WaseTeaf

ผู้เขียน : WaseTeaf

อัพเดท: 20 ก.ย. 2023 08.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3081 ครั้ง

ศัลยกรรม ความงาม


การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร

ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกับกรวยใส่ซิลิโคน หรือ Keller Funnel กันก่อนนะคะ
เจ้ากรวยใส่ซิลิโคนก็คือเครื่องมือทางการแพทย์ชนิดหนึ่งที่ได้รับการ Approve FDA นั่นเองค่ะ ซึ่งกรวยนี้ก็จะมีลักษณะเป็นถุงกรวยที่ผิวภายในเรียบและลื่น มีปลายเปิด ประโยชน์ของมันก็คือทำให้คุณหมอสามารถใส่ซิลิโคนดันเข้าไปในแผลผ่าตัดได้สะดวกนั่นเองค่ะ และด้วยความพิเศษที่ว่านี้จึงทำให้ช่วยลดอาการบาดเจ็บบริเวณเนื้อเยื่อหน้าอกได้ดีมากๆ และยังทำให้ตัวซิลิโคนเองไม่ต้องสัมผัสกับมือของคุณหมอเวลาที่ผ่าตัดเหมือนแบบเดิม จึงช่วยลดโอกาสการติดเชื้อระหว่างการผ่าตัดได้ดีกว่านั่นเองค่ะ

ขอบอกเลยว่าการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ตอบโจทย์ และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการเสริมหน้าอกในทุกรูปค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนยี่ห้อไหน ขนาดเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ เนื่องจากการเสริมหน้าอกเทคนิคนี้จะช่วยลดการสัมผัสระหว่างซิลิโคน และเนื้อเยื่อผิวหนังส่วนอื่นบนร่างกาย และยังช่วยลดการลื่นไหลของซิลิโคนในขณะที่กำลังทำการเสริมหน้าอกได้อีกด้วยนะคะ ข้อดีอีกอย่างของการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยก็คือ ตัวซิลิโคนจะไม่เสียและไม่แตกเลยค่ะ

เพราะการใส่ซิลิโคนด้วยกรวยจะเป็นการใส่ด้วยความดันมือคงที่โดยแพทย์ผู้มีความชำนาญ ทำให้ซิลิโคนคงรูปสวย ไม่ยับ ไม่เสียรูป และยังช่วยลดระยะเวลาในการผ่าตัด เพราะคุณหมอสามารถใส่ซิลิโคนได้เร็วขึ้น โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาการจับปรับให้เข้าทรงนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย ยังตอบโจทย์สาวๆหลายๆท่านในเรื่องของการมีแผลผ่าตัดเล็กกว่าแบบเดิม คุณหมอสามารถผ่าตัดให้เป็นแผลขนาดเล็กได้เพราะใส่ซิลิโคนได้ง่ายขึ้น

ทำให้ลดการเกิดรอยแผลเป็นได้ และยังเป็นการช่วยลดความเจ็บบริเวณแผลผ่าตัดอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญหลังผ่าตัดคนไข้จะสามารถฟื้นตัวเร็ว เพราะเนื้อเยื่อได้รับการบาดเจ็บน้อย แผลหายได้เร็วขึ้น ทำให้สาวๆกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆที่ชื่นชอบได้เร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

อ่านต่อได้ที่ https://mekoclinic.com/blog/cone-technique-breast-augmentation-is/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที