คุณ สะอาด

ผู้เขียน : คุณ สะอาด

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 11.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 897 ครั้ง

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenity) พร้อมขายส่งอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท


มาทำความรู้จักกับ!! โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม สามารถสั่งผลิตอะไรได้บ้าง มาดูกัน

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์หรือธุรกิจที่พักต้องมีการเตรียมอุปกรณ์ในโรงแรม (hotel amenity) เพื่อคอยอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าตลอดเวลา ของใช้ในโรงแรมประเภทต่างๆ ถูกจัดเตรียมก่อนลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการ เพื่อสร้างความประทับใจและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงแรมด้วย

อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมมักถูกจัดเตรียมให้เป็นเซ็ทๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกต่อการใช้งาน โดยส่วนมากจะเป็นชุดของใช้ในห้องพัก ชุดของใช้ในห้องน้ำ และชุดของใช้ในห้องสปา เช่น ทิชชู่ ชุดแก้วน้ำ เฟอร์นิเจอร์ สบู่ ยาสีฟัน แชมพูโรงแรม แปรงสีฟัน น้ำมันทาผิว ชุดสปา ฯลฯ ในปัจจุบันกลุ่มธุรกิจโรงแรมมีการสั่งผลิต ชุดของใช้ในห้องพักโรงแรมจากโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม และมีบริการจำหน่ายในราคาขายส่ง ช่วยประหยัดต้นทุนและสร้างการจดจำแบรนด์ที่ดี

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม สามารถสั่งผลิตอะไรได้บ้าง

1.ชุดเครื่องนอนในโรงแรม

ชุดเครื่องนอนในโรงแรม เช่น หมอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และหมอนข้าง ฯลฯ เป็นต้น ชุดเครื่องนอนในโรงแรมเหล่านี้จะถูกสั่งผลิตจาก โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม ที่มีคุณสมบัติแตกต่างจากของใช้ตามท้องตลาดทั่วไป เป็นชุดเครื่องนอนที่มีความพรีเมี่ยม มีโลโก้ของโรงแรมสร้างอัตลักษณ์ให้ดูโดดเด่นเป็นที่จดจำให้กับแขกผู้ใช้บริการ

2.ชุดรับประทานอาหาร

ชุดรับประทานอาหารโรงแรม เช่น ชุดช้อนส้อมและมีด ตะเกียบ แก้วน้ำ ผ้ากันเปื้อน ผ้าเช็ดปาก ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหาร และทิชชู่ เป็นต้น มีการสั่งผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ป้องกันสนิมโดยเฉพาะวัสดุในกลุ่มสแตนเลส มีการสกรีนโลโก้ของโรงแรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

3.ชุดของใช้ทำความสะอาดในโรงแรม

ชุดทำความสะอาดในโรงแรม เช่น สเปรย์ปรับอากาศ น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาถูพื้น น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด ที่ตักขยะ และไม้ถูพื้น เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้มีการออกแบบ จากโรงงานผลิตสินค้าโรงแรมโดยเฉพาะ สามารถเลือกกลิ่นและสีตามที่ต้องการได้ เพื่อให้ภายในห้องพักมีกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี

4.ชุดของใช้ในห้องพักโรงแรม

อุปกรณ์ของใช้ในห้องพักโรงแรม เช่น แก้วน้ำ ผ้ารองแก้วน้ำ พรมเช็ดเท้า ผ้าเช็ดตัว ชุดโกนหนวด ชุดคลุมอาบน้ำ ชุดชั้นในแบบใช้ครั้งเดียว หวีผม สเปรย์แอลกอฮอล์ และทิชชู่ เป็นต้น มีการจัดเตรียมไว้เป็นชุดจัดวางในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นได้ง่าย และใช้งานได้สะดวกสบาย

5.ชุดของใช้ในห้องน้ำในโรงแรม

ชุดของใช้ในห้องน้ำในโรงแรม เช่น เจลล้างมือ สบู่เหลว แชมพูสระผมโรงแรม ครีมนวดโรงแรม ยาสีฟัน แปรงสีฟัน สบู่สำหรับอ่างอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ  Body Lotion  สำลีก้าน และชุดโกนหนวด เป็นต้น สั่งผลิตกับโรงงานสามารถออกแบบแพ็คเกจให้มีความเรียบง่ายหรูหราได้ และสกรีนโลโก้ที่ชัดเจน

6.ชุดของใช้ในสปาโรงแรม

ชุดของใช้ในโรงแรมห้องนสปา เช่น สครับผิว ครีมทาผิว น้ำมันทาผิว น้ำมันหอม สบู่เหลว สบู่กลีเซอรีน น้ำมันสมุนไพร ชุดอาบน้ำ ชุดชั้นในแบบใช้งานได้ครั้งเดียว ผ้าขนหนู ชุดคลุม  ครีมทามือ และครีมทาผิว เป็นต้น สามารถออกแบบ packaging  ให้สวยงามและน่าหลงใหล โรงงานผลิตของใช้โรงแรมมีนักออกแบบมืออาชีพคอยให้บริการ

สั่งผลิตของใช้ในโรงแรม ที่ไหนดี

ในปัจจุบัน ผู้ประกอบโรงแรม สามารถรสั่งผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในโรงแรมได้โดยตรง เพียงใช้บริการโรงงานผลิตสินค้าโรงแรม หากเราต้องการสั่งผลิตชุดของใช้ในโรงแรม เราขอแนะนำ โรงงาน PSA Service and Supply ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม ราคาถูก คุณภาพดี มีบริการการออกแบบสินค้า ออกแบบโลโก้ให้ครบครัน เลือกสี เลือกกลิ่นได้เอง มั่นใจ โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมที่มีมาตรฐาน  GMP ควบคุมและมีความน่าเชื่อถือ มีบริการให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับธุรกิจในโรงแรม สนใจสามารถติดต่อได้ที่ https://psasupply.co.th

·        เบอร์โทร : 086-4281-618

·        อีเมล : mailto:info.psasupply@gmail.com

·        Line OA : @psasupply

 

PSA Service and Supply โรงงานผลิตสินค้าในโรงแรม และจำหน่ายของใช้โรงแรมขายส่ง มีมาตรฐาน GMP รองรับ เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดี รับผลิตของใช้โรงแรมทุกอย่าง ผลิตชุดเซ็ท เช่น ของใช้ในห้องพักโรงแรม ของใช้ในห้องอาหารโรงแรมของใช้ในห้องสปา และของใช้ในห้องน้ำ ฯลฯ  ยินดีส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความพรีเมี่ยม แตกต่างไม่เหมือนใคร สกรีนมีโลโก้เพื่อให้มี เอกลักษณ์แบบพิเศษ สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้ามาใช้บริการและดึงดูดลูกค้าให้กับมาใช้บริการได้อีกในอนาคต

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://psasupply.co.th/what-is-a-hotel-production-factory/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที