Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 03 ส.ค. 2023 22.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 146 ครั้ง

เปิดทำเลบ้านและทาวน์โฮม ประชาอุทิศ จุดไหนน่าลงทุนเพื่ออยู่อาศัย


เปิดทำเลบ้านและทาวน์โฮม ประชาอุทิศ จุดไหนน่าลงทุนเพื่ออยู่อาศัย

หลายคนสนใจที่จะหาบ้านหรือทาวน์โฮมไว้ปักหลักอยู่อาศัย และหากยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน เรามีบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ประชาอุทิศที่พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยมาแนะนำ

 

สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 ความสบายที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในทุก ๆ วัน

บ้านเดี่ยวโครงการนี้พร้อมที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับกลิ่นอายของธรรมชาติสไตล์ Modern Farmhouse คล้ายกับโรงนาของยุโรป และทำให้คุณได้ชื่นชมกับบรรยากาศที่ดีในทุก ๆ วัน การออกแบบบ้านในโครงการเน้นให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ต้นไม้ สายลม แสงแดด มีอารมณ์คล้ายกับการได้อยู่บ้านไร่ในยุโรป ทุกองค์ประกอบของบ้านมีการเก็บรายละเอียดได้ดี โดยเฉพาะในห้องนอนใหญ่ที่ดีไซน์มาให้เปิดโล่ง สามารถเห็นจั่วสามเหลี่ยมหลังคาที่สูง 4.5 เมตรได้อย่างชัดเจน และมีการเพิ่มช่องทั้งหน้าต่างและประตูให้มากขึ้น โดยช่องที่เพิ่มเข้ามาก็มีการติดตั้งกระจกเอาไว้อย่างเรียบร้อย

ฟังก์ชันของบ้านก็ออกแบบได้น่าสนใจ เน้นความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย มีห้องนอนชั้นล่างเพื่อรองรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ในบ้านจะมีพื้นที่ส่วนกลางหลายจุด เพื่อเป็นพื้นที่ของสมาชิกในบ้าน ให้ทุกคนได้มาพบปะพูดคุยกัน อีกทั้งพื้นที่ใช้สอยก็มีมากพอสำหรับทุก ๆ คน

ในส่วนของทำเลที่ตั้งของบ้าน ประชาอุทิศโครงการนี้จะอยู่บนทำเลสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งโครงการห่างจากถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ฝั่งสุขสวัสดิ์ เพียง 8 กิโลเมตร เดินทางเพียง 4 กิโลเมตร ถึงบิ๊กซี ประชาอุทิศ 90 และโครงการยังอยู่ใกล้กับโรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคาร โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศ รวมถึงโรงพยาบาลบางจากด้วย

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 ความครบที่ลงตัวกับชีวิตคนเมือง

ลองมาดูบ้านทาวน์โฮม ประชาอุทิศ ก็บ้าง โครงการนี้ก็น่าสนใจ มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ มีความเท่ร่วมสมัย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พื้นที่ของตัวบ้านถูกจัดวางได้ดี ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก รองรับการทำกิจกรรมที่หลากหลายของสมาชิกทุกคนในบ้าน มีการกำหนดรูปแบบฟังก์ชันของบ้านอย่างพิเศษ ชั้นล่างมีการออกแบบเพิ่มห้องอเนกประสงค์เข้าไป ซึ่งห้องนี้ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามที่ต้องการ นอกจากนั้นแล้วยังมีการเสริมด้วยนวัตกรรมที่จำเป็นกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างการเพิ่มเรื่องของปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ซึ่งถูกติดตั้งไว้ในหลายจุดของบ้าน พร้อมรองรับการใช้งานสำหรับคนยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง และเรื่องการใช้สีก็ยังคิดให้สอดคล้องกับสภาพอากาศเมืองไทย มีการใช้สีทาบ้านแบบพิเศษที่ช่วยลดความร้อนให้กับบ้านด้วย

ที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ในซอยประชาอุทิศ 90 ซึ่งจุดนี้สามารถเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญ ทั้งถนนสุขสวัสดิ์และถนนพุทธบูชาได้ ตัวโครงการยังอยู่ใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานครและถนนกาญจนาภิเษกฝั่งใต้ มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันรอบด้าน อย่างบิ๊กซี ประชาอุทิศ 90 อยู่ห่างออกไปเพียง 4 กิโลเมตร นอกจากนั้นแล้วโครงการยังอยู่ใกล้กับโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา และโรงพยาบาล เปาโลพระประแดงด้วย

และนี่คือทำเลและพิกัดของบ้านและทาวน์โฮม ประชาอุทิศที่เราขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก เป็น 2 โครงการที่ต่างสไตล์ หาบ้านที่ลงตัวกับการอยู่อาศัยในย่านประชาอุทิศได้ทั้งคู่


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที