alottechs

ผู้เขียน : alottechs

อัพเดท: 20 ก.ย. 2023 16.17 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1639 ครั้ง

ในโลกปัจจุบัน ความเชื่อในเรื่องโชครางต่างๆ เป็นกระแสความนิยมมากขึ้น มีความเชื่อใหม่ๆเกิดขึ้นทุกวัน มีคำอินเทรนด์ที่เรียกว่า?สายมู? เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองกับกลุ่มคนที่เชื่อในเรื่องของความเชื่อ และความเชื่อในเลขมงคลเองก็เป็นหนึ่งในความเชื่อที่ได้รับการยอมรับกันมาอย่างยาวนาน


เช็คเบอร์มงคล เบอร์เทพ ดูดวงเบอร์มือถือ วิเคราะห์ผลทำนายแม่นๆ

เช็คเบอร์มงคล เบอร์เทพ ดูดวงเบอร์มือถือ วิเคราะห์ผลทำนายแม่นๆ

เบอร์มงคล คืออะไร

Happy asian woman wearing traditional cheongsam qipao dress showing mobile phone

ในโลกปัจจุบัน ความเชื่อในเรื่องโชครางต่างๆ เป็นกระแสความนิยมมากขึ้น มีความเชื่อใหม่ๆเกิดขึ้นทุกวัน มีคำอินเทรนด์ที่เรียกว่า”สายมู” เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองกับกลุ่มคนที่เชื่อในเรื่องของความเชื่อ และความเชื่อในเลขมงคลเองก็เป็นหนึ่งในความเชื่อที่ได้รับการยอมรับกันมาอย่างยาวนาน

เพราะเลขมักเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ทั้งในเรื่องการตีค่าทุกอย่างเป็นตัวเลข หรือเลขต่างๆที่เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้ ตั้งแต่เลขบัตรประชาชน เลขทะเบียนรถยนต์ เลขบ้าน เลขพนักงาน หลายๆเลขเป็นสิ่งที่เราเลือกไม่ได้ แต่สำหรับเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือนั้น เลือกได้

ดังนั้นการเลือกใช้เบอร์มือถือที่เป็นมงคล ตรงกับความเชื่อของเรา ถูกโฉลก จำง่าย เราถูกใจ ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ โดยเฉพาะสายมูที่ต้องการสิ่งที่ทำให้เราดวงดี ดวงปัง เฮงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ อะไรที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ก็ต้องลองทำดู อย่างคำที่เขาว่ากันว่า “ไม่เชื่ออย่าลบหลู่” สำหรับสายมูคงมีความเชื่อเกี่ยวกับเบอร์ที่คุณเชื่ออยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ที่สนใจ เรามีตัวอย่างความเชื่อเรื่องเบอร์มงคลมาให้หน่อยพิจารณา

เลขมงคลตามวันเกิด

วันเกิดทั้ง 7 วัน เลขไหนดี เลขไหนถูกโฉลกกับวันไหน เพราะ 7 วันก็มีเลขที่เป็นเลขมงคลกับชีวิตต่างกันไป ลองใช้ข้อมูลเหล่านี้ประกอบในการเลือกซื้อเบอร์ของท่านกัน

  1. เลขมงคลของคนเกิดวันอาทิตย์ (เลขคู่มงคล 44): สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คู่มงคลคือเลข 44 ที่มีความหมายของความปังและไม่มีที่สิ้นสุดในชีวิต

  2. เลขมงคลของคนเกิดวันจันทร์ (เลขคู่มงคล 90): คนเกิดวันจันทร์ คู่มงคลคือเลข 90 ที่เสริมดวงในด้านทรัพย์สินและการเงิน

  3. เลขมงคลของคนเกิดวันอังคาร (เลข 66): คนเกิดวันอังคาร มีคู่มงคลเลข 66 ที่เสริมความมีเสน่ห์และสามารถรับความช่วยเหลือจากผู้รอบข้างได้

  4. เลขมงคลของคนเกิดวันพุธ (กลางวัน เลข 65): คนเกิดวันพุธกลางวัน มีคู่มงคลเลข 65 ที่ช่วยเสริมความสำเร็จในงานและการเงิน

  5. เลขมงคลของคนเกิดวันพุธ (กลางคืน เลข 52): คนเกิดวันพุธกลางคืน มีคู่มงคลเลข 52 ที่มีเสน่ห์และดึงดูดคนรอบข้าง

  6. เลขมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดี (เลข 73): คนเกิดวันพฤหัสบดี มีคู่มงคลเลข 73 ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถก้าวข้ามปัญหาและประสบความสำเร็จ

  7. เลขมงคลของคนเกิดวันศุกร์ (เลข 10): คนเกิดวันศุกร์ มีคู่มงคลเลข 10 ที่นำความโชคดีมาสู่ทุกคนและส่งผลให้กิจการเจริญรุ่งเรือง

  8. เลขมงคลของคนเกิดวันเสาร์ (เลข 17): คนเกิดวันเสาร์มีคู่มงคลเลข 17 ที่มีความหมายของการปลดปล่อยและนำความโชคดีมาสู่ผู้ใช้งาน

ทำนายเบอร์โทรศัพท์ด้วยศาสตร์เลขคู่

Call us now button

ศาสตร์เลขคู่เป็นอีกวิธีที่ได้รับการยอมรับในการตรวจสอบเบอร์มงคล เราจะขอยกตัวอย่างเลขมงคลจากศาสตร์เลขคู่ในด้านบนต่างๆ ดังต่อไปนี้

เลขมงคลด้านความรัก:

ตัวอย่างเลขมงคลสำหรับความคือ เลข 

ตามศาสตร์เลขมงคลแบบเลขคู่แล้ว เลข 69 ,66,55,86 เป็นเลขที่เหมาะสมในเรื่องความรัก ความเอ็นดู เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาเบอร์โทรมงคลสำหรับใช้ในการสนับสนุนดวงของคุณในเรื่องของความรัก

เลขมงคลด้านการงาน:

74,75,78,82,85,87,91,92,98 เลขมงคลเหล่านี้ให้คุณในเรื่องการงาน เหมาะสำหรับวัยทำงาน หรือผู้ที่ต้องการมีโชคในเรื่องงาน ให้ลองดูเบอร์มงคลที่มีเลขเหล่านี้ 

เลขมงคลด้านการเงิน:

การเงิน เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ การที่มีโชคทางด้าน การเงิน ก็จะเป็นเรื่องที่ให้ชีวิตมีความสุข ทำให้หลายคนสนใจในเลขมงคลทางด้านการเงิน สำหรับเลขในกลุ่มนี้คือ  18,81,24,42,38,83,44,58,85,64,46,78,87,98,89 

เลขมงคลด้านสุขภาพ:

สำหรับเรื่องสุขภาพ สุขภาพเองก็เป็นอีกเรื่องมีคนให้ความสนใจ เลขมงคลของเรื่องสุขภาพ จะเป็นเลข 87 89 98 11  21 31 41 51 61 71 81 91 และ เลขกลับ อย่าง 12 13 14 15 16 17 18 19 ก็ให้ผลในแบบเดียวกัน

เลขมงคลด้านการเรียน:

สำหรับในเรื่องการเรียน เลขที่ให้คุณกับดวงชะตาของท่านในเรื่องการเรียนตามหลักศาสตร์เลขคู่จะเป็นเลข 73 ,97, 3 ,13 ,31 ,23,32,33,43,34,53,35,63,36,73,37,83,38,93,39 

ผลรวมเบอร์มือถือ

เลขมงคลจากการดูเลขผลรวมเบอร์มือถือ เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่มีคนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะง่าย และสะดวกไม่ยุ่งยาก โดยแต่ละเลขก็มีความหมายที่ต่างกัน คล้ายๆกับเลขมงคลรูปแบบศาสตร์เลขคู่ สามารถรวมผล และใช้ข้อมูลข้างต้นประกอบได้ หรือลองดูข้อมูลเว็บไซต์อื่นๆประกอบสำหรับเลขเบอร์มงคลที่ท่านต้องการ

เลือกเบอร์มงคลอย่างไรดี?

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็พบว่า เลขมงคลมีหลายความเชื่อ หลายด้านที่เราต้องการให้เป็นมงคล ขอยกตัวอย่าง ดังนี้ สำหรับท่านที่เพิ่งทำงาน ท่านอาจจะเลือกเบอร์ที่ช่วยในการทำงาน เจ้านายรัก เจ้านายเอ็นดู หรือเบอร์ทางด้านโชค ให้ได้รับเงิน รับโอกาสดีๆ เลขในกลุ่มนี้จะเป็นเลขที่ได้รับความนิยม เพราะดูช่วยได้หลายด้าน หากท่านจะเลือกเบอร์มงคลจากการซิมเทพ ก็สามารถเลือกเบอร์มงคลที่ให้คุณในทางบวกกับท่าน ในเลขกลุ่มนี้ได้นั้นเองร

เบอร์มงคล Alottech เหมาจ่ายรายปี เล่นเน็ตสุดคุ้ม

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ก็ต้องเริ่มอยากได้เบอร์มงคลกันบ้างแล้ว ลองเข้าชมเว็บไซต์ของเรา alottech เพราะเรามีเบอร์มงคล สำหรับซิมเน็ตรายปี การันตีเบอร์มงคลเกรด A+ จาก alottech ที่เป็นเว็บไซต์รวมซิมเทพโปรดัง โปรดี ให้รายละเอียดโปรโมชั่นเน็ตรายปี ซิมเทพต่างๆ อย่างครบถ้วน ตอบโจทย์ลูกค้าซิมเทพครบทุกค่าย และยังตอบโจทย์สายมู สายมงคล พารวยนำโชค ด้วยเบอร์มงคล เบอร์ดี เบอร์ปัง ก็ต้องมาพร้อมกับโปรปังๆ เล่นเน็ตได้ฉ่ำๆ ไปพร้อมๆกัน เลือกซื้อ เลือกดูเบอร์มงคลของเราได้ที่ https://www.alottechs.com/ 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที