Surachai

ผู้เขียน : Surachai

อัพเดท: 26 ก.ค. 2023 12.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 692 ครั้ง

หากคุณกำลังมองหาวิธีสร้างความโดดเด่นให้กับร้านของคุณหรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นทั่วไป วันนี้เรามีวิธีตกแต่งร้าน ให้สวยสะดุดตา และให้ชื่อร้านของคุณหรือกิจการของคุณนั้น เป็นที่รู้จัก หรือจดจำได้ง่ายจากผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา หรือทำให้ร้านของคุณนั้น เป็นที่สังเกตได้ง่ายๆ มาฝากกันค่ะ


บริการ ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟ เพียง 890 ส่งทั่วประเทศ

lightboxthailand เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตป้ายไฟ ป้ายหน้าร้าน และป้ายโฆษณา โดยเฉพาะ ป้ายกล่องไฟ ที่เป็นที่นิยมมากกว่า 1000 รายลูกค้า ที่ไว้วางใจใช้บริการกับเราเนื่องจากเรามีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการทำงานด้านนี้ ในการผลิตป้ายกล่องไฟเราเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมซิงค์คุณภาพสูง และใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพดีเพื่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีความสว่างและคมชัด สีสันสดใส ไฟ LED ก็สว่างไสวเห็นชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้ป้ายไฟหน้าร้านของคุณสวยงามและน่าสนใจมากขึ้น ถ้าคุณกำลังมองหาป้ายไฟหน้าร้านหรือป้ายโฆษณา กล่องไฟ คุณสามารถติดต่อ lightboxthailand เพื่อรับบริการที่ดีที่สุดและคุ้มค่ากับเงินลงทุนของคุณได้เลย!

 

ป้ายกล่องไฟหรือป้ายตู้ไฟมีการแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก คือ แบบสี่เหลี่ยมและแบบวงกลม และยังมีการแบ่งต่อไปเป็นรายละเอียดเพิ่มเติมอีกด้วย เช่น แบบเรียบหรือแบบปั้มนูน โดยเนื้อหาภายในจะอยู่ในซอยย่อย โครงสร้างทำจากเหล็กหรืออลูมิเนียมซิงค์ ส่วนตัวกรอบจะทำจากอะคริลิค มีทั้งแบบด้านเดียวและสองด้าน

 

ป้ายกล่องไฟ วงกลม ราคาเริ่ม ฿890

 
 
ป้ายกล่องไฟแบบวงกลม แบบปั๊มนูน หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากอลูมิเนียมโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด SIZE เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย ติดตั้งด้วยตัวเองง่ายๆ 
 

ป้ายกล่องไฟ สี่เหลี่ยม ราคาเริ่ม 1,690

 
 
ป้ายกล่องไฟแบบสี่เหลี่ยม แบบปั๊มนูน หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากอลูมิเนียมโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด SIZE เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย ติดตั้งด้วยตัวเองง่ายๆ 
 

มารู้จัก ประเภท ป้ายกล่องไฟ

 

1. ป้ายไฟ LED

 
ป้ายไฟ ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเป็นป้ายชนิดนี้ค่ะ เพราะว่า หลอดไฟ LED นั้นมีขนาดเล็ก ทำให้ไม่มีปัญหาในเรื่องของขนาดป้าย สามารถผลิตได้ทั้งป้ายเล็กป้ายใหญ่ และยังให้แสงสว่างได้มากกว่าหลอดไฟชนิดอื่นๆ แถมยังช่วยในเรื่องของการประหยัดไฟเพราะกินไฟน้อย และ หลอดไฟ LED ก็ยังมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว ทำให้ไม่ต้องซ่อมแซมบ่อยๆอีกด้วยนะคะ 
 

2. ป้ายไฟ ไวนิล หรือกล่องไฟไวนิล

 
ป้ายชนิดนี้เป็นป้ายที่นำไวนิลแบบโปร่งแสงมาติดเอาไว้ในจุดที่ต้องการให้มีแสงไฟส่องแสงไปยังบริเวณนั้นๆ เพื่อให้เกิดความสว่างขึ้นมา ซึ่งป้ายไฟไวนิลนี้ ยังสามารถแบ่งย่อยออกเป็น 2 ชนิดได้อีกนั่นก็คือ
 
2.1 ป้ายไฟไวนิลทึบแสง
ป้ายไฟไวนิลแบบทึบแสง นั้นก็มีคุณสมบัติตรงตามชื่อเลยคือ ทึบแสง เพราะมีการนำสารเคมีที่ทำให้แสงไฟไม่สามารถส่องทะลุผ่านหมึกอิงค์เจ็ตได้มาเคลือบเอาไว้บนตัวป้าย ทำให้ป้ายลักษณะนี้มีสามารถสร้างความเด่นเฉพาะจุดบนตัวป้ายได้เป็นอย่างดี
 
2.2 ป้ายไฟไวนิลโปร่งแสง
แน่นอนว่าป้ายชนิดนี้ต้องมีคุณสมบัติที่ตรงข้ามกับ ป้ายไฟไวนิลทึบแสง เนื่องจากว่าป้ายชนิดนี้ไม่การนำสารเคมีมาเคลือบไว้ที่ป้ายเพื่อป้องกันการทะลุผ่านของแสงบนอิงค์เจ็ต ทำให้แสงสามารถทะลุผ่านได้เป็นอย่างดี ป้ายชนิดนี้นิยมติดไว้ด้านนอกร้านเพราะเห็นได้ง่าย
 

3.ป้ายไฟอะคริลิก

 
ความพิเศษของ ป้ายไฟ ชนิดนี้ นั่นก็คือ โครงป้ายจะประกอบขึ้นด้วย อลูมิเนียมซิงค์ และจะใช้ อะคริลิก เป็นวัสดุในการผลิตแผ่นป้าย จากนั้นจะนำ สติกเกอร์ที่มีคุณสมบัติโปร่งแสง มาติดไว้บนตัว แผ่นอะคริลิก อีกหนึ่งชั้น
 
ประโยชน์ของป้ายไฟ
สามารถสั่งผลิตได้ตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ และยังสามารถกำหนดขนาด และรูปทรงได้อีกด้วย
เพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านค้า เพราะสามารถออกแบบได้อย่างสวยงาม และ มองเห็นได้ง่ายในเวลากลางคืน
เหมาะสำหรับการตกแต่งร้าน การออกบูธ คือการตกแต่ง ตั้งแต่ ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่
สำหรับร้านค้าที่มีพื้นที่จำกัด ไม่จำเป็นต้องติดป้ายไฟแบบถาวร สามารถ ใช้งาน ป้ายไฟ แบบมีล้อลาก เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บ และการใช้งาน
 

ป้ายไฟ Neon

ป้ายไฟ Neon เป็นป้ายไฟที่ใช้หลอดไฟ Neon ในการสร้างแสงไฟ โดยหลอดไฟ Neon จะมีขนาดใหญ่ และเป็นท่อเล็กๆ ที่มีแกนภายในเป็นกลางของหลอด และจะมีกลิ่นแก่พื้นที่รอบๆ ที่ติดตั้ง ด้วยความสามารถในการสร้างแสงสีสัน ป้ายไฟ Neon นั้นมักจะใช้ในการสร้างป้ายสำหรับร้านค้าหรือธุรกิจเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและเข้าสายตาผู้คน แต่มีความต้องการในการดูแลรักษาเพิ่มเติมเนื่องจากหลอดไฟ Neon มีอายุการใช้งานจำกัด และต้องใช้พลังงานมากกว่าป้ายไฟอื่นๆ ในการให้แสงสว่างเพียงพอ
 
 
 
การใช้ ป้ายกล่องไฟ เป็นหนึ่งในวิธีการตกแต่งร้านค้าหรือธุรกิจให้มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมา ป้ายไฟมีลักษณะเป็นชุดหลอดไฟ LED หรือไฟฟ้าที่มีตัวอักษรหรือภาพต่างๆ ซึ่งมักจะเปิดไฟตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นและรับรู้ธุรกิจของคุณได้ในเวลากลางคืน อีกทั้งยังช่วยให้ตัวร้านหรือธุรกิจของคุณมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นด้วย
 
มีหลายประเภทของป้ายไฟที่ใช้ในธุรกิจ เช่น ป้ายไฟติดตั้งในอาคาร ป้ายไฟติดตั้งบนที่ดิน หรือป้ายไฟติดตั้งบนรถยนต์ เนื่องจากแต่ละประเภทมีลักษณะและวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการเลือกใช้ประเภทป้ายไฟที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญ
 
นอกจากนี้ การเลือกหลอดไฟ LED ที่เหมาะสมกับป้ายไฟเป็นสิ่งที่สำคัญอีกด้วย เนื่องจากหลอดไฟ LED มีความสามารถในการปรับแสงได้ตามความเหมาะสม และยังมีความทนทานต่อการใช้งานนานกว่าหลอดไฟธรรมดา
 
 
สนใจป้ายกล่องไฟ ติดต่อ
https://lightboxthailand.com/lightbox
 
สายด่วน : 080-369-3860

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที