Porawee

ผู้เขียน : Porawee

อัพเดท: 13 มี.ค. 2024 13.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 123 ครั้ง

ปัจจุบันบริการรับทำโฆษณา Google, รับทำ Google Ads และรับยิงแอด Google เป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มยอดขายกันมากขึ้น


บริการรับทำโฆษณา Google ราคาถูก โดยผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์

 บริการรับทำโฆษณา Google

ทำความรู้จักกับ Google Ads กันก่อน

ยุคปัจจุบันเป็นยุคแห่งการแข่งขันทางด้านโฆษณาออนไลน์ ไม่ว่าจะทำธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดกลาง หรือขนาดเล็กก็สามารถทำการตลาดออนไลน์ได้ทั้งหมด ซึ่งการทำโฆษณาผ่านช่องทาง Google ก็เป็นอีกช่องทางที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  

 

โดย Google Ads คือ การทำโฆษณาบน Google เนื่องจากเป็นช่องทางที่มีผู้คนในประเทศไทยเข้าใช้งานต่อเดือนสูงกว่า 4 ร้อยล้านคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะการใช้งานในส่วนของ Search Engine หรือ Google Search ทำให้ Google กลายเป็นแหล่งการทำการตลาดออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการทำโฆษณา Google หรือ ใช้บริการรับทำโฆษณา Google จากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ จึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสได้รับการเข้าถึงมากขึ้น รวมถึงสามารถกระตุ้นยอดขายได้ในอนาคต 


 

Google Ads ต่างจาก Facebook Ads ยังไงบ้าง?

ทั้ง Google Ads และ Facebook Ads ต่างก็เป็นการทำโฆษณาเหมือนกัน ต้องใช้ค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกัน แต่จะมีความแตกต่างกันในด้านต่าง ๆ กันดังต่อไปนี้

  1. การแสดงผลของโฆษณาที่แตกต่างกัน

การใช้บริการรับทำโฆษณา Google จะแสดงผลที่หน้าแสดงผลการค้นหาทางอินเทอร์เน็ต หรือ ทาง Google Search แต่การทำโฆษณา Facebook Ads จะแสดงผลทางโซเชียลมีเดียโดยเฉพาะใน Facebook

  1. สิ่งที่ใช้ในการโฆษณาธุรกิจนั้นมีความแตกต่างกัน

การใช้ Google Ads จะใช้ข้อความ หรือ Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจในการโฆษณา เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่ค้นหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเรานั้นได้เห็นธุรกิจของเราบนหน้าผลการค้นหาในอันดับต้น ๆ เรียกอีกอย่างว่าการทำ SEO แต่ในขณะที่การใช้ Facebook Ads จะใช้รูปภาพและวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจในการโฆษณา ซึ่งมักเป็นคอนเทนต์ที่กระตุ้นความน่าสนใจแก่กลุ่มเป้าหมาย

  1. เหมาะกับธุรกิจที่มีความแตกต่างกัน

การใช้บริการรับยิงแอด Google จะเหมาะกับธุรกิจที่มีเว็บไซต์หรือต้องอาศัยข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนการใช้ Facebook Ads จะเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการโปรโมททางโซเชียลมีเดียเป็นหลัก หรือ มีหน้าเพจเป็นของตนเองและต้องการโชว์สินค้า 

 

5 เหตุผลที่ควรใช้บริการรับยิงแอด Google 

เมื่อต้องการขยายธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นก็มีความจำเป็นที่จะต้องทำการโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์และสื่อต่าง ๆ เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าถึงธุรกิจของเราได้มากขึ้น การใช้บริการรับยิงแอด Google จากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์และมีประสบการณ์จะสามารถช่วยให้เราได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่า ซึ่งเหตุผลที่ควรใช้บริการรับทำ Google Ads จะมีดังนี้

การใช้บริการรับทำโฆษณา Google นั้นจะสามารถเลือกเป้าหมายที่คุณต้องการได้อย่างชัดเจนว่าต้องการให้โฆษณาขึ้นแสดงที่กลุ่มเป้าหมาย หรือ ผู้ชมประเภทใด โดยสามารถระบุรายละเอียดต่าง ๆ ลงไปได้อย่างชัดเจน เช่น Keyword หลักของธุรกิจคุณ, ตำแหน่งการแสดงผลของโฆษณาที่ต้องการ, สถานที่, อายุ, เพศ, วันเวลา และอุปกรณ์ที่ต้องการแสดงผล เป็นต้น  

การใช้บริการรับทำ Google Ads ยังสามารถทำให้คุณสามารถทราบรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างละเอียด ซึ่ง Google จะทำการประมวลผลข้อมูลทางธุรกิจออกมาในรูปแบบของสถิติ เจ้าของธุรกิจสามารถนำเอาข้อมูลตรงนี้ไปปรับใช้หรือแก้ไขในส่วนของโฆษณา หรือ วางแผนการตลาดให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ 

 

เมื่อใช้บริการรับยิงแอด Google เราจะสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการยิงแอดแต่ละครั้งได้ว่าต้องการจ่ายค่าโฆษณาต่อวัน ต่อเดือนเท่าไร โดยไม่มีราคาขั้นต่ำ จึงสามารถช่วยลดต้นทุนการทำโฆษณาได้ ซึ่งคุณจะต้องจ่ายเงินเมื่อมีคนคลิกเข้ามายังหน้าโฆษณาของคุณนั่นเอง 

การใช้บริการรับทำโฆษณา Google นั้นจะช่วยให้โฆษณาธุรกิจของเราติดอันดับการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตในอันดับต้น ๆ ได้ ยิ่งกลุ่มเป้าหมายทำการค้นหาผ่านทาง Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเราก็ทำให้โฆษณาขึ้นแสดงได้บ่อยมากขึ้น 

 

ใช้บริการรับทำโฆษณา Google จากผู้เชี่ยวชาญมีข้อดียังไง? 

การใช้บริการรับยิงแอด Google กับผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์มักได้รับผลลัพธ์ทางการตลาดออนไลน์ที่ดีกว่าการยิงแอดด้วยตัวเอง เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญจะทราบถึงเทคนิคในการเข้าถึงเป้าหมายกลุ่มต่าง ๆ รวมถึงยังสามารถเสนอแนะแนวทางแก่เราได้อีกด้วย นอกจากนี้การใช้บริการรับทำ Google Ads จากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดยังมีประโยชน์ดังต่อไปนี้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์ด้านการยิงแอด Google จะสามารถช่วยให้เราสามารถวางแผนการเติบโตของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่จะสามารถเอาชนะคู่แข่งทางการตลาดของเรา คุณจึงสามารถวางแผนได้เลยว่าต้องการใหห้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบใด ตั้งงบประมาณไว้เท่าไร หรือ มีข้อจำกัดหรือไม่

การใช้บริการรับทำโฆษณานั้นผู้เชี่ยวชาญจะมีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์และค้นหารายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ อย่างแม่นยำ ทำให้เราประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูลจากคู่แข่งได้ นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญยังดำเนินการยิงแอดได้อย่างรวดเร็ว และคอยอัปเดตข้อมูลทางการตลาดให้เราอยู่เสมออีกด้วย จึงทำให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพได้มากกว่า

 

การใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบริการรับทำโฆษณา Google, รับทำ Google Ads และรับยิงแอด Google นอกจากจะช่วยให้เราได้รับข้อมูลทางการตลาดที่ละเอียดเพื่อนำมาวิเคราะห์กลยุทธ์พัฒนาธุรกิจของเราแล้ว ยังสามารถช่วยให้เราสามารถยิงแอด Google ได้ตรงเป้าหมายมากขึ้น ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา รวมถึงสามารถช่วยเพิ่มยอดการเข้าถึงต่อธุรกิจของเราได้และอาจทำให้ธุรกิจของเรานั้นสามารถเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการใช้บริการรับทำโฆษณา Google จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคดิจิทัล

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที