asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2023 17.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 812 ครั้ง

การดูแลรักษาสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


แนะนำ 3 อาหารเสริมบำรุงร่างกาย 2023

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในปริมาณที่เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการ ถือเป็นแนวทางในการดูแลสุขภาพร่างกายที่ควรปฏิบัติอยู่เป็นประจำ แต่ในความเป็นจริงแล้วหลายคนไม่สามารถทำได้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จึงเข้ามามีบทบาทในการช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายมากขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนรักสุขภาพหันมาให้ความสนใจใช้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อเป็นตัวช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ 3 อาหารเสริม ของคนรักสุขภาพยี่ห้อเด่นยี่ห้อดังประจำปี 2022 ไว้เป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอาหารเสริมยี่ห้อไหนดี

คิมเบอร์ไลท์ 5 โปรตีน แอนด์ วิตามิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากโปรตีนสกัด 5 ชนิด ทั้งไข่ขาว ถั่วเหลือง นม ถั่วลันเตา และข้าว ซึ่งนอกจากจะมีโปรตีนสูงแล้วยังมีวิตามินมากถึง 9 ชนิด kimberlite มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายไม่โทรมและยังช่วยให้สดชื่นขึ้น มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนั้นยังเป็น อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ช่วยให้อิ่มท้องไม่หิวเร็วอีกด้วย วิธีการรับประทานให้ละลายน้ำ 200 มล. ต่อ 1 ซอง วันละ 1 ครั้ง

วิสทร้า น้ำมันปลาแซลมอน 1000 มก. ผสมวิตามินอี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแบรนด์ วิสทร้า มีส่วนประกอบของน้ำมันจากปลาแซลมอนผสานเข้ากับวิตามินอี มีสรรพคุณช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด พร้อมช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายได้ นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสมองและช่วยลดการปวดข้อได้อีกด้วย ควรรับประทานเสริมวันละ 2 ครั้ง ๆ ละ 1 แคปซูล หลังรับประทานอาหารเช้าและเย็น

แม็คพลัส แอคทิฟ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแม็คพลัสแอคทิฟที่มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างสุขภาพให้ดีขึ้น ช่วยในการปรับสารเครียดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ช่วยให้ร่างกายกระฉับกระเฉงสดชื่นขึ้น พร้อมเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อเพื่อช่วยให้การเผาผลาญแคลอรีได้ดีขึ้น นอกจากนั้น mc plus active ยังเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยสลายไขมันเก่า ลดการสะสมของไขมันใหม่ และยังช่วยให้อิ่มนานไม่หิวเร็วอีกด้วย วิธีการรับประทานให้รับประทานวันละ 1 – 2 เม็ด สามารถหาซื้อแม็คพลัสแอคทิฟได้ที่วัตสัน
 
ใครที่กำลังตามหาอาหารเสริมชาเม่ซายเอส หรือแบรนด์อื่นๆ ที่วัตสันออนไลน์ มีโปรสุดคุ้มให้เลือกมากมาย

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที