Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 13 มี.ค. 2023 13.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 302 ครั้ง

แนะนำบ้านแฝด ทาวน์โฮม ในโครงการบ้านบางละมุง


แนะนำบ้านแฝด ทาวน์โฮม ในโครงการบ้านบางละมุง

ชวนมารู้จักกับบ้านแฝด และทาวน์โฮม ในโครงการบ้านบางละมุง 

บ้านโครงการใหม่บางละมุง “มณีรินทร์ วิลเลจ แหลมฉบัง-บางละมุง” มีบ้านภายในโครงการบ้านบางละมุง  ได้แก่ บ้านแฝด และบ้านทาวน์โฮมอิสระ ซึ่งเป็นบ้านบางละมุงที่อยู่ในทำเลศักยภาพ ใกล้กับแหล่งสำคัญทางเศรษฐกิจต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น สถานที่ทำงาน สถานศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในบางละมุง รวมไปถึงทะเลทิวทัศน์สวยงามให้ได้ไปพักผ่อนหย่อนใจ เป็นต้น

 

สาเหตุที่ทำให้บ้านโครงการใหม่บางละมุงนี้น่าสนใจอย่างมากก็คือ การออกแบบและสร้างบ้านแฝดและทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ให้ไม่ติดกัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความรู้สึกเป็นส่วนตัวที่มากกว่าที่เคยนั่นเอง

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านบางละมุง 

สิ่งอำนวยความสะดวก เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้การอยู่อาศัยในโครงการบ้านบางละมุงสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบ้านโครงการใหม่บางละมุงนี้ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกคน มาดูกับ 7 สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการบ้านบางละมุงกัน

 

1. ENTRANCE GATE 

ในโครงการบ้านบางละมุงนี้จะมีซุ้มประตูทางเข้าขนาดใหญ่ ที่มีดีไซน์ทันสมัย ทั้งยังพร้อมการันตีความปลอดภัย ด้วยระบบ Easy Pass

 

2. CLUB HOUSE 

คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ที่ครบครันไปด้วยศูนย์ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน

 

3. FACILITIES 

โครงการบ้านบางละมุงนี้ยังมีสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่สวยงาม และร่มรื่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนกายพักผ่อนใจ รีแล็กซ์สมองของให้รู้สึกปลอดโปร่งมากขึ้น และยังมีช่องทางจักรยานให้ได้ออกกำลังกายในทุก ๆ วัน

 

4. LIVING ROOM

เพดานในห้องรับแขกของบ้านบางละมุงได้ถูกออกแบบให้มีความสูงโปร่ง เพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกการพักผ่อน

 

5. BEDROOMS

นอกจากห้องรับแขกที่มีลักษณะตอบรับกับการพักผ่อนแล้วยังใส่ใจกับการออกแบบห้องนอนให้กว้างขวาง มีเพดานสูง เวลานอนพักผ่อนจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด

 

6. MASTER BEDROOM

และยังมีห้องนอนใหญ่ที่มีเพดานสูง ตอบโจทย์คนที่อยากผ่อนคลาย และพักผ่อนได้อย่างสบายในทุกการนอนหลับอีกด้วย

 

7. SECURITY

ที่มณีรินทร์ วิลเลจ แหลมฉบัง-บางละมุง จะมีการดูแลรักษาความปลอดภัยโดย Security Guard ตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV ส่วนกลาง ที่การันตีได้ถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของทุกคน

 

แบบบ้านในโครงการบ้านบางละมุง

บ้านบางละมุงที่มณีรินทร์ วิลเลจ แหลมฉบัง-บางละมุงนี้ มีให้เลือกถึง 2 แบบบ้าน นั่นคือ

 

1. DUO

เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ในโครงการบ้านบางละมุง เป็นบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่ร่วมกับญาติ ๆ การอยู่แบบครอบครัวขนาดใหญ่ หรือผู้ที่ต้องการแบ่งพื้นที่บ้านกับการทำงานให้ชัดเจน เพราะบ้านแฝดนี้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.29 ล้านบาท

 

 

2. บ้านอิสระ (ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่)

เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ในโครงการบ้านบางละมุง ที่ตอบโจทย์การเน้นอยู่อาศัยแบบครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวเดียว มีห้องส่วนตัว และมีพื้นที่อเนกประสงค์ไว้สำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.74 ล้านบาท

 


บ้านแฝด และบ้านทาวน์โฮมอิสระจากบ้านโครงการใหม่บางละมุง “มณีรินทร์ วิลเลจ แหลมฉบัง-บางละมุง” เป็นบ้านบางละมุงที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นคนติดบ้านหรือต้องทำงานอยู่ที่บ้าน และโครงการบ้านบางละมุงนี้ยังตอบโจทย์ทั้งครอบครัวเล็กครอบครัวใหญ่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและเดินทางสะดวกนั่นเอง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที