Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 03 พ.ค. 2023 09.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 211 ครั้ง

เศรษฐกิจโลกกำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของการขาย เรากำลังเห็นการถือกำเนิดขึ้นของพนักงานขายรูปแบบใหม่ ซึ่งไม่ใช่เพียงการขายสินค้าแต่รวมถึงบริการด้วย ธุรกิจจำนวนมากขึ้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่สามารถซื้อได้ด้วยการสมัครสมาชิกหรือการเรียกเก็บเงินตามรอบ


การรับทำโฆษณาออนไลน์

เศรษฐกิจโลกกำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของการขาย เรากำลังเห็นการถือกำเนิดขึ้นของพนักงานขายรูปแบบใหม่ ซึ่งไม่ใช่เพียงการขายสินค้าแต่รวมถึงบริการด้วย ธุรกิจจำนวนมากขึ้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่สามารถซื้อได้ด้วยการสมัครสมาชิกหรือการเรียกเก็บเงินตามรอบ

ในฐานะผู้บริโภค เราเห็นว่าธุรกิจแบบสมัครสมาชิกได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากธุรกิจเหล่านั้นมอบความสะดวกสบาย ความยืดหยุ่น และความอุ่นใจให้กับเรา การเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินธุรกิจนี้ส่งผลให้มีบริษัทจำนวนมากขึ้นที่เสนอการเรียกเก็บเงินแบบประจำหรือการสมัครรับข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของตน

ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วน:

1) Netflix: บริการสตรีมภาพยนตร์นำเสนอภาพยนตร์ที่รับชมได้ตามต้องการโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมล่วงหน้า

2) Spotify: บริการสตรีมเพลงให้ผู้ใช้ฟังเพลงฟรีแบบมีโฆษณาหรือจ่ายค่าบริการรายเดือนสำหรับคุณสมบัติระดับพรีเมียม เช่น ไม่มีโฆษณาและการฟังแบบออฟไลน์

3) Uber Eats: Uber Eats ให้บริการจัดส่งอาหารที่ร้านอาหารรอบๆ

อุตสาหกรรมโฆษณามีการเปลี่ยนแปลงและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีกำลังขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง และแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI ก็เป็นหนึ่งในนั้น อุตสาหกรรมโฆษณามีความท้าทายมากมายที่ต้องแก้ไข ปัญหาหลักคือแพลตฟอร์มโฆษณาที่มีอยู่ไม่สามารถให้วิธีการที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ลงโฆษณาในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของตนได้ ปัญหานี้แก้ไขได้โดยใช้แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งจะช่วยให้ผู้ลงโฆษณาระบุคนที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและโฆษณาที่ปรับแต่งให้เหมาะกับพวกเขา นอกจากนี้ แพลตฟอร์มโฆษณายังมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เช่น การตลาดดิจิทัล การตลาดบนมือถือ การตลาดบนโซเชียลมีเดีย เป็นต้น

เมื่อโลกเปลี่ยนไปเช่นนี้ อาชีพต่าง ๆ ก็เริ่มมีการขยายมากขึ้น มีอาชีพที่แตกแขนงออกไปมากขึ้น เมื่อมีการตลาดเช่นนี้เกิดขึ้น อาชีพใหม่ ๆ ได้แก่ นักการตลาดออนไลน์ คนรับทำโฆษณาออนไลน์ ก็จะเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน โลกเราไม่เคยหยุดหมุน เพราะมีเทรนด์และคนใหม่ๆ มาคอยหมุนโลกของเราอยู่ตลอด


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที