asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 11 ก.พ. 2023 00.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 312 ครั้ง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงสมองแห่งปี 2022


แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงสมองแห่งปี 2022 เพื่อปลุกพลังความเฟรชในทุกวัน

เคยไหมที่ตื่นเช้ามาทีไรมักจะเบลอไม่สดใสแล้วอาการนี้ก็จะส่งผลไปทั้งวันทำให้ประสิทธิภาพการ ทำงาน หรือการเรียนก็มักจะไม่เต็มที่ ดังนั้นเราควรปลุกพลังความพร้อมให้กับร่างกายในทุก ๆ วัน ด้วยตัวช่วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินบํารุงสมองจากวัตสัน แห่งปี 2022 ที่จะปลุกความสดชื่นให้คุณพร้อมในทุกเช้าวันใหม่
 
วิสทร้า น้ำมันปลาแซลมอน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสมองน้ำมันปลาแซลมอนบริสุทธิ์จากทะเลน้ำลึก แน่นอนว่าขึ้นชื่อเป็นน้ำมันปลาประสิทธิภาพจึงช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้ทำงานอย่างเต็มที่ เพราะอุดมไปด้วยกรดไขมันดีอย่าง DHA 120 มิลลิกรัม และ EPA 180 มิลลิกรัม นอกจากนั้นแล้วไขมันดีเหล่านี้ยังช่วยกำจัดไขมันเลวในร่างกายอย่างคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมองได้
 
เมก้า วีแคร์ ดี เอช เอ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมก้า DHA 125 มิลลิกรัม ผสานมาพร้อมกับกรดไอโคซาเพนตาอีโนอิกหรือ EPA 35 มิลลิกรัม ช่วยเสริมการทำงานของกันและกันให้มีประสิทธิภาพ ช่วยในการบำรุงสมองและระบบประสาท เพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้จดจำ ทั้งยังช่วยบำรุงสายตาและสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เมก้า เหมาะกับทั้งเด็กในวัยเรียนและผู้ใหญ่วัยทำงาน เพื่อปลุกสมองให้พร้อมในทุกวัน
 
แบลคมอร์ส โอเดอร์เลส ฟิช ออยล์ มินิแคป
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแบรนด์ดังอย่าง blackmore การันตีได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองเพราะมีสารสกัดจากน้ำมันปลาที่อุดมไปด้วยกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ถึง 330 มิลลิกรัมต่อแคปซูล ซึ่งให้ DHA 120 มิลลิกรัม และให้ EPA 180 มิลลิกรัม ที่สำคัญมาในรูปแบบเจลแคปซูลขนาดเล็กรับประทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาวปลา สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย
 
เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด วิตามินและเกลือแร่
ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ที่รวมเอา วิตามินบํารุงสมองจากวัตสัน และเกลือแร่จำเป็นต่อร่างกายเอาไว้มากถึง 22 ชนิดในหนึ่งเม็ด เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 12 - 49 ปี ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายแบบองค์รวม มีกรดโฟลิคและวิตามินบี 12 ช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาทและสมอง นอกจากนั้นยังมีเบต้า-แคโรทีน ลูทีน และไลโคปีน ช่วยดูดซับแสงสีน้ำเงินจากหน้าจอ บำรุงดวงตาลดโอกาสของการเกิดจอประสาทตาเสื่อมและต้อกระจกได้ ไลโคปีนยังช่วยลดคอเลสเตอรอล และ LDL ป้องกันความเสี่ยงของโรคไขมันอุดตันในหลอดเลือดได้
 
เจจูวิต้า เอ็กซ์เอสท็อกซ์ ไฟเบอร์พาวเดอร์
ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ําหนัก ชนิดชงดื่มที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์จากธรรมชาติมากกว่า 15 ชนิด เช่น ดอกคำฝอย สารสกัดจากมะนาว สารสกัดจากชาเขียว และมังคุด ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง นอกจากนี้ยังมีพรีไบโอติกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแบคทีเรียในลำไส้ ช่วยให้ลำไส้และระบบขับถ่ายทำงานได้มีประสิทธิภาพ ขับถ่ายได้เป็นปกติทุกวัน ส่งผลให้ร่างกายไร้ของเสียตกค้าง เลือดไหลเวียนได้ดีทำให้คุณสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้ทั้งวัน
 
ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแห่งปี 2022 ที่เราได้คัดสรรมาแล้วว่าดีจริง สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมกับลุ้นรับ โปรโมชั่นวัตสัน เด็ด ๆ โดน ๆ ที่ต่อคิวมาเสิร์ฟความคุ้มอีกเพียบ เพียงกดเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/
 
ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/แบลคมอร์ส-โอเดอร์เลส-ฟิช-ออยล์-มินิแคป-60-แคปซูล/p/BP_294185
https://www.watsons.co.th/วิสทร้าน้ำมันปลาแซลมอน/p/BP_267721
https://www.watsons.co.th/เมก้า-วีแคร์-ดี-เอช-เอ-125-มก.-100-แคปซูล/p/BP_157869
https://www.watsons.co.th/เซนทรัม-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด-วิตามินและเกลือแร่รวม-22-ชนิด-108-เม็ด/p/BP_280547
https://www.watsons.co.th/jejuvita-xs-tox-เจจูวิต้า-เอ็กซ์เอสท็อกซ์-ไฟเบอร์พาวเดอร์-15/p/BP_296758
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที