asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 15 มี.ค. 2024 12.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2025 ครั้ง

การดูแลรักษาสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี สีสวยน่าใช้

สำหรับใครที่กำลังมองหา คอนแทคเลนส์ เราขอแนะนำ คอนแทคเลนส์สายตาสั้นจากวัตสัน ที่ช่วยช่วยแก้ปัญหาเรื่องสายตาแล้วยังช่วยให้ดวงตากลมโต สวยสะดุดตาอีกด้วย มาดูกัน
 
Acuvue Define Radiant Chic 1 Day เป็น Contact lens ที่มีสีให้เลือกหลากหลาย เลนส์นุ่มสบายเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา ก และคอนแทคเลนส์สายตาสั้นจากวัตสันยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องสายตาได้ด้วย มีทั้งแบบรายวันและรายเดือน Contact Lens รุ่นนี้ยังมี Beauty Wrapped In Comfort Technology เส้นขอเลนส์สีเข้มช่วยให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น และยังหาซื้อที่ วัตสันออนไลน์ จ้า
 
DREAMCOLOR1 Contact Lens เป็น Contact Lens ที่กำลังได้รับความนิยมมากเกินคาด ด้วยจุดเด่นที่มีลวดลาย และสีสันสวยงามหลายสไตล์ ช่วยถนอมดวงตาให้ความชุ่มชื้น ใส่สบาย เพราะเลนส์สามารถกรองแสงยูวีได้มีค่า UVA 75% และ UVB  99% เลยทีเดียว
 
FreshLook Color Contact Lens 1 Day แบรนด์ FreshLook ขึ้นชื่อเรื่องการสวมใส่ที่สบายตา สามารถใส่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่รู้สึกระคายเคือง เพราะมีปริมาณน้ำมากถึง 69% จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาตาแห้ง ตาล้าที่เกิดจากการใช้ดวงตามากเกินไป มีสีถึง 6 สีด้วยกัน
 
Pretty Doll Erdem Lenses ด้วยส่วนประกอบโพลีฮีมา 62% และน้ำ 38% จึงทำให้เป็น Contact lens ที่ใส่สบายตามาก โดยบางครั้งยังมีโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท อีกด้วยใครที่อยากได้คอนเเทคเลนส์สีสวย ราคาไม่เเพง ต้องลองเลย
 
Maxim Blink Colored Lenses เป็น Contact Lens ให้ดวงตาสวยเป็นธรรมชาติ สามารถใส่ได้เป็นประจำทุกวัน  นอกจากนี้ยังมีทั้งแบบบิ๊กอายส์ที่ช่วยให้ดวงตาดูกลมโตแบ๊ว ๆ อีกด้วย ยิ่งมีโปรของร้าน วัตสัน 1 แถม 1 รับรองว่าคุ้มค่ามาก
 
 
เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ Contact Lens ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและสริมความมั่นใจ เพราะไม่ต้องสวมแว่นตาที่ดูเทอะทะอีกต่อไป และยังหาซื้อง่ายผ่าน วัตสันออนไลน์ อีกด้วย
 
ที่มาข้อมูล
www.gangbeauty.com/beauty/110027
www.plusaround.com/คอนแทคเลนส์สี-ยี่ห้อ/
www.proreview.co/คอนแทคเลนส์สี/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที