asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 17 มี.ค. 2024 23.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 636 ครั้ง

เลือกสมัครบัตรเครดิตให้คุ้มค่า


เลือก สมัครบัตรเครดิต อย่างไรที่ใช้ได้อย่างคุ้มค่า

ในปัจจุบันบัตรเชื่อว่าหลายคนได้เป็นเจ้าของเครดิตกันแทบทุกคน แต่มีอีกหลายคนที่ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากบัตรเครดิตได้เต็มที่ เพราะเลือก สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่ไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเอง ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำว่าจะเลือก สมัครบัตรเครดิต อย่างไรที่ใช้ได้อย่างคุ้มค่าจาก https://www.krungsricard.com/th/Product  รวมถึงมี โปรโมชั่นบัตรเครดิตจากบัตรกรุงศรี แบบไหนที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ตนเอง
 
1. เลือกพิจารณาจากรายได้ในการชำระบิลต่อเดือน
ก่อนสมัครบัตรเครดิต ต้องพิจารณาจากรายได้รายจ่ายในปัจจุบัน และประวัติหนี้สินที่ต้องชำระในแต่ละเดือนบ้าง และเลือกวงเงินบัตรเครดิตให้พอดีกับความสามารถในการชำระบิล 
 
2. สายช้อปจัดหนักจัดเต็มต้องเลือกบัตรที่ได้ Cash Back
สำหรับคนที่มีการช้อปปิ้งซื้อสินค้าบ่อยๆ ไม่ว่าะจะเป็น 7.7 หรือ 8.8 ให้ลองมองหาบัตรเครดิตที่มี Cash Back หรือเครดิตเงินคืนเพราะยังนำไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อของครั้งต่อไปได้ด้วย
 
3. สายเดินทางให้เลือกบัตรที่ใช้จ่ายต่างประเทศได้
สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ ให้มองหาบัตรเครดิต Visa หรือ Mastercard มาใช้งาน เพื่อความสะดวกสบายในการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก หรือซื้อสินค้าในต่างประเทศทั่วโลก รวมถึงสามารถอัปเกรดชั้นโดยสาร หรือเพื่อการบริการห้องรับรองในสนามบินได้ตามระดับการใช้จ่ายอีกด้วย
 
4. ซื้อของราคาสูง ด้วยบัตรผ่อน 0%
สำหรับผู้ที่รซื้อของราคาสูง ของแบรนด์ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ค่างวดอสังหาริมทรัพย์ แนะนำให้เลือกโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากบัตรกรุงศรี ที่ให้ผ่อนสินค้าหรือบริการในอัตราดอกเบี้ย 0% จึงจะคุ้มค่าที่สุด
 
5. เลือกบัตรที่ค่าธรรมเนียมถูก
อีกเทคนิคในการเลือกบัตรเครดิตคือ ยิ่งมีค่าธรรมเนียมน้อยยิ่งคุ้มค่า โดยต้องพิจารณาประกอบกันทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี หากต้องตัดสินใจเลือกระหว่างบัตรสองใบที่ได้สิทธิประโยชน์และ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่เท่า ๆ กัน แนะนำเลือกสมัครบัตรที่มีค่าธรรมเนียมต่ำกว่า
 
หลังจากได้ศึกษาเทคนิคในการเลือกสมัครบัตรเครดิต หวังว่าทุกคนจะหาบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราได้มากที่สุดได้เลย หากยังไม่แน่ใจว่าจะ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ กับที่ไหนดี แนะนำเลือกสมัครกับบัตรเครดิตกรุงศรี เพราะมีบัตรให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ อ่านข้อมูลที่ https://www.krungsricard.com/th/Product
 
ที่มาข้อมูล
https://www.krungsri.com/th/krungsri-the-coach/loan/cards/7-trick-for-credit-card
https://www.ananda.co.th/blog/thegenc/6-เทคนิคเลือกบัตรเครดิตใ/
https://www.krungsricard.com/th/article/mileage
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที