Melonth

ผู้เขียน : Melonth

อัพเดท: 22 ธ.ค. 2023 14.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 266 ครั้ง

เช็คเบอร์มงคล จากศาสตร์ผลรวมเลข ทำนายเบอร์โทรศัพท์ได้ละเอียด พร้อมข้อแนะนำในการคำนวณและซื้อเบอร์มงคลอย่างไรให้คุ้ม


เช็คเบอร์มงคลผลรวม ทำนายเบอร์ได้อย่างละเอียด พร้อมข้อแนะนำในการเลือกเบอร์

ผลรวมเบอร์มงคล คืออะไร 

ผลรวมเบอร์มงคล

เบอร์มงคลคืออะไร เบอร์มงคลคือเบอร์โทรศัพท์ ที่ผ่านการคัดสรรตัวเลขให้มีความหมายที่ดีตามศาสตร์ของหลักทักษา อาจจะเป็นศาสตร์ผลรวม ศาสตร์เลขคู่ ที่ได้รับการยอมรับ และมีความนิยมในปัจจุบัน

ทำไมคนถึงนิยมซื้อเบอร์มงคล เพราะในเรื่องความเชื่อ ความต้องการสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ และในชีวิตประจำวันเราได้ใช้งานเบอร์โทรศัพท์บ่อยมากกว่าหมายเลขอื่นๆ การที่ได้รู้สึกว่า ได้บอกเลข ได้ใช้งานเลขที่เป็นมงคลกับชีวิต จะช่วยให้ชีวิตรู้สึกมีความหวัง ได้รับพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเสริมดวงชะตาของตนเอง

ความเขื่อเรื่องผลรวมเบอร์มงคลหรือศาสตร์ตัวเลข ทั้ง 2 ความเชื่อสามารถใช้งานร่วมกันได้ โดยมีการคัดเบอร์ที่เป็นหมายเลขมงคลในด้านใด ด้านหนึ่ง หรือประกอบไปด้วยตัวเลขที่มีความเป็นมงคลหลายๆชุด ก่อนจะนำมาตรวจสอบผลรวมให้เป็นเลขที่มีเป็นมงคลด้วยเช่นกัน

คำนวณผลรวมเบอร์มือถืออย่างไร 

การคำนวณผลรวมเบอร์มือถือ สำหรับศาสตร์ผลรวมนั้น คือการรวมเลขทั้งหมดเพื่อดูผลรวมของตัวเลข เช่น 012-345-6789

ก็จะเป็นการรวม 1+2+3+4+5+6+7+8+9 = เลขผลรวม 45 ก็นำเลข 45 ไปตรวจสอบความหมายตามหลักเบอร์มงคลแบบผลรวมว่าความหมายดีหรือไม่ เหมาะกับการใช้งานหรือไม่

เช็คเบอร์มงคลผลรวมของคุณ

เช็คเบอร์มงคลผลรวมของคุณ

เบอร์รวมมงคลมีหลายเลขที่ได้รับความนิยม และนี่จะเป็นตัวอย่างของเลขมงคล ให้ท่านลองเช็คเบอร์มงคลผลรวมของคุณ ว่าอยู่ในลิสต์นี้หรือไม่ เราจะยกตัวอย่างเบอร์มงคล 10 เบอร์ ที่น่าสนใจไปรับชมกันได้เลย

 ผลรวมเบอร์มงคล : 42 

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : เป็นผู้ที่ชื่นชอบด้านศิลปะและการคิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีจินตนาการไร้ขีดจำกัด มีโอกาสประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานและการศึกษา มีมิตรเยอะโดยมักเป็นที่รักของคนทั่วไป

 ผลรวมเบอร์มงคล : 65

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : ดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและมีความเจริญก้าวหน้า ทำอะไรก็สะดวกสบายได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่

 ผลรวมเบอร์มงคล : 36

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : หมายเลขนี้ส่งผลดีในเรื่องหน้าที่การงาน ชีวิตส่วนตัว ด้านความรัก ส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า มีการเจรจาที่ราบรื่น ค้าขายประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จัก

 ผลรวมเบอร์มงคล : 54

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : ผู้ที่เลือกใช้เบอร์ที่มีผลรวมนี้ เบอร์จะส่งเสริมในด้านชีวิตมักจะมีโชคดี มีลาภลอยเสมอ และจะประสบโชคดีอย่างไม่ คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี 

 ผลรวมเบอร์มงคล : 24

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : ผลรวมของตัวเลขที่ดีมากๆ เพราะเป็นคนที่มีสเน่ห์ดึงดูดให้คนมารัก มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ที่สามารถหามาได้โดยง่ายมีดวงทางด้านการเงิน

 ผลรวมเบอร์มงคล : 55

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : เป็นเลขที่บ่งบอกถึงความมีหลักการ เหตุผล ความมั่นใจ เหมาะกับงานที่ต้องใช้การพูด การสอน การอธิบาย

 ผลรวมเบอร์มงคล : 69

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : เป็นเลขที่เสริมความเป็นสิริมงคล ส่งเสริมทั้งเรื่องการงานและความรักควบคู่กันไป เป็นอีกหนึ่งเลขที่ให้ผลดีได้หลากหลายด้าน

 ผลรวมเบอร์มงคล : 51

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : ผลรวมที่ให้พลังด้านบวก ส่งผลต่อความสำเร็จ การมีชื่อเสียงเกียรติยศ โดดเด่นในด้านความรู้ และความเป็นผู้นำ

 ผลรวมเบอร์มงคล : 44

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : ความหมายของตัวเลขให้คุณต่อดวงชะตาด้านค้าขาย เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าต่างๆ เป็นอีกหนึ่งเลขสำหรับคนทำงานสายการค้าไม่ควรพลาด

 ผลรวมเบอร์มงคล : 60

ความหมายของผลรวมเบอร์มงคล : คำทำนายสำหรับเบอร์มงคลเลขนี้นั้น มักมีโชคเกี่ยวกับเงินทอง และยังมีเสน่ห์ เข้ากับคนได้ง่าน อัธยาสัยดี 

ซิมเทพเบอร์มงคล 

ซิมเทพ หรือซิมเน็ตรายปีปกติ จะมีขายทั้งแบบให้เลือกเบอร์ และแบบสุ่มเบอร์ แต่สำหรับ ซิมเทพเบอร์มงคลของ melonth ได้ผ่านการคัดเบอร์จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์ผลรวม และศาสตร์เลขคู่โดยเฉพาะ ทำให้ได้เลขที่ดี ระดับเกรด A+ ให้ท่านเลือกซื้อ เลือกใช้ตามต้องการ ทำให้ทุกเบอร์ที่จำหน่ายเป็นเบอร์มงคล ผู้ซื้อจะมั่นใจในเบอร์ได้ว่าเป็นเบอร์ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้วอย่างแน่นอน

เบอร์มงคล AIS 

เบอร์มงคล AIS

 เบอร์มงคล AIS ที่ทาง melonth มีจำหนาย เป็นเบอร์มงคลของ AIS นั้น คือเบอร์มงคลในรูปแบบซิมเน็ตรายปี หรือซิมเทพที่มีรายละเอียดโปรโมชั่นดังนี้

ความเร็วเน็ตสูงสุด : 15 Mbps แต่หากใช้ครบ 100 GB จะปรับความเร็วเหลือ 128 Kbps และปรับขึ้นเป็น 15 Mbps อีกครั้งเมื่อเริ่มเดือนใหม่

ปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ต : 100 GB ต่อเดือน ที่ความเร็ว 15 Mbps

โทรฟรีในเครือข่าย : โทรฟรีได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ครั้งละ 30 นาที 

โทรฟรีนอกเครือข่าย : เดือนละ 60 นาที (720 นาที/ปี) 

เบอร์มงคล TRUE

เบอร์มงคล Fast 70

โปรโมชั่นซิมเทพทรู ที่จำหน่ายในรูปแบบ เบอร์มงคล TRUE มีหลากหลายโปรโมชั่น โดยขอยกตัวอย่างในส่วนของ โปรโมชั่นเบอร์มงคล TRUE ซิมเทพ Fast70 มีรายละเอียดโปรโมชั่นดังนี้

ความเร็วเน็ตสูงสุด: 1000Mbps(5G) (ความเร็วขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ)

ปริมาณเน็ตต่อเดือน: เดือนละ 70GB!! หลังใช้งานครบ 70GB ความเร็วจะปรับเป็น 128KB ไม่จำกัด

เมื่อขึ้นเดือนใหม่จะกลับมาอัพเป็น Max Speed อีกครั้ง (70GB)

โทรฟรีในเครือข่ายทรู ดีแทค: ครั้งละ 15 นาที ได้ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

โทรนอกเครือข่าย: นาทีละ 1 บาท

เบอร์มงคล DTAC

ซิมเทพ Infinity

สำหรับท่านที่กำลังมอง เบอร์มงคลของดีแทค ทางเว็บของเราก็มี เบอร์มงคล ซิมเทพ Dtac Infinity ให้บริการ โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่นดังนี้

ความเร็วเน็ตสูงสุด : 6Mbps (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้งาน)

ปริมาณใช้งานเน็ต : ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีดความเร็วเน็ต

โทรฟรี : ได้ไม่อั้นทุกเครือข่าย 15 นาที/ครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ส่วนเกิน 0.99 บาท/นาที)

ซื้อเบอร์มงคลเสริมความเฮง คัดสรรเฉพาะคุณได้ที่นี่ 

หากท่านกำลังมองหาแหล่งขายซิมรายปี หรือซิมเทพแบบคัดเบอร์มงคลเกรด A+ ทางเว็บ melonth มีให้ท่านเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ โดยมีซิมเทพ ซิมเน็ตรายปีเหมาจ่ายให้ท่านเลือกใช้หลายโปรโมชั่น หลายค่ายให้บริการ ท่านสามารถเลือกโปรโมชั่นที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นซิมเทพทรู ซิมเทพดีแทค ซิมเทพ AIS เมื่อได้เครือข่ายมือถือที่ท่านต้องการแล้ว ก็สามารถเลือกซื้อเบอร์มงคลเกรด A+ ที่ท่านต้องการได้เลย สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกรับชมได้ที่ melonth 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที