มีไตรเปปไทด์จากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยมีสรรพคุณช่วยปกป้องผิวจากสิว และลดการอักเสบของสิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ แนะนำให้ชงคอลลาเจน 1 ซอง กับน้ำ 150 มล. ดื่มเป็นประจำวันละ 1 ครั้ง
ขนาดบรรจุ 10 ซอง ราคา 850 บาท วัตสันจัดโปรลดราคาเหลือเพียง 488 บาท
 
คอลลาเจนอมาโด้ เซริจิ 
collagen ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ อมาโด้ ประกอบไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา วิตามินซี อี บี6 บี2 ซิงค์ และเซราไมด์ คอลลาเจนอมาโด้ ช่วยด้านการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง ช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิว ดูแลฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยให้ลดเลือนจางลง ทั้งยังช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีผิวไม่แข็งแรง แพ้ง่าย โดยให้รับประทาน อมาโด้ วันละ 1 เม็ดเท่านั้น
คอลลาเจนอมาโด้ ขนาดบรรจุ 30 เม็ด ราคา 495 บาท วัตสันจัดโปรซื้อ 2 ชิ้น 399 บาท
สนใจสั่งซื้อ อมาโด้คอลลาเจน ได้ที่ https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:152366&masterBrandCode=152366
 
วิสทร้า แอคทีฟ คอลลาเจน 
เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไตรเปปไทด์ผสานเข้ากับแอล-กลูต้าไธโอน เคเอนไซม์คิวเท็น และซิงก์  มีสรรพคุณช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งปัญหาริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ สิวอักเสบ ผิวแห้งกร้าน พร้อมช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ ควรรับประทานวันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร โดยการผสมคอลลาเจน 1 ซอง กับน้ำเย็น 1 แก้ว
ขนาดบรรจุ 10 ซอง ราคา 560 บาท วัตสันจัดโปรลดราคาเหลือเพียง 288 บาท 
 
ใครที่อยากมีผิวสวยแบบปลอดภัยสามารถตามไปตำผลิตภัณฑ์ดี ๆ มีคุณภาพได้ทาง watson online ที่เว็บไซต์ https://www.watsons.co.th/ ทางวัตสันได้จัดเต็ม โปรโมชั่นวัตสัน มาเอาใจสายออนไลน์แบบเน้น ๆ บอกได้คำเดียวว่าสุดปังแน่นอน สำหรับใครที่กำลังตามหา collagen ช้อปที่นี่ https://www.watsons.co.th/search?text=Collagen
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/วิสทร้าคอลลาเจนไดเปปไทด์พลัส/p/BP_271338
https://www.watsons.co.th/ชาเม่-คอลลาเจน-ไตรเปปไทด์-พลัส-ไรท์-เซราไมด์-10-ซอง/p/BP_292653
https://www.watsons.co.th/โดนัทคอลลาเจน-4-500-มิลิกรัม-กล่อง-15-ซอง/p/BP_252870
https://www.watsons.co.th/วิสทร้า-แอคทีฟคอลลาเจน-5000มก-กล่อง10ซอง/p/BP_283773
https://www.watsons.co.th/อมาโด้-เซริจิ-30เม็ด/p/BP_292098
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที