วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ธ.ค. 2023 18.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 127 ครั้ง

บ้านเดี่ยวศาลายา มีทำเลน่าสนใจ และแนะนำโครงการย่านศาลายา ที่มีองค์ประกอบพร้อม น่าอยู่ ปลอดภัย


บ้านเดี่ยวศาลายา แนะนำ พร้อมโครงการน่าอยู่

บ้านเดี่ยวศาลายา

ย่านกรุงเทพมหานครฯรอบนอกมักจะหาทำเลที่พร้อมอยู่ ครอบคลุมทั้งสถานที่อำนวยความสะดวก และปัจจัยที่มีอยู่พร้อมยากเย็นเสียเหลือเกิน บ้านเดี่ยวศาลายา คือตัวแทนของทำเลรอบนอกที่ครบครันทุกส่วน และโดดเด่นกว่าตัวเมืองด้านความสะดวกในการเดินทาง มีเส้นทางหลากหลาย ถนนใหญ่ การจราจรไม่ติดขัดจนเกินไป เราจึงจะมาแนะนำทำเลบ้าน โครงการ บ้านจัดสรร ศาลายา หลีกหนีความแออัด แต่อยู่กับความสมบูรณ์แบบกว่าใคร ๆ 

 

โครงการบ้านเดี่ยวศาลายา ทำไมถึงน่าสนใจ

ศาลายาเป็นพื้นที่รอบนอกของ กรุงเทพมหานครฯ ที่ติดกับธรรมชาติ และมีความเงียบสงบ ประกอบกับโครงการที่ตั้งที่มีอยู่มากมาย บ้านเดี่ยวแถวศาลายา จึงเป็นทำเลทองที่น่าอาศัย ด้วยองค์ประกอบของสถานที่ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เริ่มเติบโตในย่านนี้ ทำให้เราเลือกทำเลโครงการบ้านเดี่ยวศาลายาได้ง่ายขึ้น อีกทั้งบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ศาลายา มีราคาในส่วนของทำเลไม่สูงมาก ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยงบจำกัด

โดยเฉพาะการจราจร หรือการเดินทางบนเส้นทางที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยวศาลายา ถือว่าสะดวกสบาย โดยปัจจัยของการเดินทางเข้าเมือง ใช้เวลาไม่นาน มีถนนเส้นใหญ่ การจราจรติดขัดเป็นช่วงเวลา แต่ส่วนใหญ่ ด้วยการเป็นโครงการบ้านเดี่ยวศาลายาทำเลรอบนอก ทำให้การจราจรติดขัดน้อยกว่าเดิม มีรถประจำทาง เน้นความสะดวกในการเดินทาง รวมไปถึงอนาคตที่จะมีรถไฟฟ้าเพิ่ม ที่เข้าถึง ให้การเดินทางครอบคลุมกว่าเดิม

บ้านเดี่ยวศาลายาที่ตั้งของทำเลนี้ มีข้อดีอย่างไร?

ข้อดีหลักของบ้านเดี่ยวศาลายา คือการเป็นทำเลที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับครอบครัว เล็กไปถึงใหญ่ 

อีกทั้งปัจจัยในการใช้ชีวิต ทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาล สถานบันเทิง และที่ท่องเที่ยวพักผ่อนก็มีครบครัน บ้านเดี่ยว ศาลายา โครงการใหม่มีให้เลือกมากมาย การจราจรก็คล่องตัวสำหรับความเป็นตัวเมืองรอบนอก บ้านเดี่ยวแถวศาลายายังมีโครงการที่ออกแบบมาไม่แตกต่างจากโครงการบ้านในเมือง แต่อยู่ในราคาที่ถูกลง

 

บ้านเดี่ยวศาลายาเหมาะกับผู้ที่ต้องการแบบใดบ้าง

บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว ศาลายา หรือโครงการทำเลย่านศาลายา เต็มไปด้วยพื้นที่สำหรับครอบครัว และด้วยการที่พื้นที่ส่วนใหญ่ มีสถานที่สำหรับพักผ่อนระดับครอบครัว ดังนั้นการเข้าอาศัยในย่านนี้ จึงเหมาะกับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคู่ หรือเป็นครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ โครงการบ้านเดี่ยวศาลายา มีทั้งตัวบ้านที่รองรับการอยู่เป็นคู่ จนไปถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ต้องการความสงบ และหาทำเลใกล้ตัวเมืองที่ดีที่สุด

 

แนะนำโครงการที่ครบทุกองค์ประกอบบนทำเลบ้านเดี่ยวศาลายา 

บ้านเดี่ยว ศาลายา โครงการใหม่

ขอบคุณรูปภาพจาก’sc asset’

โครงการบ้านเดี่ยวศาลายาที่แนะนำ ผ่าน SC Asset กับโครงการ ปิ่นเกล้า ศาลายา (Venue ID Pinklao Salaya) ในโครงการ มีบ้านเดี่ยวให้เลือกหลากหลายขนาด หลากหลายราคา เป็นบ้านเดี่ยวศาลายาที่ออกแบบให้ทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่ รวบรวมทุกพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้ง สโมสร, สระว่ายน้ำ, พื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซ และพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมระบบความปลอดภัยดูแลที่พักอาศัย 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 6.9 ล้าน

 

บ้านเดี่ยวศาลายา เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา

SC Asset ศาลายา มาพร้อมกับ Venue ID ปิ่นเกล้า ศาลายา ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ และองค์ประกอบที่รองรับครอบครัวเล็ก จนไปถึงครอบครัวใหญ่ มีราคาเริ่มต้น 6.9 - 12 ล้าน ตกแต่งบ้านทั้งหลังด้วยสไตล์ญี่ปุ่น แต่ใช้วัสดุและการออกแบบที่เน้นความเป็นโมเดิร์น เข้ากับเมืองร้อน และทันสมัยอย่างลงตัว เป็นบ้านเดี่ยวศาลายา ที่ให้พื้นที่ใช้สอยสำหรับจอดรถสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ และมีห้องที่เหมาะกับทุกสไตล์ครอบครัว

Venue ID ศาลายา มีบ้านเดี่ยวที่เหมาะกับครอบครัวเล็กอย่าง Hagi ที่มีดีไซน์บ้านญี่ปุ่น โดยได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้าน ชิราคาวาโกะ จากญี่ปุ่น ให้ความเป็นญี่ปุ่น แต่ทันสมัย โมเดิร์น ครอบคลุมพื้นที่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีโรงจอดรถยนต์ 2 คัน ในขณะที่บ้านเดี่ยวศาลายาจาก Venue ID ที่ใหญ่ที่สุด ก็มีดีไซน์เดียวกันชื่อ Tsubaki พื้นที่ 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ซึ่งทั้ง Hagi และ Tsubaki มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องทานข้าว และพื้นที่ใช้สอยครบ

นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวศาลายาจาก Venue ID ปิ่นเกล้า ศาลายา ยังมีแบบบ้าน Kawazu 5 ห้องนอน และ Yuri 4 ห้องนอน ที่มีดีไซน์และพื้นที่แตกต่างกัน โดยทั้งหมดนี้เป็นบ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้นเพียง 6.9 ล้าน บนทำเล 45 ไร่ และจำนวนบ้าน 174 หลัง ให้เลือกตำแหน่งได้อย่างหลากหลาย

 

สรุปเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวศาลายา โครงการแนะนำ

การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง คุณภาพชีวิตถือเป็นเรื่องสำคัญ ทำเลบ้านเดี่ยวศาลายา ถือเป็นพื้นที่ ที่มีความเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากเกินไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การจราจรไม่ติดขัดเท่ากันตัวเมือง และในอนาคต ศาลายา จะเป็นพื้นที่ ที่มีการต่อเติมให้มีความทันสมัยมากขึ้น ดังนั้น หากใครสนใจจับจองทำเลทองบ้านเดี่ยวศาลายา เลือกที่เราได้แนะนำ และไปเยี่ยมชมโครงการได้เลย เพราะคุณภาพชีวิตของเราต้องมาก่อน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที