asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 15 มี.ค. 2024 12.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1984 ครั้ง

การดูแลรักษาสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


อยากผมยาวไว ไม่ต้องง้อซาลอนด้วย 5 ไอเทมเซรั่มเร่งผมยาว

ตัวช่วยเร่งผมยาวด้วยตนเองด้วย 5 ไอเทมเซรั่มเร่งผมยาวที่ทำให้ผมคุณสลวยเงางาม สุขภาพดีเส้นต่อเส้นจากโคนจรดปลาย พร้อมทั้งป้องกันผมแห้งเสีย-หลุดร่วงก่อนวัย 

เซรั่มบำรุงรากผม อโลเอ็กซ์
ผลิตภัณฑ์ AloEx เซรั่มบำรุงรากผมมีส่วนผสมของอัญชัน ว่านหางจระเข้ ประคำดีควาย มะกรูด ต้นไผ่ และสมุนไพรอีกหลายชนิด ปลอดจากสารเคมี 100% ช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะกระตุ้นให้เลือดและวิตามินไปเลี้ยงรากผมให้แข็งแรง ผมยาวเร็วขึ้น  และลด ผมร่วง ไม่แห้งเปราะ ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ลด ผมร่วงจากวัตสัน
 
นีโอแฮร์ ทรีทเมนต์
เซรั่มบำรุงผมสกัดจากสมุนไพร 100% พร้อมช่วยแก้ปัญหาผมร่วงผมบาง และรังแค ด้วยมีส่วนประกอบของ โสมขาว ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ให้ผมดกดำเงางามยาวเร็วขึ้น มีมะพร้าวและน้ำผึ้งป่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้ผมนุ่มสลวย 
 
รีจีเนซ แฮร์โทนิค
ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผมแบรนด์ดังจาก regenez ช่วยฟื้นฟูปัญหาผมแห้งเสีย ผมขาดหลุดร่วง และผมแตกปลายให้กลับมานุ่มสลวยเงางาม บำรุงตั้งแต่รากผมจนถึงหนังศีรษะให้แข็งแรง ทำให้เส้นผมให้ดูหนาขึ้นและมีน้ำหนักสุขภาพดี อยากผมยาวเเข็งแรงต้งอรีจีเนซ
 
ไอ-เนเจอร์ เซรั่มบำรุงผมน้ำมันมะพร้าว
เซรั่มที่เร่งผมยาว จากน้ำมันมะพร้าว ที่มีสรรพคุณช่วยให้ผมนุ่มสลวยไม่พันกัน  ผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย ไม่ลีบแบน ลดปัญหาผมแตกปลาย สามารถใช้เป็น เซรั่มที่เร่งผมยาว ได้ เช่นกัน ทำให้ผมหนานุ่มขึ้น ยาวเร็ว แต่ไม่ทิ้งเหนียวเหนอะแหนะให้เส้นผม
 
เฮดสปา ทรีเมนต์ เดอะ พรีเมียม
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ช่วยฟื้นฟูผมได้ใน 7 วินาที ช่วยลดปัญหาผมร่วงแห้งเสีย  ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ลด ผมร่วงจากวัตสัน  ลดการเกิดรังแค  พร้อมทั้งปรับสมดุลของหนังศีรษะ  เพราะมีเคราตินช่วยให้ผมยาวสลวยนาน 48 ชั่วโมง  ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อหนังศรีษะไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง
 
ใครกำลังมองหา วิธีเร่งผมยาว ที่ทำเอง โดยไม่ต้องเข้าซาลอน  ตามชอปผลิตภัณฑ์บำรุงผมเร่งผมยาวสลวยจากทั้ง 5 ไอเทมได้ที่ วัตสันออนไลน์ มาใช้ดู พร้อมโปรโมชั่นสุดปังเพียบทั้งโปร วัตสัน 1 แถม1โปรชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท คุ้มมากๆ 
 
ที่มาข้อมูล : 
https://www.watsons.co.th/ไอ-เนเจอร์-เซรั่มบำรุงผมน้ำมันมะพร้าว-ขนาด-60-มล./p/BP_264900
https://www.watsons.co.th/รีจีเนซ-แฮร์โทนิค30มล/p/BP_271452
https://www.watsons.co.th/เซรั่มบำรุงรากผม-อโลเอ็กซ์-120มล/p/BP_270047
https://www.watsons.co.th/นีโอแฮร์-แฮร์ทรีทเมนต์-ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม-ขนาด-120มล/p/BP_281325
https://www.watsons.co.th/เฮดสปา-ทรีเมนต์-เดอะ-พรีเมียม-210มล./p/BP_299353
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที