Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 17 ก.ค. 2023 19.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 188 ครั้ง

เปิดตัว คอนโดใกล้เซ็นทรัลบางนา ตกแต่งครบ ลงตัวทุกการอยู่อาศัยจากแสนสิริ


เปิดตัว คอนโดใกล้เซ็นทรัลบางนา ตกแต่งครบ ลงตัวทุกการอยู่อาศัยจากแสนสิริ

ใครที่กำลังต้องการ ซื้อคอนโด ในย่านนี้อยู่นั้น วันนี้เราจะขอแนะนำ คอนโดใกล้เซ็นทรัลบางนา จากแสนสิริ ที่จะสร้างความลงตัวให้กับทุกการอยู่อาศัย 

 

เดอะ มูฟ บางนา ที่สุดของคอนโดย่านบางนา แต่งครบ จบทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย

มาทำความรู้จักกับเดอะ มูฟ บางนา คอนโดใหม่แต่งครบจากแสนสิริกันว่ามีความพิเศษและความแตกต่างจากคอนโดอื่น ๆ อย่างไรบ้าง ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า คอนโด บางนา แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1.29 ล้านบาทเท่านั้น การออกแบบโครงการอยู่ภายใต้แนวคิด “มูฟชีวิตให้ลงตัวในทุกวัน” เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ให้ลงตัวในทุกด้าน โดยที่ตั้งของโครงการคอนโดอยู่ใกล้กับทางด่วนพิเศษบูรพาวิถีและทางด่วนกาญจนาภิเษก อีกทั้งยังเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า เนื่องจากอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีเอี่ยมเพียง 1.4 กิโลเมตรเท่านั้น และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีบางนาอีกด้วย ทำให้สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นได้สะดวก ทั้งนี้ผู้พักอาศัยในโครงการยังสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนาโดยใช้ระยะเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น และยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บิ๊กซี เมกา บางนา โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงเรียนประชาคมนานาชาติ และโรงเรียนบางกอกพัฒนา เป็นต้น

โครงการคอนโดใหม่ 2565 แห่งนี้มีห้องชุดให้เลือกด้วยกัน 3 รูปแบบ  ดังนี้

เนื้อที่ของโครงการเดอะ มูฟ บางนา มีทั้งหมดประมาณ 2 ไร่ จำนวน 2 อาคาร สูง 8 ชั้น จัดสรรให้มี 464 ยูนิตเพื่อการอยู่อาศัย และยังได้จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 1,000 ตารางเมตร ออกแบบฟังก์ชันมาอย่างครบถ้วนในทุกความต้องการพื้นฐานของผู้อยู่อาศัย 

โดยโครงการ คอนโดพร้อมอยู่ แห่งนี้ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำวิวสวย พื้นที่ทำงานกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ห้องทำงานส่วนกลาง ห้องประชุมส่วนกลาง ห้องสอนหรือติวหนังสือ ห้องจดหมาย ห้องครัวส่วนกลาง ห้องออกกำลังกาย พื้นที่สำหรับซักผ้า พื้นที่อบผ้า และระบบรักษาความปลอดภัยจากแสนสิริ ซึ่งแนวคิดของทางโครงการนั้นได้ดีไซน์ให้ตอบสนองกับการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟผสมผสานกับธรรมชาติ โดยพื้นที่สีเขียวที่มีตกแต่งอยู่รอบ ๆ ทั้งบริเวณโครงการคอนโดแห่งนี้เรียกว่าเป็นความแตกต่างที่มีความลงตัวสุด ๆ

 

ด้วยทำเลที่ตั้ง แนวคิด การออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอยู่ใน คอนโดใกล้เซ็นทรัลบางนา จากแสนสิริแห่งนี้ ใครที่คิดอยากจับจองเป็นเจ้าของบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับการใช้ชีวิตทั้งการพักผ่อนและการทำงานได้แบบเต็มที่  อย่างไรก็ตาม อย่าลืมหาบ้านหรือทาวน์โฮม บางนาด้วยล่ะ ซึ่งเป็นโครงการบ้านใหม่ 2566

 

 

ที่มาข้อมูล


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที