Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 17 ก.ค. 2023 20.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 204 ครั้ง

ชวนคนอยู่คอนโด บางนา มาสัมผัสรสชาติกาแฟล้านนาไปด้วยกัน


ชวนคนอยู่คอนโด บางนา มาสัมผัสรสชาติกาแฟล้านนาไปด้วยกัน

ละเลียดกาแฟไปพร้อมดื่มด่ำกลิ่นอายแบบล้านนาที่ Cafe at Chiang Mai

หากคุณเป็นหนึ่งที่หลงใหลความเป็นวินเทจและกลิ่นอายที่ดูย้อนยุคสไตล์ล้านนา เชื่อเลยว่าคุณจะต้องชอบร้านคาเฟ่แห่งนี้แน่ ร้านนี้มีชื่อว่า Cafe at Chiang Mai ที่ตัวร้านไม่ได้อยู่เชียงใหม่ แต่อยู่ในย่านบางนา ซึ่งจากคอนโด บางนา โครงการเดอะ มูฟ บางนาถือว่าเดินทางได้สะดวกมาก เนื่องจากคาเฟ่แห่งนี้อยู่ห่างจากโครงการแค่เพียง 3.8 กิโลเมตร จากคอนโดใช้เวลามาถึงร้านแค่เพียง 6-7 นาทีเท่านั้นเอง จะมาวันไหนก็สะดวกทุกวัน ร้านแห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นอายของความเป็นล้านนาแบบชาวเชียงใหม่ได้ง่าย ๆ ในแบบที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถึงเชียงใหม่ให้เสียเวลา
 
คาเฟ่แห่งนี้มีการตกแต่งร้านได้ดูทันสมัยและน่าสนใจ มีการผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและดึงเอาความเป็นมินิมอลแบบย้อนยุคมาใช้ร่วมกัน มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ดูดี เฟอร์นิเจอร์ก็จะใช้เป็นแบบสไตล์ไม้โบราณ และประดับประดาร้านได้น่าสนใจไม่น้อย ทำให้ภาพรวมออกมามีกลิ่นอายแบบล้านนาที่ค่อนข้างชัดเจนทีเดียว ซึ่งการตกแต่งร้านแบบนี้ก็กลายเป็นเสน่ห์ที่ชวนให้ทุกคนอยากใช้เวลาไปกับเครื่องดื่มเมนูกาแฟดี ๆ สักแก้วจริง ๆ
 
เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นที่ชวนให้ลอง
ลองมาดูในส่วนของเมนูที่น่าสนใจของทางร้าน Cafe at Chiang Mai กันบ้าง หากคุณต้องการสัมผัสรสชาติกาแฟทางเหนือของไทย ได้รสชาติกาแฟแบบเชียงใหม่แท้ ๆ แนะนำให้คุณลองสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟที่ปลูกจากเชียงใหม่เลย ได้ความเข้มข้นถึงใจแน่นอน และยังมีเมนูชามะนาวอีกอย่างที่รสชาติดี ได้ความเปรี้ยวในแบบที่กำลังพอดี นอกจากนั้นแล้วเมนูชาเขียวก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ เพราะใช้เป็นชาวเขียวมัทฉะแบบพรีเมียม ได้ทั้งความหอมและรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว แต่ละเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้ต้องบอกเลยไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ 
 
ใครที่อยู่ที่คอนโด บางนา โครงการเดอะ มูฟ บางนาถือว่าโชคดีมาก เพราะอยู่ใกล้กับร้านคาเฟ่ดี ๆ แบบนี้ ช่วยให้คุณพบเครื่องดื่มรสชาติดี มีกลิ่นอายล้านนาได้ในแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเชียงใหม่ หากอยากรู้แล้วว่ารสชาติจะดีแค่ไหน ขอชวนทุกคนไปลิ้มลองกันได้เลย  อย่างไรก็ตาม อย่าลืมหาบ้าน หรือทาวน์โฮม บางนาที่เป็นโครงการบ้านใหม่ 2566 ด้วยนะ
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที