Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 25 ธ.ค. 2023 12.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 128 ครั้ง

มิกซ์แอนด์แมทช์คู่สีเสื้อน้องแมวเพื่อทำให้การแต่งตัวชุดน้องแมวสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมีสไตล์ที่ดูดีมากขึ้น รับรองว่าเมื่อจับคู่สีแล้วเสื้อผ้าแมวจะโดดเด่นอย่างแน่นอน


ใส่เสื้อน้องแมวแบบสวยปังด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์คู่สี

 

ใส่เสื้อน้องแมวแบบสวยปังด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์คู่สี

เจ้าของสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักอย่างน้องแมวที่ให้ความสำคัญกับสไตล์การแต่งตัวสัตว์เลี้ยงด้วยเสื้อน้องแมวต้องลองจับคู่สีให้ชุดน้องแมว เพราะการจับคู่สีนั้นจะสามารถเพิ่มความโดดเด่นและทำให้เสื้อผ้าแมวดูมีสไตล์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้าของน้องแมวสามารถอ่านบทความนี้เพื่อเริ่มต้นจับคู่สีเสื้อน้องแมวให้สวยปังกันได้เลย

 

วิธีจับคู่สีเสื้อน้องแมวให้สวยปังแบบโดดเด่นกว่าใคร

ปัจจุบันจะเห็นได้บ่อย ๆ ว่าเจ้าของน้องแมวมักจะให้น้อง ๆ ใส่เสื้อน้องแมวแบบต่าง ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งถ้าต้องการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้น้องแมวของเราไม่เหมือนกับน้องแมวตัวอื่น ก็สามารถเริ่มต้นได้จากการมิกซ์แอนด์แมทช์คู่สีชุดน้องแมวที่พร้อมจะทำให้เสื้อน้องแมวธรรมดาทั่วไปโดดเด่นขึ้นมาได้ ซึ่งวิธีจับคู่สีชุดน้องแมวจะเป็นอย่างไร? ไปดูพร้อมกันได้เลย

 

จับคู่สีโทนกลาง

แน่นอนว่าเสื้อน้องแมวนั้นเต็มไปด้วยสีโทนกลางหรือสีที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป เช่น สีงาช้าง สีเบจ สีโอลีฟ หรือสีครีม ซึ่งเมื่อเจ้าของน้องแมวนำเสื้อผ้าโทนสีแบบนี้มาจับคู่กันแล้วก็จะสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับน้องแมวได้เป็นอย่างดี และเมื่อแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีนี้แล้วก็จะได้ลุคที่เรียบง่ายแต่ยังคงมีสไตล์ที่โดดเด่นกว่าการใช้โทนสีปกติ

 

จับคู่สีโทนเดียวกัน

แม้ว่าการจับคู่สีแบบโทนเดียวกันจะดูเหมือนการใช้สีชุดน้องแมวแบบทั่วไป แต่การจับคู่สีในโทนนี้ก็สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับน้องแมวได้ดีไม่น้อยไปกว่าการใช้โทนสีอื่น ๆ ซึ่งการมิกซ์แอนด์แมทช์สีโทนเย็นหรือโทนร้อนเข้าด้วยกันจะสามารถเพิ่มสไตล์ให้เสื้อผ้าและน้องแมวได้ดีมาก ๆ เช่น จับคู่สีเขียวอ่อนกับสีฟ้าเข้ม หรือสีส้ม สีพีช และสีเหลือง เพียงจับคู่สีเหล่านี้มาแต่งตัวให้น้องแมวก็จะสามารถเพิ่มเอกลักษณ์ให้น้องแมวได้อย่างลงตัว

 

จับคู่สีโทนสดใส

เสื้อน้องแมวที่มาโทนสีสดใสจะเสริมให้เจ้าเหมียวดูสดใสมากขึ้นกว่าที่เคย แถมยังทำให้รู้สึกถึงความสนุกสนานและความร่าเริงได้ดีมาก ๆ ซึ่งการเลือกสีโทนสดใสมาแต่งตัวให้น้องแมวนั้นก็สามารถใช้สีได้หลากหลาย แต่ควรจะเลือกสีโทนเดียวกัน หรือสีโทนตัดกันไปเลย แต่ไม่ควรใช้เกิน 3 สี เช่น สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน เป็นต้น

 

จับคู่สีโทนใกล้เคียง

อีกหนึ่งโทนสีที่สามารถนำมาใช้สำหรับการแต่งตัวเสื้อน้องแมวได้ก็คือสีโทนใกล้เคียงกัน โดยการเลือกจับคู่สีโทนใกล้เคียงนั้นจะเน้นการใช้สีโทนเข้มและอ่อน โทนเย็นและโทนร้อน มาจับคู่กัน เช่น สีแดงกับสีชมพู สีส้มกับสีน้ำตาล และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

จับคู่สีโทนตรงข้าม

เพิ่มความแตกต่างให้น้องแมวแบบสุดขั้วด้วยการใช้สีโทนตรงข้ามที่เพิ่มเอกลักษณ์ให้น้องแมวได้มากกว่าโทนสีอื่น ๆ ซึ่งเจ้าของน้องแมวสามารถทำให้เสื้อผ้าธรรมดากลายเป็นชุดที่มีสไตล์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกใช้สีต่าง ๆ ดังนี้

บอกเลยว่าเพียงจับคู่สีโทนต่าง ๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์คู่สีให้เสื้อน้องแมวก็จะสามารถทำให้ชุดน้องแมวโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น นอกจากนี้การจับคู่โทนสียังทำให้สไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแมวมีสไตล์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที