Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 04 ส.ค. 2023 14.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3621 ครั้ง

แนะนำ รีวิวิ อาหารเสริมลดน้ำหนัก, วิตามินผิวขาว วิตามินช่วยให้นอนหลับ และ เซรั่มหน้าใสเกาหลี ยี่ห้อไหนดีที่ได้มาตรฐาน และความรู้ต่างๆ ที่สาวๆ สนใจ


รีวิว 10 ยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2024

ทุกวันนี้ใครๆ ก็ต่างรักสุขภาพ อยากมีรุ่นดีสวยเฟิร์มกระชับ แต่การจะได้มาซึ่งหุ่นในฝันนั้นไม่ง่ายเลย เพราะจะต้องมีวินัยในการกิน ออกกำลังกาย เพื่อควบคุมน้ำหนัก หลายคนจึงมองหาตัวช่วยคือ ยาลดความอ้วน หรือ อาหารเสริมลดน้ำหนัก นั่นเอง

แต่เนื่องจากเป็นอาหารเสริมที่ต้องทานเข้าสู่ร่างกาย ความปลอดภัยจึงเป็นความสำคัญที่สุด ทางเราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อยาช่วยลดน้ำหนัก

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว สรุปให้อ่านง่ายๆ จบครบที่นี่ที่เดียว

ยาลดความอ้วน คือ

ยาลดความอ้วน คือ?

ยาลดความอ้วน หรือ ยาลดน้ำหนัก หมายถึง สารที่มีผลทางเภสัชวิทยาซึ่งจะช่วยลดน้ำหนักหรือความอ้วนได้ ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ ลดความอยากอาหาร ลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรต ลดการสร้างไขมันใหม่ หรือ เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ช่วยการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักเกินหรืออ้วน

สาวๆในปัจจุบัน จึงนำยาช่วยลดความอ้วน มาเป็นตัวช่วยในการลดหุ่น แต่อาหารเสริมเหล่านี้ก็มีทั้งมาตรฐานและไม่ได้มาตรฐาน ดึงนั้นผู้บริโภคจึงควรหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพื่อความปลอดภัยในการลดน้ำหนัก

อาหารเสริมลดความอ้วน vs ยาลดความอ้วน ต่างกันยังไง

อาหารเสริมลดความอ้วน จะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้น้ำหนักตัวลดลง โดยมักประกอบไปด้วย เอนไซม์ ใยอาหาร กรดอะมิโน และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ดังนี้ คุมหิว ทำให้อิ่มนาน เร่งการเผาผลาญไขมัน บล็อคแป้งและไขมัน ช่วยการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์

ส่วน ยาลดความอ้วน จะเป็นยาแผนปัจจุบันที่ต้องสั่งจ่ายจากแพทย์ โดยการใช้ยามักจะเกิดผลข้างเคียงมากกว่า ปัจจุบันจึงทำให้คนที่ต้องการลดน้ำหนักมักนิยมใช้อาหารเสริมมาช่วยลดน้ำหนักมากกว่า

ยาลดความอ้วน มีกี่ประเภท

วิธีเลือกซื้อยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดีให้ปลอดภัย ?

  1. ต้องมีเลข อย. อย่าลืมตรวจสอบสถานะผลิตภัณฑ์ และสถานะใบอนุญาตสถานที่ ต้องยังคงอยู่
  2. เลือกซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ โรงงานผลิตได้มาตราฐาน
  3. มีสารสกัดระบุที่ข้างกล่องชัดเจน เพื่อศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้น และหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้สารสกัดบางอย่าง
  4. มีรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อช่วยการันตีคุณภาพของสินค้า และเพื่อช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้น

ยาลดความอ้วน ส่วนผสม

สารสกัดที่มักนิยมใช้ในยาลดความอ้วน

ในปัจจุบันยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย ได้ผลจริง ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ พืชผักและผลไม้ ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักนั้นมีอยู่หลายชนิด ตัวอย่างที่นิยมในปัจจุบัน ได้แก่

Leptivate Serie

สารสกัด Leptivate Serie Synergist

นวัตกรรมใหม่! คุมระดับฮอร์โมน คือคอมเพล็กรวมของสารสกัด 5 ตัว ได้แก่ ถั่วกัวกัม, ไคโตซาน, ยีสต์, ทับทิม และส้มแขก ที่ช่วยควบคุมความอยากอาหารทุกกลไก ซึ่งเป็นสารสกัดที่จดสิทธิบัตรจาก USA

สารสกัดจากมันฝรั่ง

สารสกัดจากมันฝรั่ง

เหมาะกับสาย Vegetarian มีสารที่เป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่ปราศจากไขมัน มีผลวิจัยศึกษามามากกว่า 20 ปี ว่าช่วยให้รับประทานอาหารลดลงได้ถึง 20 % คุมหิว อิ่มนานขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียง

สารสกัด กระบองเพชร

สารสกัดจากกระบองเพชร

ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่เพิ่มแคลอรี่ สามารถกระตุ้นประสาทส่วนรับรู้การหิวเมื่อทานเข้าไป จะทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นสารลดความหิวได้ถึง 40-60% มีไฟเบอร์สูง สามารถลดความอยากอาหาร ลดไขมันและคอเลสเตอรอล

สารสกัด พริกไทยดำ

สารสกัดจากพริกไทยดำ

มีสารโพเพอร์รีน (piperine) มีคุณสมบัติต่อต้านความอ้วน ซึ่งจะมีจุดเด่นในเรื่องของความฉุนและรสชาติที่เผ็ดร้อน ช่วยในการควบคุมยีนส์ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้น้อยลง

สารสกัด ชาเขียว

สารสกัดจากชาเขียว

ช่วยลดการสร้างไขมัน ลดการดูดซึมไขมัน ช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยทำให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้ง่าย ในชาเขียวก็มีสารคาเฟอีนที่มีสรรพคุณกระตุ้นทำให้อุณหภูมิของร่างกายสูงขึ้น จึงทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญพลังงานมากยิ่งขึ้น

ยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี

รีวิวยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี 2024

ในปัจจุบันอาหารเสริมลดความอ้วนมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี มี อย. ปลอดภัย ทางเราได้คัดเลือกมาให้แล้ว 10 ยี่ห้อ มีตัวไหนบ้างมาเริ่มกันเลย

1. PICHBE วิตามินลดความอ้วน ไม่ใช่ยา

pichbe วิตามินลดน้ำหนัก

ยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี ตัวแรกขอแนะนำ คือ PICHBE วิตามินลดน้ําหนักจากเกาหลี คุมหิว อิ่มนาน ลงลึกถึงระดับฮอร์โมน ลดบวมจากโซเดียม ของแบรนด์ PICHLOOK ช่วยเร่งหุ่นสวยเฟิร์มกระชับ ผลิตจากโรงงาน TOP 3 KOREA ที่สารสกัดได้รับการจดสิทธิบัตรจาก USA & KOREA

เป็นวิตามิน ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก ผอมแบบไม่โทรม ไม่มีเอฟเฟ็ค

สรรพคุณ PICHBE วิตามินลดน้ำหนัก

pichbe by pichlook

จุดเด่นของ PichBe

ส่วนประกอบหลัก :  Leptivate Serie Synergist, White Kidney Bean Extract, Capsicum Extract, Bromelain, Green Coffee Bean Extract, L-carnitine L-tartrate, L-phenylalanine, Citrus

วิตามินเกาหลี pichbe

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ชื่อผลิตภัณฑ์(TH): ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพิชบี (ตราพิชช์ลุค)

ชื่อผลิตภัณฑ์(EN): PICHBE Dietary Supplement Product (Pichlook Brand)

เลข อย. 12-4-00661-5-0038

1 กล่องบรรจุ 18 แคปซูล

ราคา 690 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Pichlook Thailand

ดูราคา/สั่งซื้อสินค้า : PICHBE ราคา

2. LACEA ZIRO วิตามินลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ที่ไม่ใช่ยา

LACEA ZIRO ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด

ตัวที่สอง LACEA ZIRO คือ วิตามินลดน้ำหนัก คุมหิว ยืนหนึ่งเรื่องหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมัน ลดการสะสมเซลลูไลท์ ช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิวจุกจิก ลาเซียซีโร่ถือว่าเป็นวิตามินเม็ดแดงสูตรคุมหิวในตำนานของ DW Plus ผอมจากสารสกัดมันฝรั่งเจ้าแรกในไทย เห็นผลไว หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ เพียงวันละ 1 เม็ด

เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตราย โดยผลิตภัณฑ์จะมีส่วนประกอบจากสารสกัดพืชธรรมชาติ ปลอดภัย กินง่าย ไม่เวียนหัว ไม่มีผลข้างเคียง

วิตามินลดน้ำหนัก LACEA ZIRO มีสรรพคุณอะไรบ้าง?

วิตามินผอมเม็ดแดง DW

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากกระบองเพชร, สารสกัดมันฝรั่ง, สารสกัดส้มสายพันธุ์โมโล, สารสกัดชาเขียว, เบต้ากลูแคน, สารสกัดพริกไทยดำ, สารสกัดเจียวกู่หลาน, ผงเห็ดแชมปีญอง และอื่นๆ รวม 11 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเซีย ซิโร่ LACEA ZIRO DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

เลขที่ อย. 13-1-01760-5-0265

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 290 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://dwplusthailand.com/

3. ยาลดความอ้วน Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก “สเลนซ่า”

ยาลดน้ำหนัก Slenza

จริงๆ แล้ว Slenza (สเลนซ่า) ไม่ใช่ยาแต่เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก Slenza ใส่ชุดไหนก็ดูดี ด้วยสารสกัดพรีเมียมจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลคุณ อุดมไปด้วยไฟเบอร์ เพียงทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 30 นาที ทานแล้วไม่ปวดหัวใจสั่น ไม่โทรม ช่วยลดน้ำหนักทำให้หุ่นสวย ลดหิว

สรรพคุณและจุดเด่นของ Slenza (สเลนซ่า)

ส่วนประกอบสำคัญ : Leptivate, Green Tea Extract, Chitosan, Black Pepper Extract, L-Carnitine Fumarate และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สเลนซ่า Slenza Dietary Supplement Product

เลขที่ อย. 11-1-13958-5-0202

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 550 บาท

จัดจำหน่ายโดย : ตัวแทนจำหน่าย Slenza

4. ยาลดความอ้วน Wink White XS (วิ้งไวท์ เอ็กซ์ เอส)

wink white อาหารเสริมลดน้ําหนัก

รีวิวยาลดความอ้วน xs เปลี่ยนรูปร่างจาก XL สู่ XS ด้วยอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก Wink White XS ตัวช่วยระบบเผาผลาญดีมาก เน้นเบิร์น เน้นสลายไขมัน ขั้นสุด ที่ช่วยดูแลรูปร่าง ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากถั่วขาว ที่ช่วยลดการสะสมของเซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้อิ่มนาน ลดหิว เพียงทาน 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณ 15 นาที

สรรพคุณและจุดเด่นของ Wink White XS

ส่วนประกอบสำคัญ : กรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก, บุกผง, แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต, สารสกัดถั่วขาว, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดพริกไทยดำ และอื่นๆ รวม 14 ชนิด

เอ็กซ์เอส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) XS (Dietary Supplement Product)

เลขที่จดแจ้ง 11-1-10063-5-0008

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 590 บาท โปร 1 แถม 1

จัดจำหน่ายโดย : https://www.winkwhitethailand.com/

5. ยาลดความอ้วน korse คอร์เซ่ กล่องเขียวทอง

อาหารเสริมลดความอ้วน korse

สมุนไพรลดน้ำหนักเร่งเบิร์น ยาลดความอ้วน korse by Herb สูตรเร่งรัด อิ่มนาน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ ช่วยปรับการทาน และเร่งเผาผลาญ บล็อก เบิร์น เหมาะสำหรับคนต้องการลดสัดส่วนให้กระชับ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ลดการหิวจุกจิกระหว่างวัน

สรรพคุณและจุดเด่นของ korse ดียังไง

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากผลส้มแขก, ไคโตชาน, แอล-อาร์จินีน, ผงสาหร่ายเคลป์, สารสกัดจากมะขามป้อม และอื่นๆ รวม 12 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์เซ่ KORSE DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

อย. เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0044

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 250 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

6. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ by วุ้นเส้น

Verena Sure ลดความอ้วน

Verena Sure อาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรดักจับไขมันส่วนเกินโดยวีเจวุ้นเส้นกล่องน้ำเงิน ตัวช่วยดักจับไขมัน ช่วยให้คุณมีความสุขกับการทานมื้อโปรดของคุณได้โดยไม่กังวลใจ ตัวช่วยที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพียงทาน 1-2 เม็ดก่อนอาหารมื้อหนัก 10 นาที

Verena Sure มีส่วนผสมของไคโตซานที่ได้รับการวิจัยอย่างแพร่หลายแล้วว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยในการดักจับไขมันได้เป็นอย่างดี ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP และได้รับการรับรองจาก อย. ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย เมื่อลดน้ำหนักได้อย่างที่พอใจแล้วสามารถหยุดทานได้ไม่โยโย่

สรรพคุณและจุดเด่นของ SURE VERENA วีเจวุ้นเส้น

รีวิวยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด วุ้นเส้นแนะนำ Verena Sure ที่มีส่วนช่วยในการ Block-Burn-Build

  1. Block ไขมัน : Sure ช่วยดักจับและยับยั้งการดูดซึมไขมันและลดการสะสมของไขมันใหม่
  2. Burn ไขมัน : Sure ช่วยเร่งการเผาผลาญโดยการนำไขมันเก่าที่เป็นส่วนเกินตามส่วนต่างๆของร่างกายมาเผาผลาญให้หมดไปกับกิจวัตรประจำวัน
  3. Build หุ่นสวย : ไขมันและเซลลูไลท์ส่วนเกินลดลงจนกระทั่งหมดไปและถูกแทนที่ด้วยกล้ามเนื้อที่กระชับเฟิร์ม ไม่หย่อนคล้ายช่วยให้คุณหุ่นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบสำคัญ : Chitosan, Chromium amino acid chelate และอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชัวร์ (เครื่องหมายการค้า เวอรีน่า) SURE DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT (VERENA TM)

เลขที่จดแจ้ง 20-1-13451-1-0018

1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล

ราคา 650 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

7. Body Key (Amway) บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์

บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์

Amway Bodykey By NUTRILITE™ บอดี้คีย์ อาหารควบคุมหรือลดน้ำหนัก มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ โปรตีนจากพืช (ถั่วเหลืองและเมล็ดเจีย) ใยอาหาร คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่างๆ เพื่อให้พลังงานและสารอาหารอย่างเหมาะสมสำหรับหนึ่งมื้อ ใยอาหารเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารและช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมหรือลดน้ำหนัก

สรรพคุณและจุดเด่นของ Bodykey By NUTRILITE

ส่วนประกอบสำคัญ : โปรตีนจากถั่วเหลือง, โปรตีนจากเมล็ดเจีย, น้ำมันจากดอกทานตะวัน, ซูโครส, ฟรุคโตส และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

เลขที่จดแจ้ง 10-3-00745-5-0035

1 กล่องบรรจุ 14 ซอง ซองละ 51 กรัม

ราคา : 1760 บาท ราคาสมาชิก 1600 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://www.amway.co.th/

8. Vilena ยาลดความอ้วน วีเลน่า กล่องเขียว

Vilena ยาลดความอ้วน

ใครดื้อยาน้ำหนักลงยาก แนะนำ Vilena วีเลน่า อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ลดได้ 3-5 กิโล เพียงวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 15-20 นาที บอกลาไขมันส่วนเกินได้เลย

การเปลี่ยนหุ่นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป จะกี่แคลก็ไม่หวั่น ทานได้ไม่กลัวอ้วน ควบคุมน้ำหนัก กระตุ้นการเผาผลาญ พุงยุบ หุ่นกระชับ ไม่โยโย่ ใจไม่สั่น

5 เหตุผล ทำไมต้องทานวิเลน่า Vilena

ส่วนประกอบสำคัญ : แอล-ฟินินอะลานิน, สารสกัดจากผลส้มแขก, สารสกัดจากกระบอกเพชร, สารสกัดจากโสม และอื่นๆ รวม 7 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ตรา วีเลน่า) Dietary Supplement Product (Vilena Brand)

เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0018

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 200 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

9. ยาลดความอ้วน ซ้อฝัน Della S เดลล่า เอส

ยาลดความอ้วน ซ้อฝัน

อาหารเสริมลดความอ้วนตัวดังซ้อฝัน TikTok ยาลดความอ้วน ซ้อฝัน Della S เดลล่า เอส ดักจับไขมัน มีใยอาหาร ทำให้อิ่มเร็ว หิวยาก กินน้อย ลดความอ้วนหลังคลอด ลดพุง สะโพก ขาใหญ่ ช่วงล่างใหญ่ ช่วยเผาผลาญไขมัน

สรรพคุณ เดลล่า เอส Della S ดียังไง?

ส่วนประกอบสำคัญ : KONJAC POWDER, OLIVE EXTRACT, GARCINIA EXTRACT, L-CARNITINE L-TARTRATE, PRUNE EXTRACT, GREEN TEA EXTRACT และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

เดลล่า เอส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) Della S (Dietary Supplement Product)

เลขที่จดแจ้ง 13-1-16658-5-0049

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 250 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

10. ยาลดความอ้วน ไอร่า ( I RA ) อิ่มทน อิ่มนาน เม็ดเดียวอยู่ได้ทั้งวัน

ยาลดน้ำหนัก ไอร่า

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วนไอร่า (IRA) สูตรสำหรับคนดื้อยา ลดยาก ทานตัวไหนไม่ลด สูตรนี้เอาอยู่ มอบหุ่นสวยด้วยไอร่าดูแลหุ่นคุณ สารสกัดจากธรรมชาติ เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อแรก กินตัวไหนไม่ลด ลองตัวนี้

สรรพคุณและจุดเด่นของ ไอร่าดียังไง?

ส่วนประกอบสำคัญ : แอลคาร์นิทีน แอล ทาร์เทรด, สารสกัดจากพริก, สารสกัดเอปเปิ้ล, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดผลส้มแขก, สารสกัดพริกไทยดำ และสารสกัดกระบองเพชร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไอร่า IRA DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0067

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 590 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

สรุป

เป็นยังไงกับบ้างกับข้อมูลที่ทางเรานำเสนอ หวังว่าท่านผู้อ่านที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ในการลดน้ำหนัก น่าจะได้คำตอบหรือมีข้อมูลในการตัดสินใจแล้วนะคะว่า ยาลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์ไหนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

อีกคำแนะนำ! ทางเราอยากให้ให้เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ ดูสารสกัดที่ใช้ ความน่าเชื่อถือของบริษัทและโรงงานผลิต ที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้ อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกที่สุดเท่านั้น

การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

สุดท้ายนี้ก่อนจากกัน เรื่องสุขภาพถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุดเรื่องหนึ่ง อย่าลืมดูแลตัวเองทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกกินอาหารให้เหมาะสม ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อรูปร่างที่ดี และสุขภาพที่ดีของท่านเอง


ที่มา : https://pichlook.com/best-weight-loss-pills/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที