Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 04 มิ.ย. 2023 02.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3655 ครั้ง

งานวิจัยทางการแพทย์ระบุว่า เมื่ออายุ 40 ปีขึ้นไป ผู้ชายจะเริ่มเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เช่น หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว ภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว ไม่อึดทน ทำให้หลายท่านต้องมองหาตัวช่วยเช่น อาหารเสริมผู้ชาย ยาทน ยาเฉพาะกิจผู้ชาย เพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ทางเรามีคำแนะนำ


10 อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ล่าสุดปี 2023 ที่ต้องมีติดตัวไว้

การจะเลือกซื้อ อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี หรือซื้อที่ไหนมักเป็นปัญหาโดยเฉพาะมือใหม่หรือท่านที่ไม่เคยทานอาหารเสริมผู้ชายมาก่อน ในบทความนี้ทางเราจึงได้รวบรวมยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ที่ขายดีและเป็นที่นิยมในปัจจุบันมาให้อ่านกันอย่างอย่างละเอียด

จากผลสำรวจพบว่า ผู้ชายจะเริ่มเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเมื่ออายุ 40 ปีขึ้นไป ซึ่งพบว่ามากถึง 50 % เลยทีเดียว ถือว่าเป็นปัญหาหนักใจที่คู่กับผู้ชายมาทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นการหลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว ภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถคงตัวไว้ได้ในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ ไม่อึดทน ทำให้หลายท่านต้องมองหาตัวช่วยเช่น ยาทน ยาเฉพาะกิจผู้ชาย เพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว

ลองคิดดูถ้าคุณผู้ชายไม่สามารถทำภารกิจท่าร่วมรักบนเตียงได้จะเป็นยังไง หรือทำแล้วไม่สามารถพาฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดได้คงแย่ไม่น้อย เช่นมีปัญหา หลั่งไว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ น้องชายไม่แข็งตัวจนสอดใส่ไม่ได้ หรือมีขนาดน้องชายเล็ก ปัญหาเหล่านี้คงทำให้คุณผู้ชายขาดความมั่นใจอย่างมาก หลายท่านจึงหันไปหาตัวช่วยในการแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศ 

ซื้ออาหารเสริมผู้ชาย ต้องรู้อะไรบ้าง

อาหารเสริมผู้ชาย คืออะไร?

อาหารเสริมผู้ชาย คือ อาหารเสริมที่ทำหน้าที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพของน้องชายของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ทั้งช่วยบำรุงร่างกาย เป็นยาอึดทน ช่วยเพิ่มขนาด ช่วยให้แข็งตัว และช่วยแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้น้องชายกลับมาฟิตแข็งแรงอีกครั้ง โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้

 1. ทานบำรุง คือ อาหารเสริมที่เน้นบำรุงสุขภาพผู้ชายในระยะยาว ส่วนใหญ่จะทานวันละ 1 แคปซูล ช่วยบำรุงร่างกายชายแบบองค์รวม แต่ก็มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศด้วยเช่นกัน
 2. ทานเฉพาะกิจ คือ ยาอึด ยาทน ช่วยให้น้องชายแข็งตัวเต็มที่ เน้นใช้เฉพาะกิจตามชื่อเลย โดยทานเพียงครั้งละ 1 แคปซูล ซึ่งจะเห็นผลได้ภายใน 30 – 60 นาที แล้วแต่ยี่ห้อ แต่ยี่ห้อไหนจะดีกว่ากัน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยว่า จะตอบสนองหรือถูกกับยาตัวไหน เพราะยาแต่ละตัวมีส่วนประกอบหรือมีสมุนไพรที่ใช้ต่างกัน

ใครสามารถใช้อาหารเสริมผู้ชายได้บ้าง?

ไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือคนสูงอายุ ในปัจจุบันก็สามารถมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสมรรถภาพเพศได้ ไม่ว่าจะเป็นการที่อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ แข็งได้ไม่นานพอ หรือบางคนไม่แข็งเลย อาการหลั่งเร็ว รวมไปถึงการมีขนาดไม่ค่อยน่าพอใจเท่าทีควร

สาเหตุเกิดได้จากหลายปัจจัย คือ ทั้งเรื่องสุขภาพร่างกายและจิตใจ หรือความเครียดจากการทำงานในยุคปัจจุบัน และบ่อยครั้งปัญหาดังกล่าวทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลง และมักเป็นตัวขัดขวางความสุขระหว่างปฏิบัติกิจบนเตียง จนกระทั่งบางคนปฏิบัติกิจไม่ได้เลย หรือทำให้เกิดปัญหาเรื่องชีวิตคู่ตามมาได้

2 สาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ?

 1. ทางร่างกาย ได้แก่ มีโรคประจำตัว ความผิดปกติของภาวะพร่องฮอร์โมนเพศชาย ทานยาบางชนิด ดื่มสุราและสูบบุหรี่มาก เคยผ่าตัดหรือมีอุบัติเหตุบริเวณ อุ้งเชิงกราน และที่อวัยวะเพศ รวมทั้งอายุที่มากขึ้น
 2. ทางจิตใจ ได้แก่ ความผิดปกติของภาวะทางจิตใจ มีภาวะความเครียด โรคซึมเศร้า ซึ่งมักพบในวัยทำงานเป็นส่วนใหญ่

สรรพคุณหลักของอาหารเสริมผู้ชาย

 1. สามารถช่วยชะลอการหลั่ง และทำให้การแข็งตัวของน้องชายดีขึ้น ช่วยลดปัญหาเรื่องบนเตียง
 2. มีส่วนช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายได้ ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มความมั่นใจทางเพศมากขึ้น
 3. ทำให้ร่างกายสดชื่นสมองปรอดโปร่ง ไม่การอ่อนล้า ร่างกายพร้อมตอบสนองทั้งเรื่องงานและเรื่องบนเตียง
 4. ช่วยให้น้ำอสุจิเพิ่มขึ้น และมีคุณภาพทากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากมีบุตร

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชาย

หลังจากทราบภาพรวมเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้ชายแล้ว ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกซื้อ ทางเราขอแนะนำว่าอาหารเสริมชายที่ดีนั้นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ

 1. ต้องมี อย. ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และ ข้อมูลผลิตภัณฑ์เลขสารบบ หรือเลข อย. ต้องสามารถตรวงสอบได้ มีสถานะผลิตภัณฑ์และสถานะใบอนุญาตสถานที่คงอยู่
 2. ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสิ่งเจือปน หรือไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย ซึ่งเป็นเครื่องการันตีว่าอาหารของโรงงานนั้นมีคุณภาพ ปลอดภัย และเหมาะสำหรับการจำหน่ายไปสู่ผู้บริโภค
 3. มีสรรพคุณและส่วนประกอบข้างกล่องชัดเจน ที่กล่องบรรจุภัณฑ์หรือภายในกล่องจะต้องมีการระบุถึงส่วนประกอบ สรรพคุณ และวิธีการใช้อาหารเสริมอย่างชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้นและหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้ส่วนประกอบบางอย่าง
 4. มีรีวิวจากผู้ใช้จริง รีวิวเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยการันตีความมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นศึกษาหารีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะ ๆ ว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

ส่วนประกอบยอดฮิตของอาหารเสริมผู้ชาย

ในปัจจุบัน ส่วนประกอบของอาหารเสริมผู้ชายที่มักเลือกใช้ ได้แก่ สมุนไพรบำรุงเพศชายที่เป็นยาเสริมสมรรถภาพเพศชายเป็นหลัก รวมถึงวิตามินต่างๆด้วย ซึ่งเป็นตัวได้ที่มักนิยมใช้กันมาดูกัน ซึ่งมีดังนี้

 1. ถั่งเช่า สมุนไพรชั้นยอดที่แพงที่สุดในโลก นิยมใช้เป็นยาบำรุงกำลัง และเพิ่มสมรรถภาพ ทางเพศได้เป็นอย่างดี การกินเห็ดถั่งเช่าเข้าไป จะส่งผลให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศ เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มจำนวนและคุณภาพของอสุจิ เพิ่มโอกาสการมีบุตร บำรุงสมรรถภาพทางเพศ เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ
 2. โสม ราชาแห่งสมุนไพร ยาอายุวัฒนะ เพิ่มและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดอาการเหนื่อยล้าเรื้อรัง บรรเทาอาการเสื่อมสมรรถภาพ บำรุงหัวใจ ทำให้การไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ช่วยชะลอความแก่
 3. สารสกัดจากเมล็ดลูกซัด ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ และช่วยรักษาระดับของฮอร์โมนเพศชายให้อยู่ในช่วงปกติ
 4. กระชายดำ โสมแห่งเมืองไทย ช่วยเรื่องการสร้างฮอร์โมน ช่วยเพิ่มสรรถภาพเพศชายได้อย่างดี
 5. เห็ดหลินจือแดง เห็ดหมื่นปี สมุนไพรจีน ช่วยป้องกันการเสื่อมสรรถภาพทางเพศ และส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือด แก้ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในคุณผู้ชาย บำรุงร่างกาย เสริมกำลัง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย
 6. ซิงค์ ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้ดีขึ้น และรักษาโรคจากการขาดธาตุสังกะสี ได้แก่ โรคต่อมลูกหมากโต อวัยวะสืบพันธุ์ไม่เจริญเต็มที่ และโรคผนังหลอดเลือดแดงแข็ง

 

รีวิว 10 อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

 

1. อาหารเสริมผู้ชาย PLAYS จากไต้หวัน

PLAYS อาหารเสริม

อาหารเสริม PLAYS ยาบำรุงร่างกาย ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยเพิ่มความอึดทน ชะลอการหลั่งเร็ว แข็งตัวได้ดีขึ้น นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ทำจากสมุนไพรถั่งเช่าและโสม เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมั่นใจว่าปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง เห็นผลได้ในเม็ดแรก ภายใน 45-60 นาที

สรรพคุณและผลลัพธ์

เลขทะเบียน อย. 12-4-01163-5-0001 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ตังถั่งเฉ้า และโสมจีน (สูตรจากไต้หวัน)

ปริมาณ : 1 กล่องบรรจุ 4 แคปซูล

ราคา : 490 บาท >>> ดูราคาและโปรโมชั่น

 

2. อาหารเสริมผู้ชาย YES by KKY สูตรใหม่

YES คือ อาหารเสริมผู้ชายสูตรใหม่ ที่ปรับปรุงคุณภาพมาจาก KKY ให้ดียิ่งขึ้น ผลิตด้วยการสกัดเย็น แบบ 2 in 1 ที่สามารถรับประทานได้ทั้งแบบเฉพาะกิจ และทานทุกวันเพื่อบำรุงร่างกายในระยะยาว อัดแน่น 11 ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ปราศจากสารเคมีตกค้าง ผ่านการรับรองจาก FDA และ GMP มั่นใจได้ในความปลอดภัย

ผลลัพธ์และจุดเด่น

เลขที่ อย. 11-1-22360-5-0055

400 บาท

สั่งซื้อ ดูราคาที่นี่ >> อาหารเสริม YES by KKY

 

3. ยาเฉพาะกิจผู้ชาย CHU

อาหารเสริม CHU

ยา CHU ของแท้ สินค้ายอดนิยมขายดีในตอนนี้ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยาทน ทานเพียงครั้งละ 1 เม็ด ช่วยปลุกพลังความเป็นชายของคุณให้กลับมาฟิตอีกครั้ง เห็นผลไว อึดแข็งทนนาน ต่อรอบได้ไวขึ้น

สรรพคุณและผลลัพธ์

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-23265-5-0004 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากเมล็ดลูกซัด, ซิงค์ อะมิโน แอชิด คีแลต และวิตามินบี 6

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 350 บาท >>> ดูราคาและโปรโมชั่น

อาหารเสริม chu มีขายผ่านทางตัวแทนเท่านั้น ของแท้ 1 กล่องราคา 350 บาท ทางร้าน Men Shop เป็นตัวแทนที่ถูกต้อง จำหน่ายสินค้าของแท้จากบริษัทเท่านั้น

 

4. อาหารเสริมผู้ชาย OMG EMPEROR

อาหารเสริมผู้ชาย OMG EMPEROR

ขายดีมาตลอด 10 ปี OMG EMPEROR เหมาะกับผู้ชายวัยทำงานอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการดูแลสุขภาพและสมรรถภาพของตัวเองให้แข็งแรงฟิตแบบยั่งยืน เน้นทานบำรุง ไม่ใช่ยาที่ใช้เฉพาะกิจ

ดูดีจากภายในสู่ภายนอก เหมาะกับท่านที่มีปาร์ตี้ กิจกรรมเยอะ ใช้แรง ใช้พลังงาน ใช้สมอง ร่างกายต้องการความพร้อมอย่างรอบด้าน ส่วนผสมอัดแน่นมากถึง 29 ชนิด จัดเต็มในเม็ดเดียว

สรรพคุณและผลลัพธ์

เลขจดแจ้ง อย. 11-1-06353-5-0004 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : แอล-อาร์จินีน, แคลเซียมคาร์บอเนต, ฟอสฟอรัส, สารสกัดจากโสมเกาหลี, ผงตังถั่งเฉ้า, ผงขมิ้นชัน, แมกนีเซียมออกไซด์, ใบแป๊ะก๊วย, ซิงก์กลูโคเนต, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากหอยนางรม, วิตามินซี, ซีลีเนียมเอนริชส์ยีสต์, เฟอร์ริกไพโรฟอสเฟต และอื่นๆ รวมทั้งหมด 29 ชนิด

ปริมาณ : 1 กล่องมี 30 แคปซูล

ราคา : 850 บาท

สั่งซื้อที่เวปไซต์ www.omgemperor.com

 

5. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Alpha+

อาหารเสริมผู้ชาย Alpha+

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ อัลฟ่า พลัส (Alpha+) By Mikado สูตรใหม่ !! เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศ มีปัญหานกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว และน้องชายมีสภาพเหมือนมะเขือเผา

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 11-2-04463-5-0047 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : แอล-อาร์จีนีน, สารสกัดจากโสม, หอยนางรม, เจียวกู่หลาน, ใบแปะก๊วย, กระเทียม, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต, กระชายดำ, ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต และวิตามินบี 6 กับ 12

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา : 270 บาท

 

6. ยาบำรุงสมรรถภาพเพศชาย จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นสมุนไพรจีนแท้ๆ บำรุงร่างกาย ทานได้ทั้งหญิง ทั้งชาย ไม่ใช่ยาสังเคราะห์  ไม่มีสารสเตียรอยด์  ไม่ใช่ยาโด๊ป สกัดจากสมุนไพร ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย สุขภาพจะแข็งแรงกว่าในระยะยาว เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง สรรพคุณ

เลขจดแจ้ง อย. G.298/49

ส่วนประกอบ : อี้อี่ยิ่ง , เนกกุ่ย , เกากี้จี้ , ตั่วจ้อ , อิมเอี้ยงคัก , ตังทั้งเช่า , โหงวบี่จี้ , เขากวางอ่อน และส่วนประกอบอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา : 350 บาท

 

7. ยา Munz x3 กล่องสีทอง

ยา Munz x3

ยา Munz x3 กล่องสีทอง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มันซ์ เป็นยาอึด ยาเฉพาะกิจผู้ชาย ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เข้าสู่ตลาดเมื่อปี 2019 เหนือกว่าด้วยสมุนไพร 4 ทหารเสือปลุกพลัง (ถั่งเช่าธิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรม, กระชายดำ) เหมาะกับคนที่ ปาร์ตี้ และดื่มหนัก เครียด พักผ่อนน้อย แรง เห็นผลไว

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 741-074-555-0366  (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ถั่งเช่าทิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรมฮิโรชิม่า, กระชายดำ, Nano Zinc และ L-arginine

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 600 บาท

 

8. อาหารเสริมผู้ชาย MDX

อาหารเสริม MDX

MDX อาหารเสริมสุขภาพชาย บำรุงสมรรถภาพครบทุกมิติ สูตรใหม่ผสมตรีผลา ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน หนึ่งเดียวที่ได้รางวัลชนะเลิศกระทรวงสาธารณสุข การันตีคุณภาพและความปลอดภัย เพิ่มความเป็นชายรอบด้าน ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 18 ชนิด ดูแลที่ต้นเหตุ MDX เหมาะกับผู้ชายทุกวัย และยังเหมาะกับผู้สูงอายุอีกด้วย

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-02954-5-0296 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : โสมสายพันธ์แดง, กระชายดำ, เมล็ดองุ่นสกัด, พริกไทยดำ, ใบแป๊ะก๊วย, เปลือกสน, เห็ดหลินจือ, แอล อาร์จินีน, โกจิเบอร์รี่, ตังกุย, ถั่งเช่า, ปัญจขันธ์, ไลโคปีน, สมอพิเภก, มะข้ามป้อม, สมอไทย, ซิงก์ และกรดอมิโน

ปริมาณ : 1 กล่องมี 30 แคปซูล

ราคา : 1,500 บาท

 

9. อาหารเสริมผู้ชาย Balance X (BLX)

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Balance X

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บีแอลเอ็กซ์ ตราบาลานซ์ อาหารเสริม Balance X ใหม่ BLX แรงกว่าเดิม อาหารเสริม Balance X BLX คือ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายและช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น การใช้อาหารเสริม BALANCE X จะช่วยในเรื่อง การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ชะลอการหลั่ง และสมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1-3 กล่อง

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-01464-5-0005

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากถั่งเช่า, สารสกัดจากโสม, สารสกัดเห็ดหลินจือ, สารสกัดโกจิเบอร์รี่ และสารสกัดจากกระชายดำ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 690 บาท

 

10. ยา Hulk

 

ยา hulk

ยาเพิ่มขนาด หรือ ยาบำรุงผู้ชาย Hulk เป็นยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยในเรื่องน้องชายไม่แข็ง หลั่งไว ยาตัวจะช่วยในด้านการ ปลุกอารมณ์ ทำให้น้องชายแข็งตัว เอาได้นานขึ้น ทนขึ้น ใหญ่ขึ้น ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย ผ่าน อย. และ มาตฐาน GMP

สรรพคุณและผลลัพธ์

เลขจดแจ้ง อย. 12-108158-50084 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ประกอบด้วย สารสกัดจากกระชายดำ, สารสกัดจากโสม, หอยนางรม, เห็ดเหลินจือ, แอล-อาร์จินิน และ ซิงค์ อะมิโน แอซิต

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา :  350 บาท

 

อาหารเสริมผู้ชายหาซื้อที่ไหน?

ท่านกำลังเลือกซื้อหรือหาว่าอาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดีอยู่ใช่ไหม ทางร้านขอแนะนำ อาหารเสริมผู้ชาย PLAYS, YES by KKY, CHU ของแท้ ซึ่งเป็นที่นิยมและขายดีในปัจจุบัน สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ menshop-center.com ได้เลย ทางร้าน Men Shop ของเราจำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายของแท้จากบริษัท จัดส่งรวดเร็ว สินค้าส่งออกจากคลังทุกวัน จันทร์ – เสาร์ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังในคุณภาพสินค้าและบริการของเราอย่างแน่นอน

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี pantip

สรุป

การดูแลสุขภาพกำลังกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมล้นหลามในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้น ทว่าผู้ชายเองต่างก็เริ่มหันมาดูแลตัวสุขภาพของตัวเองมากขึ้น บางคนใช้วิธีเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ บางคนเลือกออกกำลังกาย แต่นอกเหนือไปจากนั้น การเลือกทานอาหารเสริม ก็เป็นอีกวิธีที่กำลังได้รับความนิยมค่อนข้างมาก

ทางเราจึงแนะนำ รีวิว 10 อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มาให้อ่านกันอย่างละเอียดครบจบในที่เดียว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อตัวไหน และสามารถช่วยให้ท่านเลือกซื้ออาหารเสริมได้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

สิ่งสำคัญ! หลังจากพอทราบแล้วว่ายาทนยี่ห้อไหนดี อย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงทั้งทางกายและจิตใจ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ถ้าทำได้ตามนี้รับรองว่าท่านจะกลับมามีความสุขกับเรื่องบนเตียงอีกครั้ง และปัญหาเรื่องบนเตียงของท่านจะหมดไปอย่างแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติม ดูราคา สั่งซื้อได้ที่นี่ >> อาหารเสริมเฉพาะกิจ ของแท้ ราคาพิเศษ


แหล่งที่มา : ร้าน MenShop


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที