Melonth

ผู้เขียน : Melonth

อัพเดท: 27 ก.ย. 2023 15.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2295 ครั้ง

ทำความรู้จักซิมเทพ ซิมเทพคืออะไร?


ซิมเทพเครือข่ายไหนดี? AIS TRUE DTAC เลือกอย่างไรให้คุ้ม อัพเดทปี 2566

ทำความรู้จักซิมเทพ ซิมเทพคืออะไร? ซิมเทพหรือซิมเน็ตรายปี ดีกว่าซิมเน็ตรายเดือนอย่างไร? แล้วเลือกซิมเทพเครือข่ายไหนดี เครือข่ายไหนคุ้มค่าที่สุด เรามาเปรียบเทียบไปพร้อมๆๆกันได้เลย 

รู้จัก “ซิมเทพ”

ซิมเทพ หรือที่คนเรียกกันว่า “ซิมรายปี” เป็นซิมที่เน้นความคุ้มค่า เราสามารถจ่ายค่าซิมรายปี เพียงครั้งละพันกว่าบาท เฉลี่ยต่อเดือนเพียงร้อยกว่าบาท แต่สามารถเล่นเน็ตได้ตามโปรโมชั่นซิมเทพของแต่ละเครือข่าย  เรียกได้ว่า คุ้มค่าและสะดวกที่สุด 

รวมซิมเทพทุกเครือข่าย เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด มีซิมไหนบ้าง?  

รวมซิมเทพยอดนิยมทุกเครือข่ายทั้ง AIS , TRUE และ DTAC พร้อมรายละเอียดซิมเทพแต่ละตัว ที่สามารถเลือกตามความต้องการของแต่ละคนเลย ไม่ว่าจะเป็น การเล่นเน็ตไม่จำกัด เน็ตเร็วเต็มสปีด หรือโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 

ซิมเทพ

1. ซิมเทพ AIS 

ซิมเทพ AIS เครือข่ายชื่อดังยอดนิยม ระยะเวลา 12 เดือน จ่ายเพียง 2,390 บาท คุณจะได้รับซิมเทพที่มีความเร็วเน็ต 15Mbps ปริมาณ 100 GB/เดือน สามารถโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น นอกเครือข่าย 60 นาทีต่อเดือน 

2. ซิมเทพธอร์ 

ซิมเทพธอร์ ซิมเทพทรูยอดนิยม มีอายุการใช้งาน 12 เดือนหรือ 1 ปี สามารถใช้เน็ตความเร็ว 15 Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด พร้อมโปรโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น นอกเครือข่ายฟรี 60 นาทีต่อเดือน พิเศษ ได้ TRUE ID และ Public wifi ในราคเพียง 1,899 บาท

3. ซิมเทพดีแทค 15 Mbps

ซิมเทพ DTAC ซิมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็อยู่ที่ 15 Mbps โทรฟรีในเครือข่าย นอกเครือข่ายฟรี 60 นาทีต่อเดือน ราคาเพียง 1,590 บาท

4. ซิมเทพทรู 6 Mbps

ซิมเทพทรู 6 Mbps เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ระยะการใช้งาน 1 ปีหรือ 12 เดือน พิเศษ รับ TRUE Wifi และ TRUE ID ฟรี! สามารถโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น นอกเครือข่ายได้ 60 นาทีต่อเดือน เรียกได้ว่า คุ้มมาก โดยโปรนี้ราคาอยู่ที่ 1,499 บาท

5. ซิมเทพ DTAC  30 Mbps

ซิมเทพ DTAC ความเร็ว 30 Mbps ใช้งานเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ฟรี! โทรในเครือข่ายไม่อั้น นอกเครือข่าย 60 นาทีต่อเดือนในราคาเพียง 1,890 บาท

6. ซิมเทพ Maxspeed 

ซิมเทพ Maxspeed ซิมรายปีจากค่าย TRUE เน้นความเร็วของเน็ต สูงสุด 1000 Mbps ซึ่งปริมาณเน็ตที่ใช้งานได้อยู่ที่ 60 GB ต่อเดือน โทรฟรีทั้งในและนอกเครือข่าย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เน้นโทรออกด้วย พิเศษ TRUE Wifi สำหรับผู้ใช้งานซิมเทพ Maxspeed ราคาอยู่ที่ 1,399 บาทต่อปี 

7. ซิมเทพ INFINITY 

ซิมเทพ Infinity ซิมรายปีเครือข่ายดีแทค ปริมาณเน็ตไม่อั้น ความเร็วอยู่ที่ 6 Mbps โทรฟรีทั้งในและนอกเครือข่าย คุ้มสุดราคาเพียง 1,340 บาทต่อปี เฉลี่ยอยู่ที่เดือนละร้อยกว่าบาท 

8. ซิมเทพ FAST70 

ซิมเทพ FAST70 ซิมรายปีของ TRUE เล่นเน็ตได้เต็มสปีดอยู่ที่ 1000Mbps ใช้เน็ตได้ 70 GB ต่อเดือน โทรฟรีในเครือข่าย นอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท พิเศษ! ได้รับ TRUE Wifi ในราคาพียง 1,299 บาทต่อปี 

9. ซิมเทพ TURBO

ซิมเทพ TURBO ซิมรายปี DTAC ความเร็วอยู่ที่ 100 Mbps ใช้ได้ 60 GB ต่อเดือน โทรฟรีทั้งในและนอกเครือข่าย ในราคาเพียง 1,290 บาท ใช้ได้ตลอด 12 เดือน 

วิธีซิมเทพลงทะเบียนอย่างไร

ขั้นตอนการลงทะเบียนซิมเทพในแต่ละเครือข่ายจะแตกต่างกันเล็กน้อย สามารถลงทะเบียนซิมผ่านแอพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์เครือข่ายนั้นๆได้เลย โดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. นำซิมเทพใส่ถาดซิมให้เรียบร้อย

  2. เข้าเว็บไซต์หรือแอพลิเคชั่นของเครือข่ายนั้นๆเพื่อลงทะเบียนและยืนยันตัวตน

  3. ยอมรับเงื่อนไขการเปิดใช้งานซิมและใช้ซิมเทพรายปีได้เลย!

วิธีเลือกซิมเทพให้ตรงใจที่สุด!

ในการเลือกผู้ให้บริการซิมเทพ ควรพิจารณาด้านความเสถียรของเครือข่าย ความคุ้มค่าของแพคเกจบริการ ความเร็วในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต การให้บริการลูกค้า และความพร้อมในการรับส่งข้อความและการโทรศัพท์ระหว่างเครือข่าย นอกจากนี้ ควรสอบถามความคิดเห็นและรีวิวจากผู้ใช้งานที่มีประสบการณ์ในการใช้งานซิมเทพกับผู้ให้บริการนั้น ๆ เพื่อให้ได้ซิมเทพที่ตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจ

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที