Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 12 ก.ย. 2023 14.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 174 ครั้ง

ผลิตภัณฑ์ของเเบรนด์ OMG รวมทุกความต้องการของผู้ชาย ที่เราคัดคุณภาพอย่างพิถีพิถันด้วยส่วนผสมจากสมุนไพร ที่คัดเลือกมาโดยเฉพาะ ร่วมกับวิตามินแร่ธาตุจำเป็นอีกหลายชนิด


แนะนำ อาหารเสริม OMG EMPEROR ที่เหมาะกับผู้ชายวัยทำงาน

อาหารเสริม OMG EMPEROR เตรียมร่างกายให้พร้อม เพื่อโอกาสที่มากกว่า

โอเอ็มจีเอ็มเพอเรอร์ เหมาะกับผู้ชายวัยทำงานอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการดูแลสุขภาพของตัวเอง ให้แข็ง แรง ฟิต แบบยั่งยืน ดูดีจากภายในสู่ภายนอก มีปาร์ตี้ กิจกรรมเยอะ ใช้แรง ใช้พลังงาน ใช้สมอง ร่างกายต้องการความพร้อมอย่างรอบด้าน เพื่อทํากิจกรรมต่างๆได้อย่างสมบูรณ์

เลขที่ อย. : 11-1-06353-5-0004

OMG EMPEROR อาหารเสริมสูตรจักรพรรดิ ที่ผู้ชายบอกต่อกันอย่างลับๆ มานานกว่า 12 ปี

ผู้ชายวัยทำงานสมัยนี้ต้องพบกับความท้าทายตลอดวัน เร่งรีบ เครียด กินอาหารได้ไม่ดี พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ เมื่อร่างกายขาดสารอาหารบางชนิดบวกกับการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอสะสม อาจเป็นเหตุให้ร่างกายทำงานผิดปกติ อ่อนเพลีย มึนงง เมื่อปล่อยให้สภาวะนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องระบบการทำงานของร่างกายที่เคยดี ก็ไม่ดีเหมือนเดิม และยังมีโอกาสเกิดโรคประจำตัวสูงขึ้น

OMG Emperor ถูกออกแบบมาเพื่อปัญหาเหล่านี้ ร่างกายจะได้รับวิตามิน แร่ธาตุ พร้อมด้วยสารอาหาร สมุนไพร ที่มีสรรพคุณเหมาะสมสำหรับผู้ชายวัยทำงาน ช่วยบำรุงร่างกาย ผ่อนคลาย กินอิ่ม นอนหลับ ทำให้ร่างกายได้มีโอกาสฟื้นฟูตัวเอง

เมื่อสิ่งต่างๆกลับมาเข้าที่เข้าทาง ท่านจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภายในตัวเอง บางอย่างที่ไม่ดีเหมือนเดิมก็จะคืนกลับมาอีกครั้ง ชีวิตชีวาจะกลับคืนสู่ครอบครัว ความแข็งแรงจะทำให้ท่านมั่นใจ มีกำลังวังชาต่อสู้ชีวิตอันแสนยุ่งเหยิงอย่างองอาจอีกครั้ง

  • สารอาหารที่ศึกษาแล้วว่ามีผลดีสำหรับผู้ชาย
  • สมุนไพรเกรดสูง กรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุ รวม 29 ชนิด
  • เสริมวิตามินแร่ธาตุที่จำเป็นเพียงพอใน 1 วันด้วยการทานแค่ 1 แคปซูล
  • ใช้แคปซูลขนาด 1000mg. เพื่อให้ไม่ต้องทานหลายเม็ด และได้รับปริมาณสารอาหารเพียงพอต่อร่างกาย
  • สัดส่วนการใช้ที่เหมาะสมคือหัวใจของการใช้สารอาหาร น้อยเกินไปก็ไม่ได้ผล มากเกินไปก็มีผลเสีย ทุกอย่างเราใช้เวลาพัฒนาทีละเล็กทีละน้อยถึง 8 ปีจนพบสัดส่วนที่ลงตัว

หมายเหตุ

OMG Emperor ไม่ใช่ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ไม่มีส่วนผสมของยากระตุ้น ใช้หลักการฟื้นฟูที่ต้นเหตุด้วยวิถีธรรมชาติ ต้องอาศัยระยะเวลาและความสม่ำเสมอในการรับประทาน รวมถึงการดูแลตัวเองด้านอาหารการกินควบคู่ไปด้วย อาจไม่เหมาะกับท่านที่ต้องการผลเร่งด่วนครับ

วิธีการรับประทาน OMG

  1. เวลารับประทานที่ร่างกายดูดซึมได้ดีคือช่วงท้องว่าง
  2. ทานเวลาใดดีที่สุดตอบไม่ได้เพราะร่างกายแต่ละคนจะมีนาฬิกาชีวิตต่างกัน ท่านต้องสังเกตความรู้สึกภายในร่างกายดู บางคนทานก่อนนอนแล้วหลับสนิท บางคนชอบทานเช้าเพราะตื่นตัวมีสมาธิทั้งวัน
  3. หลักการคือทานเป็นประจำทุกวันสม่ำเสมอ เพราะร่างกายของท่านต้องการสารอาหารเหล่านี้ในปริมาณที่เหมาะสม ต่อเนื่อง เพื่อใช้ในการบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเอง

 

1 กล่อง 30 แคปซูล 990 บาท ใช้ได้ 1 เดือน ซึ่งเป็นระยะเวลาเพียงพอที่จะเห็นผลลัพธ์แล้ว

รับราคาพิเศษสุดคุ้มกว่าใคร ทักแอดมินเลย คลิก>> Line OMG SHOP

 


เวปไซต์ : https://www.omgemperor.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที