yammy

ผู้เขียน : yammy

อัพเดท: 23 ก.พ. 2023 23.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 480 ครั้ง

ความรู้เกี่ยวกับการเช่ารถบัสเพื่อการเดินทาง


แนะนำรถบัสนำเที่ยวทั่วไทย สะดวกสบาย ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

หากคุณกำลังมองหาบริการเช่าบัสนำเที่ยวที่ได้คุณภาพ  มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครับพร้อมสำหรับการเดินทางไกล มีราคาที่สมเหตุสมผล มีความปลอดภัยสูง และมีมาตรฐานการให้บริการที่พึงพอใจ บริการเช่ารถบัสนำเที่ยวจากภัสสรชัยทัวร์เป็นอีกหนึ่งบริการ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการเดินทาง พร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวในทุกเส้นทางได้อย่างปลอดภัย และนี่คือข้อมูลที่จะทำให้ท่านสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรใช้บริการรถบัสนำเที่ยวหรือไม่

บริษัทรถบัสนำเที่ยว

รถบัสนำเที่ยวมีกี่แบบ กี่ที่นั่ง

บริการรถบัสนำเที่ยวหลายแบบ หลายที่นั่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด ซึ่งรถบัสที่ให้บริการของเราจะมีตั้งแต่ขนาด 24 ที่นั่ง ไปจนถึง 51 ที่นั่ง ได้แก่ รถมินิบัสนำเที่ยสำหรับทริปวันหยุดของครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อสนิทอย่าง The New Plan S ขนาด 24 ที่นั่ง ทริปเที่ยวทำบุญแบบยกหมู่บ้านด้วยรถบัสนำเที่ยว The New White Pearl Patsornchai ขนาด 39 ที่นั่ง หรือทริปเที่ยวยาวๆ ขึ้นเหนือ ล่องใต้แบบยกบริษัทด้วยรถบัสนำเที่ยว The New Galaxy Patsornchai ขนาด 51 ที่นั่ง และทริปท่องเที่ยวกับคณะทำงานหรือกลุ่มนักศึกษาด้วยรถบัส Deluxe Coach 2 ที่เป็นรถบัสเช่าระดับ High Decker ขนาด 44 ที่นั่ง

ซึ่งรถนำเที่ยวทั้งหมดของภัสสรชัยทัวร์ เป็นรถบัสเป็นบัสนำเที่ยวที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง นำจากประเทศเยอรมนี และ ญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ MAN Scania Hino  Mercedes Benz ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความปลอดภัย และมีความนิ่มนวลสูง ทำให้ผู้โดยสารไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อต้องเดินทางไกลๆ และยังเที่ยวได้อย่างสนุกสนานเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยรถบัส

เส้นทางการท่องเที่ยวโดยรถบัส

ภัสสรชัยทัวร์ให้บริการรถบัสนำเที่ยวทุกภาค ทั่วทุกจังหวัดของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในจังหวัดกรุงเทพฯ จังหวัดใกล้เคียงอย่าง จังหวัดสมุทรปราการ, นครนายก, สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี, พัทยา, ชลบุรี, หรือจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวชมทะเลหมอกที่ภาคเหนืออย่างจังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, น่าน หรือจะไปเที่ยวชมธรรมชาติตามรอยพญานาคที่ภาคอีสาน และเอาใจคนชอบดูปากการังกันด้วยทะเลสวยๆของภาคใต้ ภัสสรถชัยทัวร์ของเราก็มีรถบัสนำเที่พร้อมพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทางไว้คอยให้บริการ

ข้อดีของการเช่ารถบัสนำเที่ยว

ข้อดีของการเช่ารถบัสนำเที่ยว

  1. ป้องกันการหลับใน ลดความเหนื่อยล้าจากการขับรถในระยะทางไกล และช่วยลดอุบัติเหตุจากความไม่ชำนาญในเส้นทาง
  2. ช่วยให้ประหยัดลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง จากการเติมน้ำมันรถหลายๆคัน และค่าทางด่วน หรือค่าจอดรถในสถานที่ต่างๆ เพราะมีค่าบริการที่แน่นอน
  3. เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลารอรถสาธารณะ และช่วยลดความเสี่ยงที่จะเสียเวลาจากการหลงทาง
  4. ช่วยให้การเดินทางแบบหมู่คณะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และทำให้ผู้ร่วมเดินถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างพร้อมเพรียงกัน
  5. มีรถให้เลือกใช้บริการที่หลากหลาย เพื่อให้เลือกได้ตามความเหมาะสมของจำนวนผู้ร่วมเดินทาง

เหตุผลที่ต้องใช้บริการรถบัสนำเที่ยวจากภัสสรชัยทัวร์

ภัสสรชัยทัวร์เป็นบริษัทรถบัสนำเที่ยวมาอย่างยาวนาน ทำให้เรามีประสบการณ์ทั้งทางด้านการบริการ และการคุณสมบัติอื่นๆ ที่จะช่วยให้ท่านได้รับความสุขอย่างเต็มที่ตลอดการเดินทาง เช่น

สถานที่ท่องเที่ยว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯที่เหมาะกับการเดินทางด้วยรถบัส

ในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงกับกรุงเทพฯ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ให้ท่านสามารถจัดทริปแบบไปเช้าเย็นกลับได้ หรือเป็นทริปการท่องเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน เช่นบางแสน ชลบุรี, เกาะเกร็ด นนทบุรี, พิพิธภัณฑ์ช้าง สมุทรปราการ, เมืองโบราณ สมุทรปราการ, พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม, วัดมหาธาตุ อยุธยา, วัดสมานรัตนาราม ฉะเชิงเทรา, วัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร สมุทรสาคร สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี, เกาะล้าน ชลบุรี, แพริมน้ำ กาญจนบุรี และเกาะสีชัง ชลบุรี

ค่าเช่ารถบัสนำเที่ยวราคาแพงไหม

การเช่ารถบัสนำเที่ยวของภัสสรชัยทัวร์ เป็นการให้บริการในราคาที่ย่อมเยา สมเหตุสมผล แต่ไม่มีเกณฑ์กำหนดราคาที่ตายตัว ซึ่งจะการกำหนดราคาในการใช้รถแต่ละครั้งดังนี้

การเดินทางด้วยรถบัสนำเที่ยว จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงการเดินทางในรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่สนุกสนาน มีความปลอดภัยสูง และภัสสรชัยทัวร์ของเราพร้อมที่จะให้บริการ ด้วยรถบัสรุ่นใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ทุกการเดินทางของท่านเป็นเรื่องที่น่าประทับใจ ด้วยบริการที่เป็นมืออาชีพ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที