Supichar

ผู้เขียน : Supichar

อัพเดท: 14 ก.ค. 2023 14.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 260 ครั้ง

อมตะนคร เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ที่มีอัตราการเติบโตของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ และเศรษฐกิจสูง จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ โครงการบ้าน ชลบุรี อมตะนคร เป็นโครงการบ้านที่น่าสนใจ แต่จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย


โครงการบ้าน ชลบุรี อมตะนคร ทำเลดีตอบโจทย์การอยู่อาศัย

 

อมตะนคร เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ที่มีอัตราการเติบโตของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ และเศรษฐกิจสูง จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ โครงการบ้าน ชลบุรี อมตะนคร เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่น่าสนใจ แต่จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

โครงการบ้าน ชลบุรี อมตะนคร กับการลงทุนที่คุ้มค่า

1. แหล่งอุตสาหกรรม

อมตะนคร ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีที่ล้อมรอบไปด้วยนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เช่น นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง หรือนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี ทำให้เศรษฐกิจของจังหวัดชลบุรีเติบโตได้อย่างรวดเร็ว จนนำไปสู่การพัฒนาของอำเภออมตะนครให้มีคุณภาพมากขึ้น

 

2. มีท่าเรือพาณิชย์ 

อมตะนคร เป็นอำเภอในจังหวัดชลบุรี ทำให้มีท่าเรือแหลมฉบัง ซึ่งเป็นท่าเรือน้ำลึกพาณิชย์ขนาดใหญ่ และถือเป็นท่าเรือหลักของประเทศ ทำให้ตำบลบ่อวินมีความหลากหลายของสินค้า

 

3. โครงการ EEC 

โครงการ EEC (Eastern Economic Corridor) คือ โครงการภายใต้พระราชบัญญัติเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ที่ประกาศเริ่มใช้ในปี 2561 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อต่อยอดชายฝั่งทะเลตะวันออกให้ก้าวหน้ามากขึ้น โดยมุ่งเน้นการพัฒนาเศรษฐกิจในทุกด้าน 

ไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยว โครงสร้างพื้นฐาน อุตสาหกรรม บุคลากร การศึกษา การวิจัย ธุรกิจการเงิน และเทคโนโลยี ซึ่งจะช่วยสร้างตลาดแรงงานคุณภาพกลุ่มใหม่ ๆ ขึ้นมาได้

 

 

4. การคมนาคมที่แข็งแรง 

โครงการรถไฟฟ้าเชื่อม 3 สนามบิน ได้แก่ ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และอู่ตะเภา ทำให้จังหวัดชลบุรีเป็นเส้นทางที่รถวิ่งผ่านได้รับความสะดวกสบายไปด้วย ทำให้ประสิทธิภาพความเป็นอยู่สูงมากขึ้น และมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น 

 

5. สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ

อมตะนคร ถือเป็นอำเภอที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบค่อนข้างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอล ร้านอาหาร โรงพยาบาล สนามกอล์ฟ และอีกมากมาย คอยรองรับทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย

 

6. บรรยากาศ 

อมตะนคร เป็นอำเภอที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นทิวเขาที่เขียวชอุ่มลาดยาวเป็นแนวยาว มีชายหาดที่สวยงามพร้อมกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง และมีอากาศปลอดโปร่งเนื่องจากมีลมทะเลที่พัดเข้า-ออก ตลอดเวลา ทำให้บ้านมีความน่าอยู่อาศัย และสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับคุณในทุก ๆ วัน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.lifeandliving.co.th/

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที