คลินิกรักษ์โลก

ผู้เขียน : คลินิกรักษ์โลก

อัพเดท: 20 มี.ค. 2023 16.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 380 ครั้ง

Cytocare ใต้ตา เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถปัญหาใต้ตาได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ เบ้าตาลึก ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส อีกยังเป็นการบำรุง และฟื้นฟูผิวรอบดวงตาไปในตัว


Cytocare ใต้ตา ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส หมดปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ

Cytocareใต้ตา

Cytocare ใต้ตา เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถปัญหาใต้ตาได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ เบ้าตาลึก ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส อีกยังเป็นการบำรุง และฟื้นฟูผิวรอบดวงตาไปในตัว

ในบทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ Cytocare ใต้ตากันให้มากขึ้นกันค่ะ ว่า Cytocare ใต้ตา เหมาะกับใคร ? ต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอย่างไร ? อันตรายไหม ?
Cytocare ใต้ตา คืออะไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

Cytocareใต้ตา คืออะไร  ?

Cytocare ใต้ตา คือ การฉีดสารบำรุงที่มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนิก แอซิด, กรดอะมิโน เปปไทด์, กรดนิวคลิอิก, สารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามิน และอาหารผิวอีกมากมายหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเข้าไปยังบริเวณรอบดวงตา

ตัวยาจะเข้าไปช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้น แก้ไขปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ เติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยเล็ก ๆ รอบดวงตาให้ดีขึ้น
Cytocare ใต้ตา เหมาะกับใคร ?

Cytocareใต้ตา เหมาะกับใคร

การฉีด Cytocare ใต้ตา จะเหมาะกับผู้ที่ปัญหาดังต่อไปนี้
ใครที่ไม่เหมาะกับการฉีด Cytocare ใต้ตา
Cytocare ใต้ตา ฉีดกี่ครั้งเห็นผล ? อยู่ได้นานไหม ?

หลังฉีดไซโตแคร์ใต้ตาจะสามารถเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำประมาณ 2 - 3 วันหลังฉีด และจะเห็นผลได้เต็มที่ 7 - 14 วัน โดยในช่วงเดือนแรก แนะนำให้ฉีด 1 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นค่ะ

ในส่วนของผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 1 - 2 เดือน ขี้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของแต่ละคน ใครต้องการผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง สามารถกลับมาฉีดทุก ๆ 2 - 3 สัปดาห์ เพื่อคงสภาพผิวและทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากขึ้นค่ะ
Cytocareใต้ตา กับ ฟิลเลอร์ใต้ตา ต่างกันอย่างไร ? แบบไหนดีกว่า ?

Cytocare ใต้ตา

Cytocareใต้ตา กับ ฟิลเลอร์ใต้ตา แตกต่างกันอย่างไร

Cytocare มีสารประกอบหลัก ๆ คือ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ประเภท non-cross linked ที่ไม่มีการเชื่อมพันธะกันระหว่างโมเลกุล ตัวยาจะมีความเหลว กระจายตัวได้ง่ายกว่าฟิลเลอร์ รวมถึงมีส่วนผสมของแร่ธาตุ สารอาหารผิวต่าง ๆ ที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจน บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ใต้ตาดูกระจ่างใสขึ้น

ฟิลเลอร์ใต้ตา

Cytocareใต้ตา กับ ฟิลเลอร์ใต้ตา แตกต่างกันอย่างไร

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิด ประเภท cross-linked เนื้อจะมีความคงตัว หนาแน่น อุ้มน้ำได้ดี เป็น Hyaluronic Acid ล้วน ไม่มีส่วนผสมของสารชนิดอื่น

ฟิลเลอร์จะเข้าไปช่วยเติมเต็มร่องลึก ทดแทนคอลลาเจน และไฮยาลูรอนใต้ชั้นผิวที่หายไปตามอายุที่มากขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน ดูอิ่มน้ำ

Cytocareใต้ตา กับ ฟิลเลอร์ใต้ตา แบบไหนดีกว่า ? ทั้ง Cytocare ใต้ตา และการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สามารถช่วยแก้ปัญหาใต้ตาได้คล้าย ๆ กัน ถ้าใครที่มีปัญหาใต้ตาไม่มาก อยากฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส การฉีด Cytocare ใต้ตา ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หากใครต้องการเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และผลลัพธ์ที่อยู่ได้นาน การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะตอบโจทย์มากกว่า รวมถึงหากมีปัญหาใต้ตาในระดับมาก อย่างเช่น ตาลึก ตาโหลที่มีสาเหตุจากการทรุดตัวของกระดูก การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะเป็นวิธีแก้ปัญหาได้ตรงจุด ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่าค่ะ

สรุประหว่าง Cytocareใต้ตา กับ ฟิลเลอร์ใต้ตา ควรเลือกวิธีไหนดี ? แนะนำให้ดูจากระดับปัญหาใต้ตาและความต้องการของเราค่ะ หรือปรึกษาคุณหมอเพื่อประเมินปัญหาใต้ตาก่อนค่ะว่าสามารถรักษาด้วยวิธีไหนได้บ้าง และวิธีไหนที่เหมาะสมที่สุด
ฉีด Cytocare ใต้ตา อันตรายไหม ?

ตัวยาของ Cytocare ทำมาจากส่วนประกอบจากสารธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่อันตราย โอกาสที่จะเกิดการแพ้มีได้น้อย นอกจากนี้ยังได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทั้งจาก ISO 13485 และจากยุโรป (CE) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ Cytocare ยังไม่ได้รับรองจาก อย.ไทย ควรระมัดระวังการฉีด Cytocare อาจเจอของปลอม เพราะสามารถหาซื้อได้ง่ายตามอินเทอร์เน็ต ควรตรวจสอบก่อนฉีดทุกครั้งว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้หรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์
Cytocare ใต้ตา มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง ?

หลังฉีด Cytocare ใต้ตา อาจพบอาการบวมหรือรอยแดงจากเข็ม โดยอาการเหล่านี้จะค่อย ๆ หายไปได้เองประมาณ 3 วันหลังทำ
Cytocare ใต้ตา ขวดละกี่ cc ? ราคาเท่าไร ?

Cytocare 1 ขวด จะมี 5 cc ค่ะ สามารถแบ่งฉีดใต้ตาได้ทั้งสองข้าง โดยราคา Cytocare ใต้ตาจะแตกต่างกันตามแต่ละคลินิก และโปรโมชันในขณะนั้น แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว Cytocare 1 ขวด จะเริ่มต้นที่ ประมาณ 2,500 บาท

ก่อนฉีดควรมีการเปรียบเทียบราคาจากหลาย ๆ ที่ก่อนค่ะ ซึ่งราคา Cytocare ไม่ควรมีราคาถูกมากจนเกินไป เพราะอาจเป็นตัวยาของปลอมที่ทำขึ้นมาลอกเลียนแบบได้
สรุป Cytocareใต้ตา

Cytocare ใต้ตา คือการฉีดสารบำรุงผิวเข้มข้นเข้าไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้นได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หลังฉีดควรกลับมาฉีดอีกตามความเหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ควรการฉีด Cytocare ใต้ตา ควรฉีดกับแพทย์เท่านั้น รวมถึงควรเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยค่ะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที