WaseTeaf

ผู้เขียน : WaseTeaf

อัพเดท: 20 ก.ย. 2023 08.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3077 ครั้ง

ศัลยกรรม ความงาม


ซิกแพคผู้ชาย ศัลยกรรมซิกแพคควรเตรียมตัวอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ผู้ชายส่วนใหญ่การออกกำลังกายและเล่นฟิตเนส จุดประสงค์หลักก็เพื่อการมีกล้ามเนื้อหน้าท้องที่เรียกว่า “ซิกแพค” มาช่วยเพิ่มความมั่นใจเสริมรูปร่างให้มีเสน่ห์น่าดึงดูดยิ่งขึ้น แต่การสร้างซิกแพคผู้ชาย ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว หรือบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่ถูกจุด ซิกแพคอาจไม่ขึ้นหรือเห็นผลลัพธ์ได้ช้า ใครที่ออกกำลังกายแล้วมีปัญหานี้ เมโกะ คลินิก มีศัลยกรรมซิกแพค มาแนะนำค่ะ

ซิกแพคคืออะไร ทำไมผู้ผู้ชายต้องมีซิกแพค

ซิกแพคเป็นคำทับศัพท์มาจากคำว่า Six Pack หมายถึง หน้าท้องที่แบนเรียบแข็งแรง และดูเข็งแกร่ง เห็นได้อย่างชัดเจนจากกล้ามเนื้อหน้าท้องจำนวน 6 มัด ที่อยู่ข้างซ้าย 3 มัดและข้างขวา 3 มัด โดยกล้ามเนื้อหน้าท้อง ทุกคนจะมีเหมือนกันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่จะเห็นมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ซิกแพคเกิดบริเวณไหนบ้าง ทำไมทุกคนมีไม่เท่ากัน

ซิกแพคเกิดขึ้นได้บริเวณเดียวเท่านั้น ก็คือบริเวณหน้าท้องคล้ายกับกล้ามเนื้อบริเวณแขน ขาหรือหน้าอก แต่กล้ามเนื้อซิกแพคจะมีมีลักษณะเป็นลูก ๆ และเป็นลอนสวย โดยธรรมชาติคนเราทุกคนเกิดมาพร้อมกล้ามท้อง แต่เหตุที่มีกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่เท่ากันหรือมองไม่เห็นซิกแพค เพราะมีชั้นไขมันบดบังไว้การจะมีซิกแพคจึงต้องสร้างขึ้นมา พร้อมด้วยการกำจัดไขมันส่วนเกินให้หมดไป

ทำไมผู้ผู้ชายต้องมีซิกแพค ออกกำลังกายแล้วซิกแพคไม่ขึ้น เพราะอะไร

การมีซิกแพคหรือกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แข็งแรงเป็นลอนสวย ช่วยเสริมรูปร่างของผู้ชายให้มีเสน่ห์น่ามอง อีกทั้งการที่ผู้ชายมีซิกแพคยังปรับบุคลิกภาพให้ดูแมน ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และเสริมการแต่งตัวให้ดูเท่แลดูดีมากยิ่งขึ้น สร้างกล้ามเนื้อที่สวยและดูแข็งแรง แต่การสร้างกล้ามเนื้อที่สวยและดูแข็งแรง นอกจากต้องใช้เวลาแล้ว ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ออกกำลังกายแล้วซิกแพคไม่ขึ้น เช่น

อ่านต่อได้ที่ https://mekoclinic.com/blog/six-pack-surgery-how-prepare/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที