asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2023 17.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 816 ครั้ง

การดูแลรักษาสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


พลาสเตอร์กันน้ำและยาทาแผลใช้ดี 2023

ผลิตภัณฑ์ปฐมพยาบาล อย่าง พลาสเตอร์กันน้ำและยาทาแผล เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดไว้ที่บ้าน วันนี้เรามี 7 ผลิตภัณฑ์พลาสเตอร์กันน้ำและยาทาแผลยี่ห้อใช้ดีปี 2023 มาแนะนำกัน
 
 

3M เน็กซ์แคร์ พลาสเตอร์กันน้ำ รุ่นไฮโดรคลอลอยด์

ผลิตภัณฑ์พลาสเตอร์ปิดแผลสำหรับแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก เพราะมีไฮโดรคอลลอยด์ช่วยดูดซับของเหลวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับแผล เป็นสูตรกันน้ำซึ่งช่วยลดโอกาสการติดเชื้อ ทำให้แผลสมานไว้ขึ้น

Tigerplast พลาสเตอร์ใสกันน้ำนิ้วมือ

ผลิตภัณฑ์พลาสเตอร์แบบใส  ป้องกันน้ำได้ 100%  ที่สำคัญขนาดบางพิเศษแนบสนิทกับผิว ยืดหยุ่น ไม่ตึงบริเวณแผลช่วยให้แผลสมานตัวได้รวดเร็ว

SOS Plus พลาสเตอร์ใสปิดแผลกันน้ำ 

พลาสเตอร์ปิดแผลขนาดใหญ่ 100 x 250 มิลลิเมตร แถมยังกันน้ำและระบายอากาศได้ดี ใหญ่จุใจ

3M เน็กซ์แคร์ แม็กซ์โฮล พลาสเตอร์ใส
พลาสเตอร์ปิดแผลแบบใส แนบสนิทกับผิวและปกป้องแผลได้นานถึง 48 ชั่วโมง ป้องกันน้ำและสิ่งสกปรกเข้าสู่แผลได้ แถมยังยืดหยุ่น ทนทานไม่ทำให้แผลเสียดสี
 
เบตาดีน ออยเมนท์
ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งทาแผล เบตาดีนจากวัตสัน สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้แสบแผล เบตาดีนจากวัตสันใช้ทาแผลสด รักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกจึงมีประสิทธิภาพยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียบริเวณแผล
บีแพนเธน เฟิร์สเอด ครีม
ผลิตภัณฑ์ยาทาแผลสดที่มีตัวยาในกลุ่ม Antiseptic ช่วยลดการอักเสบและป้องกันแผลติดเชื้อ และยังมีส่วนผสมของโปรวิตามินบี 5 ช่วยให้แผลสมานตัวเร็วขึ้น 
เอ็กซ์ เปิร์ท เน็ทเทิ่ล เจล
ผลิตภัณฑ์เจลทาแผลเนื้อบางเบาซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่แสบแผลเป็นสูตรที่มีประสิทธิภาพกำจัดเชื้อแบคทีเรีย
 
ซื้อได้ที่ watson online พร้อมรับ โปรโมชั่นวัตสัน ดี ๆ มากมาย เช่น โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด มีโปรสุดคุ้มซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทอีกด้วย จะรอช้าอยู่ไย รีบเลยย
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/3เอ็ม-เน็กซ์แคร์-พลาสเตอร์กันน้ำ-รุ่นไฮโดรคลอลอยด์-5-ชิ้น-กล่อง/p/BP_270518
https://www.watsons.co.th/3m-เน็กซ์แคร์-แม็กซ์โฮล-พลาสเตอร์ใส-ปิดแผลกันน้ำ-6-ชิ้น-กล่อง/p/BP_300532
https://www.watsons.co.th/พลาสเตอร์ใสกันน้ำนิ้วมือ-25x72/p/BP_263452
https://www.bepanthen.co.th/th/bepanthen-range/bepanthen-first-aid-Cream?gclid=CjwKCAjwmJeYBhAwEiwAXlg0Aec7pg-R2iTqdANkfdPyC-ESgEHdjwxIBYolXqvNB1gm-O2cCv3AthoCQ_sQAvD_BwE
https://my-best.in.th/49583
https://my-best.in.th/52298
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที