Melonth

ผู้เขียน : Melonth

อัพเดท: 22 ก.พ. 2024 16.17 น. บทความนี้มีผู้ชม: 236 ครั้ง

กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ ในรอบนี้เราได้รวบรวมมือถือน่าใช้ 2024 ราคาถูก สเปกดี คัดสรรมาเพื่อคุณ ผู้อ่านกันแบบคุ้ม ๆ ส่วนจะมีรุ่นอะไรนั้นเรามาดูกันเลยครับ


10 มือถือน่าใช้ 2024 ราคาถูก สเปกเทพ คุ้มค่า น่าโดน

กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ ในรอบนี้เราได้รวบรวมมือถือน่าใช้ 2024 ราคาถูก สเปกดี คัดสรรมาเพื่อคุณ ผู้อ่านกันแบบคุ้ม ๆ ส่วนจะมีรุ่นอะไรนั้นเรามาดูกันเลยครับ


รวมมือถือน่าใช้ ปี 2024 ราคาถูก สเปกดี คัดสรรมาเพื่อคุณ

1. Samsung A15

 

จัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตลใช้ชีวิตได้ง่าย และสะดวกสบายกว่าเดิมด้วย 5G ดีไซน์สวย กล้องคมชัด สเปคแรง ราคาน่าโดน รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก https://melonth.com/product/samsung-a15

 

2. Realme 10Pro 5G

 


สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นที่ยอมรับว่าสุดคุ้มมาก เพราะมีกล้องถ่ายรูปคมชัด มีดีไซน์สวยงามสุดหรู อีกทั้งยังสเปคแรงเวอร์กว่าตัวเดิมมือถือน่าใช้ 2024  มาพร้อมกับราคาถูกใจ รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/realme-10pro

 

3. Xiaomi Redmi Note 11

 

หนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อในเรื่องความคุ้มค่า ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี และฟีเจอร์โดยรวมที่ครบเครื่องกว่ามือถือน่าใช้ 2024 ในราคาวางจำหน่ายที่ใครก็สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/xiaomi-redmi-note11

 

4. Vivo V23 5G

 

รุ่นนี้มาภายใต้สโลแกน คมชัดทุกโมเมนต์ที่เป็นคุณ การดีไซน์ที่ปรับให้กรอบตัวเครื่องเป็นแบบแบน ด้วยโลหะอะลูมิเนียม ซึ่งดูพรีเมียมเรียบหรูขณะถือใช้งานมากขึ้น และไฮไลท์สำคัญที่ฝาหลังซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนแดด ต่างจากรุ่นก่อนมือถือน่าใช้ 2024 รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/vivo-v23-5g

 

5. OPPO A78 5G

 

มือถือสำหรับสายเอนเตอร์เทนตัวจริง ภายใต้สโลแกน อัพสนุกให้สุดสปีด ชูจุดขายที่ดีไซน์อันโดดเด่นทันสมัยมากกว่ามือถือน่าใช้ 2024 ด้วยตัวเครื่องขอบเหลี่ยมให้ความพรีเมียมขณะถือใช้งาน บนการดีไซน์ฝาหลังแบบ OPPO Glow อันเป็นเอกลักษณ์  รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/oppo-a78-5g

 

6. Realme 7 5G

 

สมาร์ทโฟน 5G ตัวนี้ มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ตัวเครื่องสุดพรีเมียม หรือฟีเจอร์ที่จัดมาให้แบบครบครัน และระบบการถ่ายภาพที่ดีกว่ามือถือน่าใช้ 2024 กับราคาที่ไม่เกินเอื้อม รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/realme-7-5g

 

7. OPPO A57

 

สมาร์ทโฟนในราคาที่ไม่แพงมากนัก ที่มาพร้อมสเปคไม่ธรรมดา ทั้งหน้าจอสีสันสดใส  แต่มีดีไซน์ในระดับพรีเมี่ยม รองรับการใช้งานขั้นพื้นฐานได้ดีกว่ามือถือน่าใช้ 2024 รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/oppo-a57

 

8. Samsung Galaxy A34

 

มือถือนี้ยังคงคอนเซปท์มือถือระดับกลาง ที่มากับสเปคลื่น ๆ กล้องสวย ฟีเจอร์เยอะ ในราคาจับต้องง่าย เหมือนกับมือถือน่าใช้ 2024 รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก   https://melonth.com/product/samsung-galaxy-a34

 

9. OPPO Reno8 5G

 

สมาร์ตโฟนยอดนิยม ดีไซน์ที่หรูหราขึ้น ประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 695 5G ซึ่งเป็นชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่ามือถือน่าใช้ 2024 อีกทั้งยังเบาบาง ถือใช้งานสะดวกทุกอิริยาบถ รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/oppo-reno8-5g

 

10. HUAWEI P60 Pro

 

มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอีกรุ่น เป็นเรือธงกล้องเทพ มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม มาพร้อมกล้องที่สุดยอด และประสบการณ์อันทรงพลัง ที่มากกว่ามือถือน่าใช้ 2024 รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงสามารถอ่านได้จาก  https://melonth.com/product/huawei-p60-pro

 

ข้อควรระวังในการเลือกซื้อมือถือ

สำหรับใครที่ต้องการซื้อโทรศัพท์ใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าได้มือถือเครื่องใหม่ที่ดีกว่ามือถือน่าใช้ 2024 ไม่มีปัญหาจุกจิกให้กวนใจอย่างแน่นอน มีสิ่งที่ควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อมาให้พิจารณากันก่อน ดังนี้

 

ซื้อโทรศัพท์มือถือที่ไหนดี?

เมื่อโทรศัพท์มือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อไลฟ์สไตล์ ทางร้าน melonth ของเราจึงมาพร้อมกับสมาร์ทโฟน ราคาถูกจากทุกแบรนด์ดัง จัดเต็มมาให้ได้เลือกสรรกันทุกค่าย มีทั้งมือถือน่าใช้ 2024 มีทั้งตัวท็อปแถวหน้า ตั้งแต่รุ่นท็อปเรือธงติดกล้องเจ๋ง ๆ และฟีเจอร์ครบครัน ไปจนถึงรุ่นกลางที่ฟีเจอร์แรงไม่แพ้กัน กล้องก็ชัดไม่เบา เพื่อเอาใจตลาดวัยรุ่นที่ไม่ขอเน้นแพง แต่ขอเน้นคุณภาพที่ตอบโจทย์การใช้งาน เรียกว่า melonth ของเรา ได้คัดสรรมือถือน่าใช้ 2024 มาเพื่อคนทุกรุ่น ที่มีหัวใจไอทีกันอย่างครบเซ็ตจริง ๆ เลือกช้อปสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังของแท้ ในแบบที่เป็นคุณกันได้แล้ววันนี้ ได้ที่เว็บ https://melonth.com/ พบกับสินค้าดีมีคุณภาพ

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที