Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 09 พ.ค. 2023 22.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 278 ครั้ง

รวมทาวน์โฮม พระราม 2 บ้านระดับกลาง ที่มีครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก


รวมทาวน์โฮม พระราม 2 บ้านระดับกลาง ที่มีครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก

จุดเด่นของโครงการทาวน์โฮมจากแสนสิริที่สร้างความประทับใจให้แก่กลุ่มผู้ซื้อคือ ทุกโครงการจะเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มีคอนเซ็ปต์ มีสถาปัตยกรรม และมีการจัดพื้นที่ส่วนกลางที่คุ้มค่าแก่การอยู่อาศัย ซึ่งในวันนี้เราได้หยิบเอาโครงการทาวน์โฮมจากแสนสิริ บนทำเลพระราม 2 มาฝากทุกคน ให้ได้เห็นถึงคุณภาพการออกแบบ และการคัดเลือกทำเล ที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของดังต่อไปนี้
 
3 โครงการทาวน์โฮม พระราม 2 จากแสนสิริ เต็มอิ่มกับการใช้ชิวิตในสังคมคุณภาพ
ถ้าพูดถึงทำเลพระราม 2 หลายคนจะทราบดีว่า ไม่ว่าจะโครงการบ้าน พระราม 2 จะมีการแข่งขันกันระหว่างบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เข้ามาพัฒนาโครงการ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่สามารถคว้าทำเลทองมาพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถเลือกบ้านในระดับราคาที่มีความเหมาะสม ซึ่งในบรรดาบ้านของแสนสิริ ไม่ได้มีดีเพียงบ้านหรูเพียงอย่างเดียว แต่บ้านโครงการใหม่ 2566 จากแสนสิริก็ไม่ธรรมดาเลย ดังโครงการที่เราได้นำมาฝากในวันนี้
 
ทาวน์ อเวนิว ฟอร์เต้ พระราม 2 ซอย 50 (Sold Out)
โครงการทาวน์โฮม พระราม 2 ระดับพี่ใหญ่ที่สร้างแล้วเสร็จตั้งแต่ปี 2557 ซึ่งภายใต้แบรนด์ “ทาวน์ อเวนิว” นี้ยังมีพี่น้องร่วมกันอีก 4 โครงการ กระจายตัวกันอยู่ภายในพื้นที่พระราม 2 ซอย 30 และซอย 50 โดยโครงการทาวน์ อเวนิว ฟอร์เต้นี้ นับได้ว่าเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดภายในซอย 50 ซึ่งผู้อยู่อาศัยจะได้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน แต่อย่าคิดว่าอยู่ลึกสุดซอยแบบนี้จะห่างไกลความเจริญ ไม่ใช่เช่นนั้นเลย เพราะบริเวณหน้าปากซอยของโครงการนี้อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ซึ่งวัดระยะทางจากหน้าเซ็นทรัลเข้าไปได้เพียง 1.2 กิโลเมตรเท่านั้น ห่างไกลผู้คน แต่ใกล้ความเจริญนิดเดียว
 
บ้านทาวน์โฮมโครงการนี้มาพร้อมสไตล์ Tropical Modern เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศร้อนชื้นของประเทศเรา โดยภายในโครงการสวยงามและสดชื่นด้วยพื้นที่สีเขียว ซึ่งนอกจากทางจะตัดแต่งไม้พุ่มเป็นระเบียบเรียงกันแน่นตลอด 2 ข้างแล้ว ตรงเกาะกลางถนนยังปลูกต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นอีกด้วย ส่วนพื้นที่ส่วนกลาง จัดเต็มด้วยวัสดุธรรมชาติ ชุดโต๊ะเก้าอี้หวาย เปิดบรรยากาศแบบ Open Air ให้ผู้อยู่อาศัยได้รับวิวสวนสวยด้านหน้า พร้อมวิวสระว่ายน้ำที่แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ให้เรียบร้อย พร้อมห้องออกกำลังกายภายในคลับเฮ้าส์
 
นอกจากนี้แบบบ้านในทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 ยังเปิดพื้นที่ใช้สอยให้อย่างเต็มที่ด้วยทาวน์โฮมความสูง 3 ชั้น ฟังก์ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แยกชั้นกันไปเลย ตัวบ้านแข็งแรงทนทานด้วยการก่อสร้างแบบ Precast กึ่งลูกผสม เพราะผนังภายในบ้านก่อด้วยอิฐมวลเบาอีกชั้น ได้ทั้งความแข็งแรง และยังสามารถเจาะเพื่อใช้งานฝาผนังได้ด้วย
 
สิริ เพลส สุขสวัสดิ์-พระราม 3 (Sold Out)
ขยับทำเลมาที่ถนนพระราม 2 ซอย 25 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานครกันบ้าง โครงทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้าบ้านมีความกว้างถึง 5.7 เมตร พร้อมฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ใกล้โครงการในอนาคตอย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางปะแก้ว และใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร บริเวณจุดทางขึ้นถนนสุขสวัสดิ์ประมาณ 5.7 กิโลเมตร แวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตรรอบโครงการ เช่น เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, บิ๊กซี บางปะกอก, เดอะไบรท์ พระราม 2, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) และโรงพยาบาลบางมด เป็นต้น
ภายในโครงการจัดเต็มด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความ ทั้งแสนสิริคลับ, ห้องออกกำลังกาย, สนามบาสเกตบอล, Bike Lane, สนามเด็กเล่นปูพื้นด้วยยาง และสวนพักผ่อน นอกจากนี้ยังมอบความอุ่นใจให้คุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งระบบ Keycard Access พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิริ เพลส พระราม 2-วงแหวน ราคาเริ่มต้น 2.89-4 ล้านบาท
จากการแนะนำโครงการทาวน์โฮมทั้ง 2 โครงการที่ผ่านมา หลายคนคงต้องการลงทะเบียนเป็นเจ้าของทาวน์โฮมจากแสนสิริกันบ้างแล้ว มาที่โครงการนี้ สิริ เพลส พระราม 2-วงแหวน เป็นโครงการที่กำลังเปิดให้ลงทะเบียนอยู่ในขณะนี้ โดยบ้านทาวน์โฮมนี้เป็นหนึ่งในซีรีส์ Dream Destination จากแสนสิริ มาพร้อมคอนเซ็ปต์อัมสเตอร์ดัม บนทำเลถนนพระราม 2 ใกล้ ๆ กับถนนกาญจนาภิเษก
 
บ้านทาวน์โฮมบนเนื้อที่ 24 ไร่ 53.37 ตารางวา จำนวน 252 ยูนิตนี้ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ 3 ขนาดด้วยกัน พร้อมฟังก์ชันบ้าน 2-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ เท่านั้นยังไม่พอ ภายในบ้านยังไล่ระดับความสูงเพดาน เพื่อมอบบรรยากาศแห่งการอยู่อาศัย โดยบริเวณชั้น 1 มีความสูงเพดาน 2.65 เมตร บริเวณชั้น 2 มีความสูงเพดาน 2.7 เมตร และในห้องนอนหลักมีความสูงเพดาน 3.6 เมตร ส่วนบริเวณหน้าบ้านมีความกว้าง 5.5-5.7 เมตรรองรับการจอดรถได้ 2 คันสบาย ๆ
 
ส่วนแหล่งอำนวยความสะดวก โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มอบความสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง เพราะตำแหน่งที่ตั้งนั้น อยู่กึ่งกลางระหว่างโซนพระราม 2 กับโซนมหาชัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกเข้าถึงแหล่งอำนวยความสะดวกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นตลาดสดมหาชัย, แม็คโคร สมุทรสาคร, เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย, โลตัส พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, โรงพยาบาลสมุทรสาคร และโรงพยาบาลนครธน เป็นต้น
โครงการทาวน์โฮม พระราม 2 สิริเพลส พระราม 2-วงแหวน กำลังเปิดให้ลงทะเบียนนัดหมายก่อนเข้าชมโครงการ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแสนสิริ บ้านราคาต่ำกว่า 3 ล้าน บนทำเลทองที่สะดวกทุกการเดินทาง กำลังรอให้คุณเข้าไปชมสถานที่จริง พร้อมพื้นที่ส่วนกลางจริงก่อนตัดสินใจ โดยคุณสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rama2/?
https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-2
https://new.klungbaan.com/บ้านทำเล-พระราม-2/
https://www.ddproperty.com/areainsider/พระราม-2/article/รู้จักย่านพระราม-2-แบบเจ-5155
https://home.frasersproperty.co.th/Blog/175/พระราม%202%20ทำเลแห่งการเดินทาง%20ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์
https://www.homenayoo.com/siri-place-suksawat-rama-3/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-rama2/th/ - https://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=155.0

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที