asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 24 มี.ค. 2024 18.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4467 ครั้ง

ผลิตภัณฑ์เมคอัพ แต่งหน้าให้สวยสะดุดตา พร้อมสกินแคร์ดูแลผิวหน้า


เบสแต่งหน้า ไอเทมปรับสีผิวให้หน้าเนียน

เบสก่อนแต่งหน้า คืออะไรและช่วยอย่างไร
เบสแต่งหน้า คือผลิตภัณฑ์ที่ปรับสีผิว รอยคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้หน้าเนียนปกปิดร่องรอยต่าง ๆ นั่นเอง แต่เบสปรับสีผิวนั้นมีอยู่มากมายหลายสี จึงควรเลือกใช้กันตามสภาพผิวและสีผิว เบสก่อนแต่งหน้าควรมีเบสไว้ใช้สำหรับคนที่ผิวมีปัญหาผิว เพราะจะช่วยให้การแต่งหน้าออกมาเป๊ะปังมากขึ้น ช่วยให้รองพื้นติดทน ไม่ดรอปกลางทาง รองพื้นไม่เป็นริ้ว ๆ 
 
เบสลงก่อนแต่งหน้า ยังสามารถใช้คู่กับแป้งฝุ่นธรรมดาในวันธรรมดาลุคสบาย ๆ ที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ โดยการใช้ เบสก่อนแต่งหน้า จะต้องไม่ลืมเรื่องของสี เลือกใช้เบสให้เลือกตามเฉดสีผิวของตัวเอง 
 
ไม่อยากหน้าเทา เลือกเบสก่อนแต่งหน้าอย่างไรดี
อย่างแรกคนผิวสีแทนหรือผิวคล้ำควรหลีกเลี่ยงเบสสีเขียว ส่วนเบสสีชมพู เหมาะกับคนผิวขาวเท่านั้น และอย่างถัดไป คืออย่าลงเบสหนาเกินไป เพราะจะทำให้หน้าเทาอย่างแรง  อย่างสุดท้าย อยากได้เทคนิคการลงเบส แนะนำ bobbi brown vitamin enriched face base ใช้ปรับโทนสีก่อนแต่งหน้าไม่ต้องกลัวหน้าเทา ใช้นิดเดียวเพื่อไม่ทำให้รองพื้นหลุดลอกนั่นเอง
 
นอกจากวิธีใช้ เบสลงก่อนแต่งหน้า ที่เหมาะสมแล้ว เรื่องของเมคอัพยังมีมากมายไม่ว่าจะเป็นการใช้คอนซีลเลอร์ การลงอายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ การใช้บลัชออนชนิดต่าง ๆ เช่น บลัชออนแบบเนื้อแมท บลัชออนเนื้อแป้ง บลัชออนเนื้อครีมจากเอลก้า  ฯลฯ โดยทั้ง 3 บลัชออนเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวต่างกัน เช่น บลัชออนแบบเนื้อแมท เหมาะกับผิวทุกประเภท ให้เมคอัพลุคเป็นธรรมชาติ ส่วนบลัชออนเนื้อแป้ง  เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน ริ้วรอยต่าง และบลัชออนเนื้อครีมจากเอลก้า  สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ร่องหลุมต่าง ๆ เพื่อให้การแต่งหน้าเป็นไปด้วยดีไม่โป๊ะ เราจึงควรเลือกเมคอัพให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและสีผิวของผู้ใช้ สนใจ ลัชออนเนื้อแป้ง ซื้อได้ที่ https://www.maccosmetics.co.th/product/13842/31094/products/makeup/face/blush/mineralize-blush
 
ที่มาข้อมูล
https://www.cosmenet.in.th/cosme-howto/37569
https://mirrorthailand.com/beauty-style/100024
https://www.lemon8-app.com/venus.salunchana/7123089114135593473?region=th
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที