Rak

ผู้เขียน : Rak

อัพเดท: 27 ส.ค. 2023 11.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 370 ครั้ง

ร้าน FAR BB GUN จำหน่ายปืนบีบีกัน ในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ห้าง Mega Plaza สะพานเหล็ก ชั้น 2


[แนะนำ]ร้านบีบีกัน ย่านห้างเมก้าพลาซ่า สะพานเหล็ก อัพเดท 2023

ก่อนอื่นขอขอบคุณเว็บไซต์ WRITER สำหรับพื้นที่ประชาสัมพันธ์ร้านเล็ก ๆ นี้ครับ ปัจจุบันกีฬาบีบีกันเริ่มเป็นที่นิยมขึ้นมากกว่าหลายปีที่ผ่านมา บทความนี้ผู้เขียนจึงอยากมาแนะนำร้านจำหน่ายบีบีกันในกรุงเทพฯ สำหรับใครที่อยากเห็นของจริงหรือต้องการคำแนะนำในการเลือกซื้อปืนบีบีกันห้ามพลาดบทความนี้ครับ

ทำไมต้อง Mega Plaza สะพานเหล็ก ?

หลายท่านอาจจะรู้จักห้างนี้ดีอยู่แล้ว สาเหตุที่ทำให้ Mega Plaza สะพานเหล็กโดดเด่นกว่าย่านอื่น เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมสำหรับนักช็อป ที่ชื่นชอบ ของเล่น ของสะสม ฟิกเกอร์  หนังสือการ์ตูน มังงะ และรวมถึงปืนบีบีกันด้วย ที่ห้างเมก้า พลาซ่า มีร้านค้ารวมกว่า 600 ค้า รับรองถ้าท่านมาที่นี่จะไม่จบแค่บีบีกันกระบอกเดียวแน่นอนครับ

ร้านฟ้าบีบีกัน(FAR BB GUN)

ร้านฟ้าบีบีกัน หรือ Far BB Gun เป็นร้านที่จัดจำหน่ายบีบีกัน โดยให้บริการมาตั้งแต่ปี 2014 มีปืนบีบีกันให้เลือกมากมายกว่า 2,000 กระบอก หากท่านลองมาที่ร้านนี้ไม่มีผิดหวัง หรือถ้าใครยังไม่มีเวลาเข้ามาที่ร้านสามารถสั่งซื้อออนไลน์ หรือดูรีวิวจากเราผ่านโซเชียลมีเดียด้านล่างนี้ได้เลยครับ

หมวดหมู่และอุปกรณ์เสริมที่จำหน่าย

ที่ร้านฟ้าบีบีกัน มีหมวดหมู่บีบีกันให้เลือกคร่าว ๆ ดังนี้

ซื้อบีบีกันกับร้านฟ้าบีบีกันถูกกฎหมายไหม?

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า บีบีกัน คือสิ่งเทียมอาวุธปืน ซึ่งไม่ถูกจัดเป็นอาวุธปืนจริง ๆ ทำให้ถูกยกเว้น สามารถซื้อเพื่อนำมาเป็นอุปกรณ์กีฬา เพื่อนันทนาการได้ครับ หรือท่านใดอยากอ่านเพิ่มเติม ผมได้เขียนสรุปกฎหมายบีบีกันไว้ คลิกที่นี่ เพื่ออ่านได้เลย

ข้อควรระวังในการซื้อบีบีกัน

1. ซื้อผ่านตัวแทนที่มีใบอนุญาต

ข้อนี้ค่อนข้างสำคัญครับเพราะมีกฎหมายว่าด้วยเรื่องของผู้จำหน่าย จะต้องมีใบอนุญาตจำหน่ายสิ่งเทียมอาวุธปืน ซึางร้านฟ้าบีบีกัน เราจดทะเบียนเพื่อจำหน่ายสิ่งเทียมอาวุธปืนถูกต้อง เดี๋ยวผมจะแนบสำเนาไว้ให้ด้านล่าง เพราะฉะนั้นหากคุณซื้อ BB Gun กับร้านของเรา มั่นใจได้เลยว่าถูกกฎหมาย 100% ครับ

ใบอนุญาต จำหน่ายบีบีกัน

2. การพกพาบีบีกันในที่สาธารณะ

ในการพกพาปืนบีบีกัน แม้จะถูกจัดเป็นสิ่งเทียมอาวุธปืน แต่รูปร่างลักษณะภายนอกของของเล่นชนิดนี้ แทบจะคล้ายกับปืนจริงทุกประการ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทางด้านกฎหมาย ผู้ที่พกพาบีบีกันควรปฏิบัติตนตามนี้หากต้องเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ดังกล่าว

  1. ไม่โชว์ปืนบีบีกันอย่างโจ่งแจ้งในที่สาธารณะ
  2. กรณีนั่งขนส่งสาธรณะ ควรใส่กล่องเก็บปืนหรือกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ
  3. ถอดแม็กกาซีน หรือ ต้นกำเนิดพลังงาน และไว้ท้ายรถทุกครั้ง

หากปฏิบัติตามนี้ก็สบายใจ ต่อให้เจ้าหน้าที่เรียกก็สามารถชี้แจงได้เลยว่าเราเคลื่อนย้ายเพียงเพื่อไปยังสนาม หรือสถานที่สำหรับฝึกซ้อม มิได้มีจุดประสงค์เพื่อนำไปทำร้ายหรือะละเมิดผู้ใดครับ

สรุป

ร้านบีบีกันในเมก้า พลาซ่า ที่จริงยังมีอีกหลายร้าน ซึ่งลูกค้าสามารถเทียบราคาแต่ละร้านได้เลย ทางเรายินดีอย่างยิ่งครับ แต่อย่าลืมที่ได้ให้ข้อมูลไว้ด้านบนว่าควรซื้อกับร้านตัวแทนที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ในการพกพากลับบ้านก็ปฏิบัติตามคำแนะนำข้างต้นก็หมดปัญหา สุดท้ายผมขอฝากร้านฟ้าบีบีกัน หากสาวกบีบีกันท่านใดผ่านมาแถวนี้ แวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที