แอดมิน

ผู้เขียน : แอดมิน

อัพเดท: 30 ม.ค. 2024 03.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 278 ครั้ง

Ulthera (อัลเทอร์ร่า) อีกตัวเลือกยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ในเรื่องยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น สำหรับใครที่สนใจอยากทำ Ulthera แต่ยังไม่มั่นใจในผลลัพธ์ บทความนี้เราขอนำเสนอ Ulthera รีวิวผลลัพธ์การยกกระชับ ได้ผลจริงไหม ? มีวิธีดูรีวิวอย่างไร ไม่ให้โดนหลอกค่ะ


Ulthera รีวิวยกกระชับ ได้ผลจริงไหม ? ดูรีวิวอย่างไรให้มั่นใจ ?

Ulthera (อัลเทอร์ร่า) อีกตัวเลือกยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ในเรื่องยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น สำหรับใครที่สนใจอยากทำ Ulthera แต่ยังไม่มั่นใจในผลลัพธ์ บทความนี้เราขอนำเสนอ Ulthera รีวิวผลลัพธ์การยกกระชับ ได้ผลจริงไหม ? มีวิธีดูรีวิวอย่างไร ไม่ให้โดนหลอกค่ะ


Ulthera รีวิวหลังทำ ได้ผลดีจริงไหม ?

หลังทำ Ulthera รีวิวผลลัพธ์ออกมาได้ผลดีจริงค่ะ ช่วยยกกระชับใบหน้าได้ทันทีหลังทำครั้งแรก ให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความสดใสให้แก่ผิว โดยมีผู้ใช้บริการกว่า 1.5 ล้านครั้งและ 95% รู้สึกพึงพอใจในผลลัพธ์ค่ะ อีกทั้ง สามารถทำควบคู่กับหัตถการอื่นเพื่อผลลัพธ์ที่ยิ่งขึ้น เช่น ฟิลเลอร์ โบท็อก


Ulthera เห็นผลเมื่อไหร่ ? อยู่ได้นานแค่ไหน ?

หลังทำ Ulthera คนไข้สามารถเห็นผลลัพธ์ทันทีประมาณ 30% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เนื่องจากชั้นผิวที่หดตัวจากความร้อนที่ถูกยิงลงใต้ผิว แต่ยังไม่ใช่ผลลัพธ์ที่เต็มที่ค่ะ ผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามคอลลาเจนที่สร้างขึ้นใหม่ ผิวกระชับขึ้น สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 3 เดือน และคงผลลัพธ์ได้นานถึง 1 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผิวและการดูแลหลังทำ Ulthera ของแต่ละคนด้วยค่ะ


Ulthera รีวิวผลลัพธ์ ทำซ้ำดีขึ้นจริงไหม ?

Ulthera สามารถทำซ้ำได้ค่ะ  ไม่กระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง แพทย์จึงแนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง เพื่อคงสภาพผลลัพธ์ที่ยกกระชับ หากต้องการผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น สามารถทำซ้ำได้ทุก 3 เดือน เพื่อกระตุ้นคอลลาเจน หลังทำ Ulthera รีวิวผลลัพธ์ได้ว่า ผิวแน่นขึ้น เต่งตึง เรียบเนียนขึ้นได้จริงค่ะ 


Ulthera อันตรายไหม ? มีผลข้างเคียงหรือเปล่า ?

การทำ Ulthera ด้วยเครื่องที่ได้มาตรฐานไม่อันตรายเลยค่ะ แถมมีความปลอดภัยสูง การันตีประสิทธิภาพยกกระชับที่มีความปลอดภัยจาก U.S. FDA และ อย. ประเทศไทย และยังเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง แพทย์ศัลยกรรม จากประเทศต่าง ๆ อย่างกว้างขวางอีกด้วย ส่วนผลข้างเคียงหลังทำ Ulthera โดยปกติสามารถเกิดอาการบวมได้ และจะหายได้เองภายใน 2 - 3 วันค่ะ


Ulthera ดูรีวิวอย่างไร ไม่ให้โดนหลอก

การศึกษาข้อมูลดูรีวิวก่อนทำ Ulthera เป็นสิ่งจำเป็นมากค่ะ เพื่อป้องกันตัวเองจากเครื่อง Ulthera ที่ไม่ได้มาตรฐาน ที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์มีระยะสั้นลง หรือมีอันตรายต่อร่างกายได้ค่ะ สามารถพิจารณา Ulthera รีวิวด้วยวิธีต่อไปนี้


วิธีดูเครื่องทำ Ulthera ของแท้

Ulthera SPT เป็นเครื่องทำ Ulthera ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทย และ U.S. FDA สามารถรับประกันได้ว่าปลอดภัย ทำแล้วเห็นผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน สามารถตรวจสอบ Ulthera SPT แท้ ด้วยวิธีต่อไปนี้ค่ะ

 

  1. ตัวเครื่องนำเข้าจาก Merz Aesthetics ประเทศไทย สามารถตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ใช้ Ulthera แท้ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.merzclubthailand.com/  
  2. ภายในคลินิกมีโล่คริสตัลเพชร พร้อมใบรับรอง Certificate ระบุชื่อคลินิกนั้น ๆ ที่เป็น Medival Partner เพื่อรับรับรองว่าเครื่องเป็นของแท้แน่นอน
  3. ตัวเครื่องมีหน้าจอที่แสดงผลแบบ Real-Time เพื่อให้แพทย์สามารถเห็นผิวแต่ละชั้น ออกแบบยิงพลังงานได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งมีสติกเกอร์การันตีสีส้ม จาก ultherapy Authentic เพื่อรับรองเครื่องแท้ และสติกเกอร์สีทอง จาก Merz Aesthetic เพื่อรับรองบริษัทนำเข้า

เครื่อง Ulthera SPT 


ทำ Ulthera ที่ไหนดี ?

  1. เลือกทำคลินิกได้มาตรฐานมีใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุข 11 หลัก
  2. เลือกทำคลินิกตั้งอยู่ในทำเลน่าเชื่อถือ ไม่แออัด เดินทางสะดวก
  3. เลือกทำคลินิกตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน ปลอดเชื้อ
  4. เลือกทำคลินิกมีเครื่องทำ Ulthera เกรดสูงของแท้ 
  5. เลือกทำคลินิกมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง มี Before - After ชัดเจน เพิ่มความมั่นใจ

สรุป

 Ulthera รีวิวหลังทำพบว่าให้ผลลัพธ์เรื่องยกกระชับจริงค่ะ สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำประมาณ 30% และค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับเข้าที่ได้ภายใน 3 เดือน และคงผลลัพธ์ได้นานถึง 1 ปี 

ก่อนทำ Ulthera ควรศึกษาดูรีวิวก่อนเพื่อความปลอดภัย พิจารณาได้จากแหล่งรีวิวที่น่าเชื่อถือ เช่น Facebook Pantip ที่ทางคลินิกไม่สามารถลบได้ และพิจารณารีวิวจากภาพหรือวิดีโอจากผู้ใช้งานจริง สังเกตได้จากองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น การแต่งหน้า Before - After ต้องเหมือนกัน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที