Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 28 ก.ย. 2023 23.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 143 ครั้ง

อยากลงทุนกับทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ แต่จะเลือกแบบไหนถึงจะไม่มีคำว่าพลาด


อยากลงทุนกับทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ แต่จะเลือกแบบไหนถึงจะไม่มีคำว่าพลาด

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมเกิดขึ้นหลายแห่งในย่านนี้ หลายคนจึงวางแผนที่จะลงทุนกับทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ เพียงแต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกโครงการไหนดี เกรงว่าจะเลือกลงทุนพลาด ครั้งนี้เราจึงมีคำแนะนำดี ๆ ในการลงทุนทาวน์โฮมย่านราชพฤกษ์มาฝาก

ศึกษาทำเลให้ดี แล้วจะได้พิกัดบ้านทาวน์โฮมที่ใช่

ก่อนการลงทุนในสินทรัพย์ขนาดใหญ่อย่างบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องพิจารณาเรื่องของทำเลที่ตั้งของบ้านให้ดี เพราะถ้าบ้านหรือโครงการบ้านนั้น ๆ อยู่ในซอยลึก เดินทางเข้า-ออกยาก หรือไม่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปในพื้นที่อื่น ๆ ได้สะดวก นั่นย่อมหมายถึงความไม่สะดวกสบายที่จะตามมา สำหรับในโซนถนนราชพฤกษ์แล้ว คุณก็ควรจะต้องรู้ก่อนว่าถนนเส้นนี้มีความยาวถึง 42 กิโลเมตร เริ่มต้นตั้งแต่ฝั่งธน เชื่อมต่อไปยังถนนย่านสาทร ผ่านถนนที่เข้าไปยังจังหวัดนนทบุรีและไปสุดที่ถนนในพื้นที่ของจังหวัดปทุมธานี เรียกว่าย่านราชพฤกษ์มีอาณาเขตกินพื้นที่ไปถึง 3 จังหวัดด้วยกัน ตลอดเส้นทางก็จะมีโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมมากมายที่กระจายตัวอยู่โดยตลอด การเลือกพิกัดโครงการที่จะเป็นคำตอบนั้นจึงไม่ง่ายนัก 

แต่อย่างไรก็ดี มีหนึ่งทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 ราชพฤกษ์ที่น่าสนใจนั่นคือ โครงการบ้านใหม่ 2566 สิริ เพลส ราชพฤกษ์-นครอินทร์ เพราะอยู่ในทำเลที่ลงตัวทั้งการอยู่อาศัยใช้ชีวิตและการเดินทาง พิกัดของโครงการนี้ถือว่าอยู่บนทำเลที่ดี การเดินทางคมนาคมสะดวกมาก พระอยู่ห่างจากถนนนครอินทร์เพียง 1 กิโลเมตร เดินทางประมาณ 10 นาทีก็ถึงทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก (ด่านฉิมพลี) และขับรถเพียง 3 กิโลเมตรก็เข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษกได้เลย และหากจะเดินทางด้วยรถสาธารณะ โครงการนี้ก็ยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้าด้วย นับเป็นตัวอย่างหนึ่งของโครงการทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์ที่อยู่ในทำเลที่ดีและเดินทางสะดวก

สถานที่และแหล่งอำนวยความสะดวกสำหรับชีวิต ก็ต้องไม่มองข้าม

นอกจากการพิจารณาเรื่องของทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางแล้ว อีกจุดของการลงทุนทาวน์โฮมย่านราชพฤกษ์แบบไม่ให้พลาด ก็ต้องไม่ลืมที่จะพิจารณาเรื่องของแหล่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมด้วย โครงการไหนที่ตั้งอยู่ในโซนที่มีแหล่งไลฟ์สไตล์ สถานศึกษาและโรงพยาบาล ก็ให้ปักหมุดโครงการนั้น ๆ ไว้ได้เลย อย่างเช่น โครงการสิริ เพลส บ้าน ราชพฤกษ์-นครอินทร์ ที่อยู่ใกล้ทั้งตลาดพระราม 5, โลตัส บางใหญ่ รวมถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ก็ยังอยู่ไม่ไกลด้วย นอกนั้นแล้วโครงการทาวน์โฮมนี้ยังอยู่ใกล้โรงเรียนเด่นหล้า พระราม5, โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลบางใหญ่ด้วย

นี่คือคำแนะนำเบื้องต้นในการพิจารณาเลือกลงทุนกับทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ หากพิจารณาตามแนวทางนี้ โอกาสที่คุณจะพบทาวน์โฮมที่ใช่สำหรับการลงทุนของคุณก็มีโอกาสสูงขึ้นแล้ว


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที