HealthHealth

ผู้เขียน : HealthHealth

อัพเดท: 23 ม.ค. 2024 08.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 209 ครั้ง

ใครสนใจเรื่อง NAD+ สามารถหาอ่านได้


10 อาหารเสริม NAD+ ยี่ห้อไหนดี 2024 ช่วยให้ย้อนวัย ป้องกันโรคเรื้อรังต่างๆ

 
NAD+ เป็นโคเอนไซน์ในร่างกาย ที่ช่วยเป็นเหมือนเชื้อเพลิงให้ร่างกายผลิตพลังงานไปใช้ในระดับเซลล์ มีข้อมูลพบว่า เมื่ออายุ 40 ปีขึ้นไป NAD ใน่ร่างกายจะลดลงถึง 50% ทำให้ร่างกายไม่มีพลังงานไปใช้ในการต่อสู้กับโรคภัยต่างๆ ผลคือ ทำให้เป็นโรคเรื้อรังต่างๆ อย่าง เบาหวาน หัวใจ ความดัน อัลไซเมอร์ได้นั้นเอง แต่หากเรามี NAD ในร่างกายเพียงพอก็จะช่วยระบบในร่างกายเยอะมาก ทั้งซ่อมแซม DNA ให้อายุยืนขึ้น ผลิตเซอทูอินทำให้ร่างกายแก่ชราช้ามากขึ้น ลดการอักเสบของร่างกาย ช่วยในการเผาผลาญพลังงาน และ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ได้นั้นเอง จึงแนะนำสำหรับคนที่ อายุ 30 ขึ้นไป ควรเริ่มทานอาหารเสริม NAD+ ได้แล้ว จึงขอแนะนำ 10 ตัวนี้
 

10 อาหารเสริม NAD+ ยี่ห้อไหนดี 2024

NicCo10 อาหารเสริม NAD+ CoQ10 วิตามินชะลอวัย บำรุงร่างกาย 40+ ป้องกันหัวใจ บำรุงสมอง

NicCo10 แบรนด์ Zentralife  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีสารสกัดอย่าง NADH และ CoQ10 เพื่อเน้นเพิ่มพลังงานใหักับร่างกาย เน้นเรื่องชะลอความเสื่อมของร่างกายในระดับเซลล์ เป็นที่รู้กันว่า NAD เป็นเหมือนแหล่งเชื้อเพลิงให้ร่างกายในไปผลิตพลังงานให้กับร่างกาย โดยเฉพาะในไมโทคอนเดลีย ที่เป็นเหมือนเครื่องจักรสร้างพลังงาน โดยเฉพาะ เมื่อใช้ NAD+ CoQ10 มีงานวิจัยพบว่า ช่วยลดการเหนื่อยล้าสะสมได้จริง เหมาะกับ ผู้ที่อายุมากขึ้น ผู้ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก
 
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<
 

Now Foods NADH 10 mg, 60 Veg Capsules ชะลอวัยระดับเซลล์ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ เพิ่มประสิทธิภาพสมอง

NAD+ หรือ NADH ช่วยฟื้นฟูเซลล์ในระดับ DNA  ยืนอายุเซลล์ในร่างกายได้ , เพิ่มพลังสมอง เพิ่มสมาธิ ช่วยระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันระบบประสาท ย้อนอายุเซลล์ให้น้อยกว่าอายุจริง ระบบไหลเวียดเลือดดีขึ้น ซึ่ง แบรนด์ NOW Foods เป็นแบรนด์ระดับโลกตอนนี้มีขายในประเทศไทยแล้ว
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<

Life Extension NAD+ Cell Regenerator™ 100mg

NAD+ ของ Life Extentsion ตัวนี้ เป็นตัวช่วยสำหรับ ผู้ที่มีอาการอ่อนล้า ให้กลับมามีพลังชีวิตมากขึ้น อีกทั้งบำรุงสมองให้กลับมาทำงานได้ดีขึ้น และ ลดความแก่ชะราของตัวคุณ เพียงทานวันละ 1 แคปซูล ก็ทำให้สุขภาพแข็งแรงได้
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<

Life Extension NAD+ Cell Regenerator™ Nicotinamide Riboside 300 mg

NAD+ ตัวนี้จะช่วยเสริมการทำงานให้เซลล์ในร่างกาย ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ เป็นการช่วยชะลอวัย โดยเฉพาะคนอายุ 30+ แล้วต้องการหาอาหารเสริมสักตัว NAD+ เป็นตัวช่วยที่ดีในระดับ DNA เลยก็ว่าได้ ดังนั้น หากสนใจก็ตัวนี้ได้เลย
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<

inGreens Liposomal NAD+ Supplement

NAD+ ตัวนี้ให้มาถึง 900 มก ซึ่งค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียว ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้ ก็ช่วยให้เซลล์ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งตัวนี้ก็ผสม Reverratral เข้าไปด้วย ก็ช่วยเรื่องผิวพรรณต่างๆ ให้สุขภาพดีแข็งแรง เหมาะกับคนอายุ 30-40 ขึ้นไปอย่างมาก
 
 >> ดูราคา Shopee <<   

vantein NAD+ & Resveratrol Supplement 1000MG

NAD + Reveratrol ช่วยซ่อมแซม DNA เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ ป้องกันการเสื่อมของระบบประสาทและสมอง ช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกาย ลดการอักเสบ และ ต้านอนุมูลอิสระ เป็นอาหารเสริมอีกตัวที่น่าสนใจ
 
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<

Maripolio Liposomal NAD+ Supplement 1000 mg

NAD+ 1000 mg ซึ่งช่วยให้ร่างกายย้อนวัยได้ สุขภาพแข็งแรง ตัวช่วยของผู้ใหญ่ 30+ ที่ว่ากันว่า ช่วยถึงฟื้นฟู และ ป้องกันถึงระดับเซลล์ ช่วยให้มีสมาธิ สมองดี ระบบประสาททำงานได้ดี เพื่อให้แก่ช้า นั้นเอง
 
 >> ดูราคา Shopee <<   

NMN 60 แคปซูล (150 มก./แคปซูล)

 

Nicotinamide Adenine Dinucleotide หรือ NAD+ ที่เป็นแหล่งพลังงาน ที่ช่วยเปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงาน กับร่างกาย ซึ่งเป็นช่วยในระดับเซลล์ ให้ชะลาความแก่ชรา เบาหวาน อัลไซเมอร์ เป็นอาหารเสริมของคน 30+ ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<
 

NMN AIDPRO 500mg 120 Lozenges Nad+

NMN คือสารตั้งต้นก่อนเปลี่ยนเป็น NAD+ ซึ่งก็ผู้เชี่ยวชาญบางคน แนะนำให้ทาน NMN สามารถช่วยเรื่องชะลอความแก่ในระดับ DNA ป้องการโรคอัลไซเมอร์ ทำให้ร่างกาย Active มีพลัง มีสมาธิในการใช้ชีวิตมากขึ้น
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<

NR (60 แคปซูล) Do Not Age 700 mg.

NR เป็นสารตั้งต้นก่อนเปลี่ยนเป็น NMN และ NAD+ ซึ่งโครงสร้างใหญ่ ก่อนถูกย่อยให้เล็กลง แต่ก็ช่วยด้านสุขภาพได้ดี เพียงแค่จะออกฤิทธิ์ช้าหน่อย เมื่อเทียบกับ NAD+ ที่โครงสร้างเล็กที่สุด และ ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<
 

TRU NIAGEN แท้ จากUSA

ตัวดัง ที่ช่วยให้ NAD+ ซ่อมแซมเซลล์ ชะลอวัย ได้อย่างดี ให้ร่างกายมีแรง บำรุงสมอง ป้องกันโรคเบาหวาน อัลไซเมอร์ ช่วยระบบไหลเวียนเลือด ส่งผลถึง ระบบการทำงานของหัวใจ สมอง ตับ เพื่อให้ร่างกายกับมาฟิตอีกครั้ง
 
 >> ดูราคา Shopee <<    >> ดูราคา Lazada <<
 
สุดท้ายอย่างไรก็ตาม NAD+ ร่างกายสามารถผลิตเองได้ด้วยการทำ IF , การออกกำลังกายเป็นประจำ , ทานอาหารที่เป็นเนื้อสัตว์หรือเครื่องใน หรือ ทานวิตามินบี 3 ก็ช่วยได้เช่นกัน แต่หากต้องการบูท NAD ในร่างกาย ก็สามารถหาซื้ออาหารเสริมาทานกันได้ ก่อนทานแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ เภสัข หรือ ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง เพื่อที่จะได้รับคำแนะนำอย่างถูกต้องก่อนรับประทานเข้าไป
 
credit : https://health30plus.com/10-nad-supplements/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที